Ngoại ngữ không phải là ngôn ngữ đầu tiên của tôi

>> anh ngữ , học ngoại ngữ , anh văn nói chuyện , học từ vị

tiếng anh chẳng phải phải là tiếng nói trước tiên của tôi

Hướng đến giá trị cộng đồng, giá trị ngôn ngữ , hội thảo mang tên Find your voice – Chìa Khoá giao tiếp anh ngữ hiệu quả luôn trợ giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của anh ngữ , kĩ năng, sự tự tin từ đó tạo ra sự thay đổi lớn cho mai sau bởi mình.

Hãy cùng tôi lắng tai 1 câu chuyện:

Câu chuyện “tiếng anh chẳng phải phải là tiếng nói đầu tiên bởi tôi“. Chúng tôi đã giáo dục một người đàn ông có cỗi nguồn từ Trung Quốc để nói chuyện trước công chúng . Sam là người khá kinh hãi khi đưa ra trước một đám đông đảo .

Ngoài những nỗi kinh hoàng từ chính bản thân, anh sẽ cho mình là một kẻ ngốc, một người không thích thú và mãi hoảng sợ các bạn đánh giá mình. kiêng dè mình mãi bị sĩ nhục trước mặt đồng sự vì anh văn của anh phải nói là tệ và không phải là ngôn ngữ đầu tiên bởi anh. Anh thiệt sự kiêng dè vì mình không thể đưa ra anh ngữ thạo như những đồng nghiệp của mình.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtTrên tâm khảm anh, như chúng tôi đã nói có quá nhiều sức ép ở trong việc suy nghĩ về học lực cho biết ngoại ngữ , mà chẳng phải suy nghĩ rằng mình có thể làm được điều đó nếu anh chúng ta tự tín . Khi tiến sĩ ngôn ngữ của chúng tôi cho biết chuyện với anh, anh chẳng phải hề có vấn đề ở trên việc kết nối các ý tưởng và truyền đạt nó. chắc chắn chuyện với người dạy của chúng tôi ở trường hợp không chịu áp lực hình như phải nói là tốt và thuận lợi . tất tần tật rất nhiều gì người dạy làm là tạo cho anh bạn một sự thoải mái và truyền cho anh sự tự tin để khơi gợi nhiều câu chuyện.

 

Có khá ít chỗ cho sự thất bại , điều trước hết mà chúng tôi làm là đưa anh ta quay về với ngôn ngữ .

Anh lớn lên ở Malaysia với số ít năm ở Trung Quốc. Anh được học anh văn trên trường học nơi mà anh vận dụng từ vựng tiếng anh , ở nhà thì dùng tiếng Trung, việc tập luyện trong rất nhiều tình huống giao tiếp anh văn trước nhóm là vô cùng hiếm. trên trường đời thì đòi hỏi luôn luôn các ở sự chuẩn xác của ngữ pháp vì luôn bị đánh giá. Nó đã tạo cho anh một nỗi hoảng hốt . Giờ lại phải chuẩn bị cho một bài thuyết lí trình trước đám đông đúc khi trên môi trường làm việc quốc tế đó quả là một kết quả lớn đối với SAM.

Một điều mà thiệt sự còn tồn ứ nữa là ông có một đồng nghiệp tại nơi làm ăn , Joe cũng có cội nguồn từ Trung Quốc, nhưng anh lại không có vấn đề gì ở việc dùng ngoại ngữ với năng lực bởi anh. Joe cũng là quản lý những phòng ban cao cấp như SAM, Joe có bằng thạc sĩ anh văn và khả năng cũng gần như Sam. Nhưng Joe đã biết cách phát biểu nhanh nhất , tổ chức sự nhu cầu bởi thính giả, ra triệu chứng lưu ý cho người nghe. Vậy kết quả gì đang xảy ra ở đây? Joe có nhiều gì mà Sam không phải làm được? Chúng tôi dẫn anh với nhiều giác ngộ mới cho tâm tưởng …

 

Cởi mở hơn, lưu ý đến người giao tiếp hơn là chính mình. Joe hiểu rõ sự dị biệt về lối tư duy giữa văn hóa Anh/Úc với người Trung Quốc. Cới mở trên giao tiếp , tôn trọng với rất nhiều người nghe hơn, điều đó sẽ kích thích sự hợp tác cũng như sự hứng thú chú ý bởi người nghe hơn cho nội dung trình bày bởi con người . Joe còn nắm rằng đưa ra một câu hỏi để xem liệu khán giả có muốn nắm , chẳng phải chỉ giữ cho họ cùng tham gia chương trình mà còn tạo cho họ sự dễ dàng nói ra suy nghĩ bởi mình. Bằng cách này người nghe tuồng như không phải nhận thấy khuyết điểm vì bọn chúng đã “mua vào’ rất nhiều ý tưởng mà anh muốn truyền đạt.

 

* Học tiếng anh để trở nên thân mật và tự tín trong giao tiếp

Anh tập hợp vào những ý tưởng mà ông muốn và đi qua những gì không quan trọng,

Joe cũng biết chẳng phải quan trọng là anh học như thế nào và thành thục bấy nhiêu luôn anh cũng không phải thể cho biết trôi chảy như người bản xứ. cho nên anh nghĩ suy đó không phải phải là kết quả mà là mình biết cách vận dụng anh văn ở phong cách trình bày của mình cảm thấy thoải mái . Nên ông mãi tập kết nhiều kết quả mình nắm rõ để tụ tập , và bỏ qua rất nhiều mục không quan trọng và luôn mất giai đoạn tìm biết giảng giải cho nó.

Với sự giúp đỡ , Sam đã học được một số chiến lược rõ ràng để biểu hiện bài trình diễn.# bởi mình tốt như Joe. giống như tiếp cận một ai đó trước và đòi hỏi bọn họ một từ hoặc cụm từ cụ thể, phương tiện hoặc kiếm tìm biết làm thế nào để truyền đạt và chắc chắn lên ý mình muốn nhận định . Hey, ngoại ngữ chẳng phải sinh ra để vận dụng những chiến lược lén lút như vậy hoặc không phải nhận định khi nhận định về một điều nào đó, hay quên tên của một ai đó.

 

Joe giữ nhiệt cho người nghe, khi được hỏi Sam đồng ý rằng Joe hỏi rất chi là rất nhiều câu hỏi ở trên cuộc đàm phán bởi mình như “Can anyone relate to this?” hoặc “Anyone got any ideas why this might be so?” điều này khuấy động sự tự túc của người nghe và bọn họ nghĩ suy về điều đó. Người nghe không chỉ ngồi một chỗ và lắng nghe mà họ còn phải suy nghĩ và dẫn nghĩ suy đó với bản thân và rồi họ nhận ra “Anh chàng này thật thú vị và biết anh các bạn đang khẳng định cái gì?”

Nhưng trên tất cả là Joe biết đó không phải là kết quả anh nghèo trên khả năng dùng anh văn , mà đó là tất cả nhiều ý tưởng nó có ý nghĩa với khán giả giúp cho mọi thứ đi về phía trước và tạo sự khác biệt . Bằng cách thu hút người nghe, dắt dẫn họ bằng những câu hỏi, chuẩn bị những câu đáp mà mình đã lường trước, thính giả sở hữu câu đáp và được Joe đối đáp nhanh thích thú trên sự chuẩn bị của mình.

con người muốn một người thực tế khẳng định chuyện với bọn chúng , nhờ nguồn hứng thú ngẫu nhiên của Joe, Sam nhận thấy ta thật sự muốn có một con người thật, người chấp thuận và trò chuyện với họ .

 

Nên tập trung vào chủ đề gì khi học ngoại ngữ ?

giống như Joe, Sam bước về phía trước với sự tự tín chắc chắn , nơi anh đã đứng và cho mục đích gì? Anh tụ tập vào các vấn đề quan trọng và tạo ra rất nhiều câu hỏi trao đổi , bình luận tương tác và thấu hiểu rất nhiều nội dung mà anh truyền tải đến.

 

Hơn tất cả , Sam biết rằng khán giả có vấn đề riêng của họ và luôn chẳng phải biểu hiện ra bên ngoài . sự thật là họ chẳng phải truy tìm sự toàn hảo ở trong tiếng anh nói chuyện bởi anh mà bọn họ tìm kiếm sự liên hệ giữa bọn họ và các điều anh đang chắc chắn . Mặc dầu Sam tiếp tục học nhưng anh nhận thức được rằng tất cả đều ổn ở cách truyền đạt bởi anh. bây chừ anh biết làm thế nào để cho mọi việc trở thành tốt đẹp dù nó không phải chắc chắn là là toàn hảo , điều phối giải pháp thể hiện dù là với một hay 500 người ở trong hội trường sao cho phù hợp ”. vì thế cho dù bất kì là ngôn ngữ đầu tiên là gì? Hãy làm cho chúng ta thấy rằng nó là như nhau khi ta bước lên phía trước để phát biểu chuyện.

Đó là lý do mà, Tổ Chức rèn luyện Quốc Tế Langmaster kết hợp cùng TS. AJ. Hoge – người sáng lập ra giải pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất toàn cầu Effortless English – tổ chức buổi sự kiện anh văn với tổng diện tích lớn chưa từng có tại Việt Nam. Hướng đến giá trị cộng đồng, giá trị ngôn ngữ , hội thảo mang tên Find your voice – Chìa Khoá nói chuyện ngoại ngữ an toàn luôn trợ giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ , kỹ năng, sự tự tín từ đó tạo ra sự đổi thay lớn cho tương lai bởi mình.

Theo langmaster

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088