Về Apollo Việt Nam

Với 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ trẻ con tại Việt Nam, Apollo nhận thấy cách học anh ngữ hiệu quả nhất đối với trẻ thơ chính là cách chỉ dẫn trẻ tự học và tự khám phá môn anh ngữ theo cách tư duy riêng của mình, để tránh tình trạng “học vẹt”, học trước quên sau, một ở trong nhiều hiện tượng vô cùng phổ biến đối với việc học ngôn ngữ .

chủ toạ hội Khuyến học Việt Nam – Ông Nguyễn Mạnh Cầm trao thị thực cho Apollo English

Nếu cách dạy học truyền thống có nhược điểm là trẻ mãi nhanh lẹ rơi rụng tri thức khi không phải còn được theo học thường ngày mãi giải pháp “Học tiếng anh qua môn học” viết tắt là LETSTM (Learning English Through Subjects) lại coi anh văn như một công cụ vận dụng trợ giúp trẻ làm quen với rất nhiều môn học quen thuộc khác như toán, khoa học, nghệ thuật…. không chỉ dạy anh ngữ cho trẻ, LETSTM còn phù trợ và củng cố tri thức các môn học chính thức ở trường. Nếu cách học thông thường chỉ đơn thuần chỉ cho trẻ “apple là quả táo” thì LETSTM mãi không chỉ dạy mà còn giúp đỡ trẻ nhớ “quả táo” thông qua các áp dụng liên hệ “2 apples + 3 apples = 5 apples”… Đây là một ví dụ điển hình để bố mẹ có khả năng hình dong cách lồng ghép anh ngữ kèm theo vận dụng , không chỉ với môn Toán mà còn với khá rất nhiều môn học khác như Lịch sử, Khoa học, rất nhiều môn xã hội và tự nhiên khác trên tiến trình học bởi bé.

Theo bà Phan Hoàng Hoa, giám đốc điều hành Apollo English, tổ chức đã tìm hiểu và thiết kế độc quyền phương pháp “Học tiếng anh Qua Môn Học”, viết tắt là LETSTM (Learning English Through Subjects) nhận định : “Học ngoại ngữ khẳng định chung và học ngoại ngữ xác nhận riêng luôn cần có những biện pháp dạy và học thích hợp , đặc biệt với đối tượng là trẻ nhỏ . không phải trẻ con của bất kỳ quốc gia nào cũng thì có các điểm chung giống nhau bởi vì thế để nắm được và có được phương pháp học phù hợp giúp trẻ học nhanh nhất là hoàn toàn quan trọng”. Điểm không giỏi chung bởi hầu hết học trò Việt Nam là tính nhút nhát, sự thiếu tự tin , hay thậm chí các em lại lúng túng khi trò chuyện với người ngoại quốc hoặc trước một nhóm đông đảo người. Với LETSTM, nhiều em được tạo hoàn cảnh thể hiện cái tôi và sự tự tin của mình, và dù ở độ tuổi nào thì suy nghĩ riêng của nhiều em sẽ được ngợi khen và tôn trọng. Là đời mới, đời công dân toàn cầu , ngoài kiến thức , việc phát triển toàn diện các kỹ năng ở trong cuộc sống là hoàn toàn quan trọng. Lồng ghép nhiều cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu); “Stealth learning” (chơi mà học); hay chương trình rèn luyện kỹ năng mai sau 4Cs (Collaboration – cộng tác , Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – giao tiếp ), LETSTM, với phương án “chơi mà học, học mà chơi” thích ý và hữu ích , sẽ khuyến khích và giúp đỡ trẻ tự tín chắc chắn những khái niệm riêng bởi mình.

Bà Phan Thị Hoàng Hoa – TGĐ Apollo vinh dự nhận giải

ngoài ra , không phải chỉ với cách học giúp keo kiết thời gian , không phải phải ghi chép rất nhiều như nhiều phương pháp truyền thống, phương án Học anh ngữ qua phần mềm học tiếng anh –  thì khiến trẻ thêm ưa chuộng môn anh ngữ với chương trình học online tương tác “Online World” đi kèm với bộ giáo trình học bắt đầu Islands độc quyền bởi Apollo. Đây là một ở trong những điểm vô cùng khác của phương thức học  của Apollo, giúp trẻ sẽ yêu thích việc học anh ngữ ngay cả khi tự học tại nhà. Đặc biệt, các thiết bị công nghệ tiên tiến của Apollo English như bảng tương tác sáng dạ IWB phát biểu luôn mang cho đến những trải nghiệm thích thú , trợ giúp cả thầy và trò cùng hòa mình vào rất nhiều giờ học mừng rỡ và hữu ích .

Về Apollo Việt Nam

Thành lập năm 1994, Apollo là tổ chức đào tạo ngoại quốc trước tiên hiện diện tại Việt Nam. Apollo là thành viên bởi Tổ chức đào tạo International House, hiện hiện diện ở 150 trọng tâm ở trong 50 quốc gia khắp toàn cầu . International House cũng là một ở trên những tổ chức đào tạo người dạy lớn nhất thế giới , giúp Apollo Việt Nam tuyển chọn những giáo viên xuất sắc ưu tú nhất.

 

Apollo Việt Nam hiện có 13 cơ sở học tập ngoại ngữ hiện đại tại nhiều thành phố lớn như thành thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo Việt Nam liên tiếp cập nhật chương trình học và công cụ giảng dạy để nhắm đến mục đích : phát triển và bồi bổ sự tự tin cho học viên.

 

Về giải thưởng Chu Văn An

Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam – Lần thứ I – năm 2014” là phần thưởng cao quý, ghi nhận sự đóng góp to lớn và suy tôn các tập thể, từng người , cơ sở có chất lượng dịch vụ rèn luyện đào tạo an toàn , đóng góp hăng hái cho sự nghiệp phát triển văn hóa, giáo dục Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức và đánh giá bởi Bộ rèn luyện và đào tạo , liên hiệp rất nhiều hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội khuyến học Việt Nam… và nhiều đoàn thể, tổ chức thương hiệu khác.

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088