Lồng ghép những bài luyện TOEFL

Ngay từ khóa anh văn học thuật, cùng với củng cố tri thức nền chắc chắn , các bạn đã được rèn luyện và làm quen các kỹ năng làm bài thi TOEFL an toàn . Điều này luôn giúp đỡ các bạn nhanh lẹ tăng tốc và dễ dàng giành kết thúc cao khi bước vào khóa Luyện thi TOEFL.

Cụ thể, nhiều con người sẽ được phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – phát biểu – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cấp thông qua nhiều bài tập thực hành gần gũi với nhiều dạng bài thi TOEFL iBT đồng thời được chuẩn bị vốn từ vựng tiếng anh phong phú về các chủ đề đa dạng , rèn luyện rất nhiều kỹ thuật xử lý bài đọc, bài nghe an toàn .

Mỗi cấp độ thì có thêm 4 bài viết yêu cầu với mục đích tụ tập sửa những lỗi sai và cho biết nhiều hướng dẫn nhằm giúp đỡ con người thực hành được bài viết hoàn chỉnh. Riêng từ cấp độ Pre-Intermediate 1 trở đi, mãi có thêm 8 bài luyện thi TOEFL iBT cho cả 4 kỹ năng tại mỗi cấp độ.

bạn mãi được tiếp cận TOEFL ngay từ đầu

Biện pháp học tập chủ động

Với quy mô lớp nhỏ (từ 16-18 học viên/lớp), thời lượng học 2-3 tiếng/buổi, giải pháp dạy học tương tác và chủ động (ở trong đó giáo viên là người hướng dẫn , học viên đóng vai trò chủ đạo ở trong mọi vận hành trong lớp) mãi giúp chúng ta có nhiều cơ hội tập luyện và thảo luận với nhau, cải thiện khả năng phản xạ của bản thân ở môi trường nói chuyện ngoại ngữ .phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtNgoài ra , nhiều kỹ năng được dạy và thực hành xen kẽ có hình thức đa dạng , phụ trợ cho nhau luôn đem đến cho bạn môi trường phát triển anh văn quả thực phong phú với sự hỗ trợ đắc lực bởi người dạy có khả năng sư phạm quốc tế.

 

Học viên sẽ được ca ngợi chủ động ở trong lớp

hàng ngũ giáo viên xuất sắc nước ngoài giàu sự trải nghiệm

Chương trình đào tạo 100% do đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ ngoại quốc giàu kinh nghiệm về luyện thi, đạt chứng chỉ chuyên môn ngoại ngữ và sư phạm quốc tế đảm trách giảng dạy. Tại đây, những người dạy sẽ nhu cầu sát sao, trợ giúp học viên đạt mục đích một cách an toàn nhất.

các giảng viên sẽ hướng dẫn nồng nhiệt giúp chúng ta đạt mục đích

Học và thi TOEFL quốc tế cùng một nơi

Việc Language Link trở thành trung tâm Khảo thí buôn bán các bài thi TOEIC/TOEFL bắt đầu bởi ETS (Viện Khảo thí rèn luyện Hoa Kỳ) là một lợi thế nổi trội bởi tâm lý luyện “lò” nào thi “lò” đó mãi trợ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt bài thi thật. Hơn thế, những con người thì được thi thử khá free bài thi mô phỏng một buổi thi thực tế TOEFL iBT ngay chính tại trọng tâm Khảo thí này.

 

trung tâm Khảo thí TOEIC/TOEFL chính thức của ETS tại Language Link

Đăng ký ở trên hè “Rinh” ngay quà

Đến hết ngày 25/7/2014, các chúng ta đăng ký khóa anh văn học thuật sẽ được dành tặng ngay 01 cặp vé xem phim bom tấn tại cụm rạp Platinum. Đặc biệt, 100 các bạn đăng ký trước hết sẽ được tham gia free lớp học đề án Nhiếp ảnh cùng nhiếp ảnh gia người Mỹ.

đề án Nhiếp ảnh mãi là thời cơ tuyệt trần giúp đỡ các bạn đoàn luyện , mở rộng vốn từ vị về nghệ thuật nhiếp ảnh và được học, thực hành rất nhiều kỹ năng chụp hình đẹp và chất lượng với bất kỳ thiết bị kỹ nghệ có tính năng chụp ảnh. Cuối dự án , tác phẩm xuất sắc sẽ nhận được những quà dành tặng thỏa thuê từ Language Link.

“Hè thật vui” với anh ngữ học thuật

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một mùa hạ trọn vẹn tại Language Link – học mà chơi, chơi mà học các con người nhé! Đăng ký trực tuyến chương trình đào tạo tại ĐÂY.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088