bí quyết đạt 8.0 điểm IELTS của Trần Thế Thông

 

Học lực thông thường , chẳng phải qua một trọng tâm luyện thi nào nhưng với niềm ưa chuộng và bí kíp lạ lẫm, Trần Thế Thông (18 tuổi) đã đạt mức điểm IELTS 8.0. Trần Thế Thông (TP.HCM) đang là sinh viên ngành Kỹ thuật, ĐH Quốc tế Miền đông đảo – Bình Dương. Với mục đích đi du học, Thông đăng ký thi anh ngữ lấy chứng chỉ và đạt tích đáng kiêu hãnh : IELTS 8.0 trong cuộc thi IELTS Academic Training. Thông cũng luôn luôn choáng ngợp với số điểm đạt được. Cậu phát biểu : “Mình chỉ nghĩ được 7.0 hoặc cao nhất là 7.5. nhưng mà chẳng phải ngờ lại được thành tích tốt như vậy”.

tuyệt chiêu học lạ lẫm

Thông gặp mặt với anh ngữ từ khi còn học nhà trẻ . học ngoại ngữ nói chuyện tuy vậy cậu chỉ thực sự hứng thú với môn học này, đó là khi ba cậu mua TV có truyền hình cáp. Thông coi đó là sự kiện đánh dấu sự chuyển đổi ở cách học, sự hứng thú bởi mình với môn này.

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtTrước đó tôi học cực kỳ thông thường . Từ khi có tivi, tôi đã bị cuốn vào rất nhiều kênh truyền hình Cartoon Network channel và Discovery Channel. Đến bây giờ , tôi vẫn giữ thói quen nằm dài ở trong ghế sofa và cười cả ngày ở khi xem rất nhiều nhân vật hoạt hình”, Thông nhớ lại.

Theo Thông, học từ vựng tiếng anh bằng phim hoạt hình an toàn vì vốn ngôn ngữ trên thiếu nhi mãi rõ ràng hơn nên cũng giống như trẻ châu Âu học tiếng anh .

Sau đó, Thông chuyển qua xem các chương trình khác để tăng khả năng nghe, chắc chắn . “Khi nhân vật khẳng định một điều gì thì tôi quan sát khuôn mặt, cử chỉ, âm giọng, ngữ cảnh chi li hết mức có khả năng để tiếp nhận tốt hơn”, cậu cách làm bí kíp .

tuy nhiên , cách đặc biệt nhất Thông hay tiến hành là hình thức học theo kiểu… tự kỷ. chính xác là cậu tự tạo ra một cuộc đối thoại mà người phát biểu , kẻ đáp chính là mình. Có lúc, Thông tự trò chuyện với mình ở trên trí tưởng tượng thay vì cho biết bằng lời.

Tôi gọi đó là người ta hình dung , mình phải khẳng định chuyện thật trung lập với người ta này. Theo tôi, đây không phải phải là cách học, mà tương tự một thói quen . Và tôi chỉ học tốt ngoại ngữ nếu như không có ai nhìn thấy mình đang học”, Thông cách thức .

bên cạnh đó, Thông cũng đều đặn nghe đi nghe lại những bài nhạc nước ngoài , và nhận định chuyện thường ngày với người ngoại quốc. Cậu giải thích : “có khả năng là xã giao ngoài đời, trò chuyện qua internet. Người nước ngoài bọn chúng hoàn toàn thẳng thớm , không giấu cảm xúc và mỗi người lại có nét riêng khi trò chuyện . Điều đó khiến tôi hứng thú kiếm tìm nắm bọn chúng ”.

hớt tóc học, mê game

Thành tích nổi trội nhất thời học trò bởi Thông là được nằm trên đội tuyển dụng anh văn và Vật lý bởi mình. Nhưng lý do vô tuyển với Thông chẳng phải phải để thi mà chỉ nhằm trốn học thể dục . Cậu nhớ lại: “Tôi vô tuyển học trò tài ba nhưng cũng chẳng phải toàn tâm toàn ý học hành. do vậy đến ngày thi mãi tôi bỏ vì suy nghĩ rằng có thi cũng khó đạt giải cao”.

Việc được học trò hoàn toàn là thành tích đủ khiến cậu vừa lòng . kết thúc thi đại học cũng không như ý khi cậu chỉ được 16 điểm. ngoài ra , Thông cũng khá thích chơi game, có khả năng chơi cả ngày không chán. “nhưng mà khi học thì tôi vẫn tập trung học đường hoàng , việc gì ra việc đó”, chàng tân sinh viên xác nhận .

hoàn toàn thích ngoại ngữ , nhưng Thông đưa ra môn cậu học cừ khôi nhất lại là môn Vật lý, cũng như yêu thích kỹ thuật. Vì lý do vậy , nên Thông theo học ngành Kỹ thuật. “Từ nhỏ, tôi đã đam mê nghịch máy móc, lớn lên luôn tập tành chế tạo đồ chơi như tên lửa nước, kính thiên văn. Tôi chọn lựa học ngành này với hy vọng tạo tiền đề để có thể làm chủ một công ty chuyên vào sinh sản robot”, Thế Thông phát biểu .

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088