Giỏi tiếng Anh – đừng lo thất nghiệp

 

 

Bên cạnh những yêu cầu về kinh nghiệm, bằng cấp… ngoại ngữ là một tiêu chí quan trọng với nhà tuyển dụng.

 

Từ việc tiếng Anh luôn luôn được đưa vào chương trình giảng dạy đại trà từ rất sớm cùng yêu cầu đầu ra của các trường đại học, bạn có thể nhận thấy được tiếng Anh có vai trò quan trọng như thế nào. Nhiều trường đã đề ra chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, các trung tâm tiếng Anh bắt đầu xuất hiện nhiều hơn nhằm phục vụ nhu cầu này.

ShowTopicSubImage

 

Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, thì biết tiếng Anh sẽ đem lại cho bạn cơ hội được làm việc ở các công ty nước ngoài. Đây là điều kiện cơ bản giúp nhân viên có thể giao tiếp được với đồng nghiệp, đối tác. Hơn nữa, người biết tiếng Anh thường có phong thái tự nhiên, năng động hơn nên họ còn ghi điểm với nhà tuyển dụng ở cả phẩm chất, tính cách bên cạnh trình độ ngoại ngữ.

 

Được làm việc ở các công ty nước ngoài là mong ước của rất nhiều bạn trẻ khi ra trường. Nơi đây thường cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh và mức lương hấp dẫn. Vì vậy, các bạn nên đầu tư cho vốn tiếng Anh của mình để nhận được một công việc hơn tốt trong tương lai.

 

Chị Thảo (25 tuổi) nhân viên ngân hàng chia sẻ rằng cảm thấy may mắn vì được đi du học 2 năm nên có nhiều tiến bộ trong kỹ năng nghe, nói. Khi về nước xin việc làm, chị nhận thấy các công ty lớn có yếu tố nước ngoài đều yêu cầu giao tiếp tiếng Anh tốt và đã đáp ứng tốt yêu cầu này. Hiện chị làm việc ở một công ty Hàn Quốc và ngôn ngữ sử dụng trong công việc hoàn toàn là tiếng Anh. Thậm chí, chị còn là một người có tiếng Anh nổi bật trong số các nhân viên nên được sếp tin tưởng giao nhiệm vụ đi đàm phán với khách hàng cho nhiều dự án.

 

Giỏi tiếng Anh còn mang đến cho bạn cơ hội làm việc ở các quốc gia khác. Nhiều bạn trẻ lựa chọn làm việc ở các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Singapore… để trải nghiệm môi trường làm việc mới. Chỉ cần vốn tiếng Anh của bạn đủ tốt, bạn sẽ được đặt ngang hàng với các ứng viên trong nước khác. Nhà tuyển dụng thậm chí còn đánh giá cao tinh thần ham học hỏi của bạn khi đến quốc gia khác làm việc. Nhiều công ty nước ngoài sẵn sàng tổ chức phỏng vấn xin việc thông qua internet như Skype để tìm nhân tài toàn cầu nên khả năng xin được một công việc ngoài biên giới của bạn cũng cao hơn, tiết kiệm chi phí.

Thử dùng phần mềm học tiếng anh của Mon để cải thiện từ vựng nhé!

học 600 từ vựng ôn thi Toeic hiệu quả nhất

 

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088