Liệu đây có phải là một sự đầu tư hợp lý?

Liệu đây có phải là một sự đầu tư hợp lý? Nhận định này chẳng phải phải là sai nhưng thực tại học trò Viêt Nam đã vô cùng bỡ ngỡ và phải chạy đua cùng nhiều con người trên lớp ngay từ rất nhiều ngày đầu bước chân sang miền đất mới. Chưa kịp làm quen với tốc độ tiếng nói hay giọng bản xứ, sốc văn hóa khó có khả năng tránh khỏi ở nơi đất khách quê người mãi học sinh Việt lại phải đắn đo cớ sao thích ứng ở trường khi rất nhiều kỹ năng học thuật hay tư duy lại phải nói là dị biệt . Chính vì vậy , khóa học anh ngữ học thuật và chương trình dự bị EF tại nước ngoài luôn giúp đỡ học trò chắc chắn là giải tỏa được các khó khăn ban đầu này và tạo một nền tảng vững chắc hơn để nhiều em tự tín bước vào chương trình chính khóa.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtHơn 45 năm làm việc trong chuyên ngành rèn luyện & đào tạo , EF Education First nhận định vị thế hàng đầu của một tổ chức rèn luyện quốc tế kinh doanh các chương trình chuyển tiếp an toàn và thích hợp với sinh viên từ khắp nơi trong thế giới . Chương trình ngôn ngữ học thuật, Cao đẳng, dự bị Đại học, dự bị Thạc sĩ của EF được thừa nhận rộng rãi bởi các trường Đại học, những Hiệp hội đào tạo như ACCET, British Council, NEAS…mạng lưới trường EF đưa ra tại nhiều thành thị nổi tiếng cho phép sinh viên xong chương trình dự bị bởi EF chuyển tiếp đến bất kỳ trường Đại học đồng ý . cực kỳ những sinh viên tham dự chương trình trù bị và chuyển tiếp tại học viện EF University Preparation đều đáp ứng yêu cầu cao trong chương trình chính khoá tại các trường đại học thương hiệu tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore… Và sự khác biệt mà những sinh viên được chuẩn bị khi tham dự chương trình của EF chính là khả năng đạt học bổng cao cùng tấm bằng tốt nghiệp hạng ưu theo đúng kế hoạch , giảm chi phí phát sinh.

Nguyễn Thắng- sinh viên EF Boston

Em Nguyễn Thắng là một trong nhiều sinh viên của EF University Preparation Abroad, học tại trường EF Boston cách làm : “EF đã giới thiệu và hướng dẫn tôi từng bước trong suốt tiến trình nộp đơn ghi danh vào trường đại học. không có EF, tôi đã chẳng phải thể đạt được điểm TOEFL 105 và SAT 1900 ở trong giai đoạn ngắn, chưa kể đến các đòi hỏi thủ tục giấy tờ phức tạp từ những trường đại học. giáo viên xuất sắc của trường hoàn toàn thân thuộc và tận tình giúp đỡ sinh viên. trao đổi với Cố vấn chương trình – cô Erica, tôi luôn cảm thấy nhẹ nhõm vì cô ấy thì ca ngợi ( vốn từ vựng tiếng anh ) và giải thích cặn kẽ mọi việc mà không một lời khiển trách ngay cả khi tôi phạm lỗi. Tôi mãi vào học tại trường University of Vermont cho chuyên ngành Kinh tế & Nhiếp ảnh. tất cả là nhờ có EF và sự giúp đỡ từ nhiều giáo viên bởi tôi.”

Để có thêm thông báo chi tiết về Hệ thống đào tạo bởi nhiều nước phát biểu chung và khóa học bởi EF University Preparation Abroad cho biết riêng, mọi người có thể contact những Văn phòng EF tại Việt Nam để được tư vấn miễn phí .

 

Nguồn (EF Việt Nam)

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088