Lớp luyện thi IELTS hiệu quả của HOPECO

 

Không chỉ là công cụ giúp bạn tự tin ở việc học, việc làm và nói chuyện xã hội , mà còn là cầu nối trợ giúp ta vươn đến chân mây tri thức. Nhưng để vì sao có được chứng chỉ IELTS ở thời kỳ ngắn và bần tiện được chi phí , hãy tới HOPECO – một ở trên các trung tâm luyện thi IELTS danh tiếng và chất lượng nhất Tp.HCM.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho những ta học trò – sinh viên có nền tảng anh văn chắc chắn trước khi bước vào nhiều kỳ thi và nhiều con người đang có dự trù đi du học mãi đây chính là giải pháp vô cùng tót vời trợ giúp con người bần tiện được chi phí du học và rút ngắn giai đoạn. tu vung tieng anh . Nhân dịp chào năm mới 2014, HOPECO đang có chương trình khuyến mại dành cho nhiều các bạn HS – SV:

  • Được thi thử và kiểm tra đầu vào free
  • tặng 25% học phí cho học viên đăng ký từ ngày 01/01/2014 – 31/03/2014.
  • Đóng 2 khóa được dành tặng 35% học phí tổn .
  • Hoàn lại lệ phí thi nếu kết thúc đạt 6.5 trở lên.

HOPECO cam kết học viên đạt điểm IELTS 5.0 chỉ trên 6 tuần. Lớp học chỉ từ 10 – 15 học viên nên chuyên gia ngôn ngữ trợ giúp và hướng dẫn từng học viên, nên bạn rất chi là yên tâm, những kỹ năng nghe – khẳng định – đọc – viết của ta luôn thành thục chỉ ở trong 6 tuần. Với phương pháp giảng dạy hiện đại , người dạy giàu kinh nghiệm , giáo trình sát với đề thi, chúng tôi tin rằng con người luôn có được kết thúc cao ở kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, học viên có thể linh động lựa chọn giờ học thích hợp . chúng tôi có các lớp vào các buổi sáng, chiều và tối thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các mọi người học trò – sinh viên đang chuẩn bị hồ sơ đi du học. buổi training đều đặn được gắn kết với các buổi học ngoại khóa giúp đỡ học viên tự tín về năng lực nói chuyện hơn, chúng tôi tin rằng ta thì có rất nhiều trải nghiệm thật cực kì khi tới lớp luyện thi IELTS bởi HOPECO.

Danh tiếng , chất lượng, nhanh lẹ , nhanh nhất là mục tiêu hàng đầu mà HOPECO đưa ra , chúng ta rất chi là yên tâm vì chúng tôi mãi hỗ trợ các bạn ở suốt tiến trình học.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtvừa lòng contact đăng ký thông tin qua hotline: 0909 404 717

doanh nghiệp TNHH tham vấn giáo dục trông chờ (HOPECO)

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088