Trao giải cuộc thi English Champion 2014

[yasr_visitor_votes size=”large”][yasr_overall_rating size=”large”] 

Rất nhiều thí sinh xuất sắc nhất địa điểm tại TP.HCM đã được vinh danh tại buổi lễ trao giải cuộc thi English Champon 2014. Sáng 8/6, lễ tổng kết và vinh danh các Nhà quán quân cuộc thi English Champion 2014 địa điểm tại thành thị Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Úc, Tp HCM. Đây là một sân chơi ngoại ngữ lí thú và hữu ích , nhằm tìm và tạo hoàn cảnh cho nhiều em học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 phát triển nhân tài do Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Học viện Anh ngữ Equest tổ chức.

trên mùa thi thứ 2, cuộc thi đã thu hút hơn 15 nghìn em học sinh đến từ 63 trường tiểu học và THCS tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM tham dự . Tại Tp.HCM, vượt qua 7000 thí sinh tham dự , năm gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho những khối lớp đã được vinh danh tại buổi lễ tổng kết. Ngoài phần thưởng là tiền mặt, những thí sinh đạt giải còn nhận được giấy ngợi khen , kỉ niệm chương, quà trao cho và nhiều học bổng đắt giá trị từ công ty cổ phần thuật học Equest. Tổng giá trị giải thưởng toàn cuộc thi lên cho đến 6,2 tỉ đồng.

Tại lễ tổng kết, trường Tiểu học và THCS Tây Úc vinh diệu là đơn vị tham dự cuộc thi có nhiều thí sinh xuất sắc nhất, ở đó có ba thí sinh đạt giải nhất và ba thí sinh đạt giải nhì.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtThể lệ cuộc thi English Champion 2014: Để tham dự cuộc thi English Champion 2014, rất nhiều thí sinh chỉ cần là học trò có quốc tịch Việt Nam, đang học từ lớp 4 đến lớp 8 bởi các trường tiểu học và THCS tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nhằm hưởng ứng đề án 2020 bởi Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cấp trình độ anh văn cho giáo viên xuất sắc và học sinh , ngoài ra đưa ra một sân chơi tiếng anh lý thú và hữu dụng cho các em học sinh , Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam mong muốn kết hợp cùng Học viện Anh ngữ EQuest tổ chức cuộc thi anh văn English Champion 2014 dành cho học trò khối Tiểu học và THCS ở trên địa bàn ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia English Champion 2014: học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 đang theo tại rất nhiều trường Tiểu học và THCS ở trong địa bàn đô thị Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Quốc tịch Việt Nam.

Những phép tắc về cuộc thi English Champion 2014

Số lượng HS tham gia ở mỗi trường: không phải ranh giới

Lệ chi phí thi: chẳng phải thu lệ tổn phí

Mẫu đăng kí : Do Ban tổ chức kinh doanh , phát trực tiếp cho học trò theo lớp.

Hình thức register : đăng kí trực tiếp tại trường, theo lớp.

thời kỳ đăng ký và tham gia : 15/03 – 15/4/2014 (theo sự hợp nhất bởi với nhà trường)

Hình thức thi: Gồm 03 vòng thi:

  • Vòng 1: Thi tại trường: Thí sinh tham dự làm bài thi trắc nghiệm đánh giá 2 kỹ năng Đọc và Viết ở trong vòng 60 phút (đối với học sinh THCS) và 45 phút (đối với học sinh Tiểu học). Top 3 thí sinh đứng đầu mỗi khối thì được chọn lựa để đại diện trường tham dự vòng 2
  • Vòng 2: Thi tại Equest: Thí sinh tham dự bài thi trắc nghiệm đánh giá 3 kỹ năng Nghe, Đọc và Viết ở trong vòng 80 phút (đối với học sinh THCS) và 60 phút (đối với học sinh Tiểu học) Top 05 thí sinh đứng đầu mỗi khối thì được chọn lựa để tham gia vào vòng 3
  • Vòng 3: Thi tại Equest: Thí sinh tham dự phần thi nói để chọn ra nhà vô định của mỗi khối

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088