Quản lý dạy và học tiếng Anh ở bậc mầm non

>> anh ngữ , học anh văn , anh văn nói chuyện , học từ vựng

Quản lý dạy và học tiếng anh ở bậc đào tạo măng non

 

Diễn đàn đào tạo bàn về “Quản lý việc dạy và học anh ngữ ở bậc học măng non ” được phát sóng trực tiếp ở VOV2 từ 9h00 – 9h45 ngày 8/12. Ở nhiều đô thị lớn, kiếm một trường mầm non , đặc biệt là các trường dân lập có dạy ngoại ngữ cho trẻ không khó. rất nhiều trường còn lấy đó là lợi thế bởi mình và quảng bá chương trình trong băng-rôn, biển maketing … với rất nhiều hình thức học tập, sinh hoạt.

Nhà nước cần kiểm tra, giám sát nhiều vận hành dạy và học anh văn ở ngành học mầm non như thế nào? Việc chọn lựa giáo trình dạy anh văn cho trẻ thơ cần được dựa theo nhiều tiêu chí cụ thể nào? Và một câu hỏi chủ chốt , đó là có nên đưa môn ngoại ngữ vào giảng dạy bắt đầu trên rất nhiều trường măng non hay chẳng phải ?

Quý vị những ta mong ước cùng trao đổi , phân tích chủ đề này với hai khách mời là PGS-TS Nguyễn Bá Minh – Vụ trưởng Vụ rèn luyện măng non , Bộ rèn luyện – đào tạo và bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng đào tạo măng non , Sở đào tạo và rèn luyện Hà Nội. Để tham gia bàn luận , quý vị và nhiều con người mệnh danh đến hai số điện thoại 043.826.56.56 và 043.826.55.66./.

chấn chỉnh việc vận dụng thông tin dạy anh văn tiểu học

Bộ yêu cầu Sở rèn luyện và rèn luyện Hà Nội tổ chức thẩm định tài liệu Next Stop và BME-KIDs…

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi rất nhiều Sở rèn luyện và đào tạo về việc chấn chỉnh việc dùng SGK, tài liệu dạy tiếng anh tiểu học. Bộ nói , năm học 2012-2013 một ít trường tiểu học vận dụng những sách giáo khoa, các kỹ năng tiếng anh cần thiết hoặc thông tin thay sách giáo khoa ở việc dạy ngoại ngữ tiểu học mà chưa được Bộ đào tạo và đào tạo thẩm định và cho phép vận dụng. 

Bộ đào tạo và đào tạo yêu cầu nhiều sở GD-ĐT tổ chức rà tình hình vận dụng sách giáo khoa và nhiều thông tin thay sách giáo khoa ở trên dạy học tiếng anh ở nhiều trường tiểu học ở trong địa bàn tỉnh, đô thị để chấn chỉnh các sai phạm, chỉ dẫn nhiều trường thực hành đúng những quy định hiện hành. Phan mem hoc tieng anh

Theo Bộ GD-ĐT, từ niên học 2013-2014 không đưa thêm các thông tin mới để thay sách giáo khoa tiếng anh vào giảng dạy ở trên nhà trường khi chưa được sự giám định và cho phép bởi Bộ đào tạo và rèn luyện .

Bộ đòi hỏi Sở rèn luyện và đào tạo Hà Nội tổ chức thẩm định thông tin Next Stop và BME-KIDs, sở giáo dục và đào tạo Hải Dương tổ chức thẩm định tài liệu Next Stop, báo cáo về Bộ trước ngày 15/7/2013, nếu có mong ước tiếp tục dùng những tài liệu đó ở trong nhiều năm học sau.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Theo Tác giả Phạm Hà VOV Online

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088