Apollo khai trương cơ sở mới tại Quận 5

TPHCM Apollo khai trương cơ sở mới ở TP HCM

Cơ sở mới bởi trọng tâm ở 204 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM, là nơi có cơ sở vật chất tiên tiến nhất bởi Apollo hiện nay , với tổng diện tích 1.500m2 cho 7 tầng. Sau 20 năm làm việc , trọng tâm ngoại ngữ Apollo English đã có 12 cơ sở tại 4 thành thị lớn trên cả nước. Cơ sở mới nhất của trung tâm có những phòng học thoáng đãng , design và trang trí hợp lý với từng đối tượng học viên.

Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng Quận 5 TP HCM là cơ sở mới nằm giữa quận 5, gần quận 10 và quận 1. Trang thiết bị bởi các lớp học với sàn gỗ sạch sẽ , trang bị bảng tương tác IWB cùng nhiều công cụ và phần mềm học tiếng anh trợ giúp học tập, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại .

Khi tham gia buổi training tại Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng và các cơ sở khác bởi Apollo trong toàn quốc, trẻ sẽ được tiếp xúc với cách làm học sáng tạo độc quyền bởi Apollo Junior, LETS – Học anh văn qua môn học. vì thế , học viên mãi học ngoại ngữ thông qua các môn toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống nói chuyện ngoại ngữ hàng ngày nhằm sử dụng anh ngữ nhanh nhất ở trường học và ở trên cuộc sống , rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết giáo và thực hành.

thông báo tham vấn , liên lạc hotline (08) 730.77.999 hoặc truy nhập tại đây.

Mừng khai trương, Apollo Junior 204 Trần Bình Trọng có các làm việc cùng những phần quà giá trị dành cho học viên như 100 phần quà gồm học bổng trị giá một triệu đồng và bộ quà trao cho 500.000 đồng tặng rất nhiều học viên trước tiên đăng ký buổi training mới trong tháng 9 này. hơn thế nữa , vào sáng sớm chúa nhật từ ngày 31/8 đến ngày 28/9 (từ 9h đến 11h), những bé sẽ được trải nghiệm sân chơi anh văn với 100% tiến sĩ ngôn ngữ nước ngoài và phương thức học anh ngữ mới lạ, từ Apollo ở phạm vi chương trình Happy Sunday.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088