Luyện thi IELTS hoả tốc ở trên vòng 4 tuần

Học ngôn ngữ thường đòi hỏi người học phải cần cù trên một khoảng thời gian nhất định . thực tế cho thấy, đối với nhiều người mặc dù mới làm quen với một ngôn ngữ mới ở trên vòng 6 tháng đã tham dự vào chương trình giảng dạy ngôn ngữ đó; nhưng cũng có các người dù mất luôn luôn các giai đoạn vẫn không thể làm chủ được một ngôn ngữ đó. tuy nhiên , tuỳ thuộc vào những dở tố về khả năng tập trung , môi trường rèn luyện và độ tuổi của người học, năng lực chiếm lĩnh một tiếng nói mới là rất chi là có thể đạt được ở một thời kỳ tương đối ngắn.

Để đạt được mức điểm IELTS 6.0 hoặc 6.5 là không phải khó với số ít người, nhưng lại là một chướng ngại lớn đối với rất nhiều nhiều mọi người học trò có ước vọng du học hoặc ứng thi học bổng. Để đạt được khả năng tiếng anh như vậy, bên cạnh việc theo học và dùng từ vựng tiếng anh liên tục để đạt được năng lực anh ngữ khăng khăng , người học nên tham gia vào nhiều lớp học chuyên sâu và tập hợp để tối ưu nhất kết cục thi IELTS. những lớp học này không chỉ nâng cấp năng lực ngôn ngữ , mà còn trang bị kỹ năng, thủ thuật để trợ giúp học viên nắm rõ chiến lược và phương pháp làm bài từ rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm về IELTS. trong giai đoạn ngắn này, học viên luôn quen nhất với áp lực thi cử và tần số học cao, nhưng mà tổng thời lượng khóa học vẫn chẳng phải thay đổi so với khóa luyện thi IELTS theo qui định .

Dựa ở nhiều xem xét ở và nhu cầu bởi học viên, Hội đồng Anh Hà Nội giới thiệu khóa luyện thi IELTS hoả tốc ở vòng 4 tuần, rút ngắn 50% thời lượng luyện thi IELTS. khóa học dành cho học viên từ 16 tuổi và trình độ Intermediate trở lên, khai trường vào ngày 25/08. tham gia chương trình đào tạo này, mọi người thì nhận được ngay 5 chính sách :

1. Thi thử IELTS miễn phí 100% do trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tổ chức

2. Rút thăm trúng thưởng Macbook Air, iPad Air, Samsung Grand 2*

3. Nhận ngay một ở trong 400 suất quà trao tặng (USB 8GB, bình nước Lock&Lock, vé xem phim CGV, áo mưa thời trang )*

4. 30 giờ dùng phần mềm luyện thi Road to IELTS

5. trao tặng 10% học tổn phí và lệ phí thi (trị giá 1.290.000 VNĐ) khi cùng đăng ký khóa học và thi IELTS tại Hội đồng Anh.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

*tiến hành theo chương trình “Học anh văn với Hội đồng Anh, nhận ngay quà trao cho tháng 8” hoặc đến khi hết quà. Chương trình trì hoãn từ 25/7 – 30/8/2014.

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088