Bí kíp đạt TOEFL iBT 90+ từ chuyên gia & Nhận quà trao tặng hấp dẫn

Đạt từ 90+ trở lên TOEFL iBT là mục tiêu của các ta trẻ ngày nay để giành tấm vé du học hay cơ hội làm ăn tại nhiều doanh nghiệp , tập đoàn quốc tế. tham gia buổi hội thảo thì là thời cơ để chúng ta lên ấn định và định hướng cho mình con đường đến “đích” TOEFL iBT nhanh nhất nhất. Dưới sự tư vấn và dẫn dắt bởi chuyên gia dài ngày năm Julia Ayscough, hội thảo thì cung cấp cho ta thông tin tổng quát, phương án từng phần thi và kinh nghiệm làm bài thi tốt bao gồm:

  • Giới thiệu chung về bài thi và nhiều phần thi TOEFL iBT
  • tuyệt chiêu và kinh nghiệm hoàn thành tốt từng kỹ năng nghe – khẳng định – đọc – viết
  • tuyệt chiêu ôn luyện đạt điểm TOEFL iBT từ 90+
  • nhiều nguồn thông tin hữu dụng cho TOEFL iBT
  • Số điểm TOEFL iBT cần để “apply” rất nhiều đại học quốc tế

Chuyên gia cũng mãi trực tiếp giải đáp những thắc mắc của con người xoay quanh kỳ thi thử thách này, hay nhiều lời khuyên thiết thực về việc nên thi TOEFL hay IELTS cho kế hoạch du học.

 

Đặc biệt, tham dự hội thảo chúng ta còn được:

  • Trải nghiệm mini-test mô phỏng cấu trúc bài thi TOEFL iBT
  • tư vấn 1:1 miễn phí về lộ trình ôn luyện chứng chỉ TOEFL iBT
  • Nhận quà trao tặng đẹp tuyệt vời và phần thưởng “bắt thăm may mắn” hấp dẫn

Nếu chúng ta đang có hoạch định chinh phục TOEFL, hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo Tại đây hoặc liên hệ Hotline 0986 287 229. Số lượng tham dự có hạn , ưu tiên đăng ký đầu tiên .

Vài nét về diễn giả Thạc sĩ Julia Ayscough:

Julia Ayscough sinh ra và lớn lên tại thành phố Philadelphia thuộc Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Cô đã giành được học bổng với bậc cử nhân tại đại học Drexel và bậc thạc sĩ tại đại học Northeastern – Hai trường đại học danh tiếp và luôn đứng ở trên top đầu những trường đại học tại Hoa Kỳ.

Cô Julia Ayscough bên cạnh học trò tại Language Link

Cô đã từng tự bắt đầu dự án CELTA bởi riêng mình thông qua đại học Cambridge và đã có các năm giảng dạy chuyên sâu về các khóa luyện thi TOEFL, IELTS, FCE, CAE và PET. Đặc biệt, cô còn tham dự kiến trúc nhiều khóa học TOEFL giảng dạy cho nhiều giáo viên bởi chính phủ nước ngoài và những tổ chức khác.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtChương trình Luyện thi TOEFL tại Language Link xây dựng lịch trình học tập toàn diện cho học viên bao gồm khóa anh ngữ học thuật và khóa Luyện thi TOEFL. Điểm nổi bật của chương trình là học viên được làm quen và rèn luyện các kỹ năng thi TOEFL ngay từ khóa anh văn học thuật thông qua nhiều bài tập thực hành và bài luyện thi. Chương trình còn mua bán riêng khóa Luyện thi TOEFL Speaking giúp bạn khắc phục điểm yếu phổ biến của nhiều thí sinh Việt Nam và hoàn thiện kỹ năng chắc chắn – kỹ năng được xem là khó nhất trên 4 phần thi.

Một lợi thế khác biệt khi theo học chương trình Luyện thi TOEFL, học viên sẽ được free làm bài thi mô phỏng một buổi thi thực tế TOEFL iBT tại chính trung tâm Khảo thí bán các bài thi TOEIC/TOEFL bắt đầu bởi ETS (Viện Khảo thí đào tạo Hoa Kỳ) thuộc Language Link. Lợi thế này mãi giúp đỡ ta có cơ hội trải nghiệm và tự tin hơn khi đối mặt bài thi thật với phần mềm học tiếng anh hiệu quả.

Theo Language Link

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088