Trung tâm anh ngữ GIC – Nơi nâng cấp tiếng anh giao tiếp bởi mọi người

I. thông tin của trung tâm

GIC là trung tâm chuyên đào tạo anh ngữ giao tiếp cho các đối tượng là học trò , sinh viên và người đi làm. sứ mạng của GIC là “Góp phần kinh doanh những chương trình đào tạo hiện đại , an toàn trên môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bồi dưỡng nhân tài , phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghệ hoá, tiên tiến hoá tại TP. HCM và rất nhiều vùng kế bên ”, tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam để di chuyển thế giới ở trên một tương lai không phải xa. các học viên có thời cơ cải thiện tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, có đủ trình độ để tiếp cận với nền đào tạo quốc tế.

 

Với quan niệm “Con người là không giỏi tố đồng ý sự thành công của một tổ chức”, GIC luôn chú trọng xây dựng hàng ngũ người dạy , nhân viên thân thuộc , nồng nhiệt để mang đến cho học viên sự vừa lòng cao nhất khi đến với trung tâm. Tại đây, chúng tôi kiêu hãnh có hàng ngũ 100% giảng viên nước ngoài đứng lớp, có chuyên trị cao, giàu sự trải nghiệm và đặc biệt đều phải trải qua các vòng thi tuyển chọn lựa gắt gao để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học với trọn vẹn cơ sở vật chất hiện đại , trang thiết bị nghe nhìn như máy chiếu, hệ thống thanh âm luôn hỗ trợ tối đa cho học viên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, đạt kết thúc tốt nhất ở trong suốt quá trình học. ngoài ra , với nguồn tài liệu online phong phú, dồi dào và thư viện sách với rất nhiều thể chủng loại khác nhau, học viên chẳng phải chỉ được nâng tầm năng lực Anh ngữ mà còn được mở rộng tri thức về những lĩnh vực ở sinh sống .

 

II. Định hướng và mục đích của trung tâm

mục tiêu bởi TRUNG TÂM ngoại ngữ GIC là cung cấp các chương trình đào tạo anh văn giao tiếp chất lượng tốt nhất.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

đến với trung tâm anh ngữ GIC, các học viên có khả năng :

 • tự tin giao tiếp tiếng anh ở trên thời kỳ ngắn nhất
 • Học cách phát âm và ngữ điệu một cách xác thực
 • Củng cố ngữ pháp và cải thiện vốn từ vựng với 3000 từ tiếng anh thông dụng cơ bản sát thực với môi trường nói chuyện hằng ngày
 • Thực hành kỹ năng nói chuyện bằng ngoại ngữ với người ngoại quốc
 • Cảm nhận được anh ngữ là một môn học thú vị và hữu dụng ở cuộc sống
 • luyện tập kỹ năng Nghe – phát biểu – Đọc – Viết bằng anh ngữ qua những tình huống thực tại để tự tin hơn và có thời cơ phát triển trên môi trường quốc tế.

các ưu điểm nổi trội bởi Trung Tâm anh ngữ GIC:

– Lớp học với sĩ số tối đa là 12 học viên nên sự tương tác giữa thầy và trò mãi mang đến hiệu quả cao nhất trên tiến trình giảng dạy và tiếp nhận kiến thức của học viên.

– Với phương châm “Học đi đôi với hành”, trung tâm đã tạo dấu ấn cho mình qua nhiều chuyến du lịch ngoại khóa khám phá các vùng miền và tìm kiếm biết phong tục, tập quán bởi rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó, kỹ năng giao tiếp Anh ngữ của học viên luôn được cải thiện một cách rõ nét .

 

III. Chương trình biệt đãi bởi Trung tâm nhân dịp khai giảng

Tưng bừng khai trường với các chính sách lôi cuốn của Trung tâm:

 • trao cho 100 “chuyến du lịch khám phá miền Tây sông nước” cho 100 học viên đăng kí trước hết
 • Giảm 5% học phí tổn cho 50 học viên đăng kí trước tiên
 • Giảm 5% cho rất nhiều nhóm học viên register từ 5 người trở lên

** Dành 2 suất học bổng là “ 2 chuyến du lịch nước ngoài ” cho 2 chúng ta đạt thành tích cao nhất mỗi khóa học
*** kiếm hiểu về trung tâm qua hình ảnh thực tế : Xem tại đây
GIC cùng các bạn nâng cánh ước mơ!

Trung tâm ngoại ngữ Gic
 • Địa chỉ: 36 Bùi Viện, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • phone : (08) 3838 5013 Hotline: 093 777 1368
 • Email: info@ngoaingugic.edu.vn
 • Website: ngoaingugic.edu.vn

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088