Khoá ôn thi đại học môn tiếng anh

 

Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu văn bản ở mức độ chi tiết/tổng quát/hàm ý , nắm sâu nghĩa của từ/cụm từ/câu hay phân biệt được sự khác nhau giữa các từ có cùng trường nghĩa là những kĩ năng chắc chắn là cần thiết nếu bạn muốn đạt 9, 10 điểm môn anh văn ở trong kì thi đại học.

 

Theo bảng đánh giá cấu trúc đề thi đại học môn anh ngữ (2 khối A1 và D1) từ năm 2010 – 2013 cho thấy, rất nhiều câu hỏi dễ chịu và trung bình chiếm hơn 60% trong đề thi đại học. tức là , để đạt được 5, 6 điểm môn ngoại ngữ đối với các con người có học lực hết sức là điều vô cùng có khả năng nhưng để đạt được mục đích 9, 10 điểm thì rất nhiều chúng ta phải trau đồi thêm một vài kĩ năng làm những dạng bài tập khó như bài tập đọc nắm và điền từ.

Dựa trên cơ sở phân tích kiến trúc đề thi đại học ở trên , Chúng tôi đã xây dựng khóa luyện thi đại học môn anh ngữ dành riêng cho rất nhiều chúng ta có trình độ trung bình quyết định đạt được 6 đến 8 điểm điểm với định hướng học tập cụ thể:

  • Tổng kết lại ở dạng hệ thống và tổng quát tất tần tật kiến thức có ở đề thi ĐH, CĐ (Ngữ âm, ngữ pháp, 3000 từ tiếng anh thông dụng)
  • lưu ý các phần tri thức khó, phức tạp hoặc dễ chịu lầm lẫn ; bán cách làm làm các dạng bài tập khó (Bài đọc biết và điền từ), bài tập phát hiện lỗi sai thông qua bài tập cụ thể.
  • Chú trọng trau dồi từ mới kèm theo cách dùng ; ý nghĩa bởi rất nhiều từ thông dụng đã biết; mở rộng vốn từ thông qua nhiều chủ đề từ vị và bài Reading.

Danh mục kiến thức Phần được dạy

Động từ rất nhiều luôn của động từ Bản chất bởi nhiều luôn . Cách học luôn một cách có hệ thống. kiến trúc đặc biệt liên quan đến các luôn Dạng thức bởi động từ Tổng hợp kiến trúc mạo từ . Giới từ. Lượng từ Cách sử dụng và phân biệt những quán từ , giới từ, lượng từ tiếng anh . kiến trúc giới từ thông dụng Tính từ, Trạng từ, so đo của tính từ và trạng từ các cấu trúc bởi tính từ, những trạng từ và tính từ thông dụng đơn giản nhầm lẫn . cấu trúc so sánh đặc biệt của tính từ và trạng từ Sự thích hợp giữa chủ ngữ và động từ nhiều kiến trúc đặc biệt được hỏi trong đề thi đại học Câu bị động nhiều loại câu bị động kép, thụ động đặc biệt Mệnh đề quan hệ Cách phân biệt và sử dụng nhiều chủng loại mệnh đề quan hệ. Giản lược mệnh đề quan hệ. Mệnh đề đi cùng giới từ …

khóa học được chia thành 4 phần chính:

  • Ngữ pháp anh văn : giúp những các bạn hệ thống lại rất nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vị xuất hiện , không quá phức tạp đã được học trong chương trình phổ thông.
  • từ vị : hướng dẫn những mọi người cách phân tách và dùng cấu trúc , từ vựng vào ngữ cảnh cụ thể, nắm bắt được nghĩa bởi từ và của câu.
  • giải pháp làm bài: chỉ dẫn chi tiết các em một số biện pháp , kĩ năng làm các dạng bài cụ thể như: bài phát âm, phát hiện lỗi sai, bài đọc nắm , điền từ…
  • luyện tập và luyện đề: giúp những em biết được cấu trúc đề thi đại học, dùng được rất nhiều tri thức đã học một cách linh hoạt.

Xem video clip giới thiệu về khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản :

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088