Find Your Voice 2013: Chìa khoá nói chuyện tiếng anh an toàn

>> anh ngữ , học tiếng anh , ngoại ngữ giao tiếp , học từ vị

Find Your Voice 2013: Chìa khoá nói chuyện anh văn nhanh nhất

 

Hội thảo “Find Your Voice 2013 – Chìa khóa giao tiếp anh văn an toàn ” diễn ra ngày 8/12 với sự tham gia của 3.000 học sinh , sinh viên. Hội thảo là một trên các sự kiện lớn nhất ở trên năm của Langmaster – trường rèn luyện anh ngữ gắn kết yếu tố tâm lý trước hết ở Việt Nam – với mục đích trợ giúp những con người trẻ gặp mặt với một phương án học tiếng anh hoàn toàn mới Effortless English do Thạc sĩ Aj. Hoge sáng lập.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtGiải pháp này tụ tập vào kỹ năng nghe, tiến hành theo cách tiếp xúc ngôn ngữ bởi một bé yêu . Đó là học Nghe trước khi học nhận định . Khi người học đã nghe tốt, bọn chúng thì nhận định ra một cách tự tin , tự nhiên và trôi chảy . Ông AJ. Hoge cho rằng sự khác biệt giữa Effortless English và các biện pháp khác là không giỏi tố động lực, xúc cảm của người học. “phần lớn người học ngoại ngữ thất bại liệt là do từ thứ lỗi sớm nhất ” – ông Hoge nói .

Với giáo trình bởi Effort English, người học mãi được tạo động lực để giải quyết nhiều khó khăn , nản lòng ở tiến trình học. Hội thảo “Find Your Voice 2013” được tổ chức lần thứ hai tại khu du lịch thiên đường Bảo Sơn tụ tập vào hai nội dung chính: tập luyện trí tuệ , giải quyết sự hoảng hốt , nỗi lo lắng ở trong việc học từ vựng tiếng anh và trải nghiệm cách học “kể câu chuyện nhỏ với nhóm lớn” nhằm luyện kỹ năng nghe những , đáp nhanh. Diễngiả AJ. Hoge cũng cách làm bí quyết làm thế nào để tiếp tục tự học tiếng anh bằng cách làm này tại nhà.

“Find Your Voice” do Langmaster International tổ chức dưới sự bảo trợ, hợp tác bền chặt và độc nhất bởi TS. AJ.Hoge (Giám Đốc Effortless English LLC), cha đẻ bởi giải pháp học anh ngữ hiện đại và an toàn nhất tất cả các nước . cùng với đó là sự góp mặt bởi nhiều chuyên gia đến từ nhiều đơn vị bảo trợ chuyên trị có thương hiệu , đặc biệt có Giáo Sư Nguyễn Quốc Hùng MA (VTV2), chuyên gia số một Việt Nam về rèn luyện tiếng nói .

Tổ Chức rèn luyện Quốc Tế Langmaster

Hội thảo được tổ chức nhằm hướng đến các đôi tượng là học sinh , sinh viên, những chúng ta trẻ, người đi làm… mất gốc anh ngữ , không có rất nhiều động lực và sự kiên trì để học tiếng anh , học anh ngữ không phải có mục đích rõ rệt , ko nhanh nhất cần biện pháp hợp lý , không có môi trường để học ngoại ngữ và có quyết định nâng cấp năng lực nói chuyện để phát triển con đường học hành và sự nghiệp. hơn thế nữa , Hội thảo còn là cơ hội cho các bạn đã có nền tảng anh ngữ nhưng sợ nói chuyện và ít thực hành; năng lực phản xạ chậm; không nghe được người bản ngữ chắc chắn ; học sách vở và phát âm sai và thiếu chuẩn xác . Là sự kiện về anh ngữ có diện tích lớn nhất Việt Nam, “Find Your Voice” hứa hẹn mãi đem đến những ngạc nhiên thỏa thuê cũng như các kĩ năng anh ngữ hữu dụng cho những ta trẻ khi tham gia .

Tổ Chức rèn luyện Quốc Tế Langmaster là trường huấn luyện và rèn luyện anh văn gắn kết không giỏi tố tâm lý đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập 11/11/2010. Langmaster kinh doanh những chương trình trại giáo dục ngoại ngữ gắn liền huấn luyện về tư duy và kỹ năng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả cho học trò , sinh viên, người đi làm, nhằm trợ giúp người học khẳng định ngoại ngữ dễ dàng , trót lọt và tự động từ 3-6 tháng. Với sự trải nghiệm giáo dục và kiến thức chuyên trị sâu bởi hàng ngũ giáo viên & các chuyên gia hàng đầu trên nước & quốc tế kết hợp với trình độ tổ chức dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp của mình, Langmaster bán chương trình rèn luyện anh văn mang tính thực tiễn cao thích hợp với phát triển của xã hội .

Theo Tinmoi, Vietnamnet

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088