Học viện quốc tế EF là một phần bởi Tổ chức đào tạo quốc tế EF

Bạn luôn có thời cơ nhận chuyến du lịch free một tuần tại Vương quốc Anh và gặp gỡ nhiều học sinh trung học đến từ các nơi ở toàn cầu nếu là người chiến thắng trên cuộc thi hùng biện bằng tiếng anh .

tham gia cuộc thi này, nhiều bạn không phải chỉ có thời cơ thể hiện năng lực và bản lãnh của mình mà còn có cơ hội giành chuyến du lịch Anh quốc free cuốn hút .

– Chủ đề viết luận: “How can international experience help you with your future ambitions?”

– Đối tượng tham dự : là học trò Việt Nam trong độ tuổi trung học từ lớp 8 đến lớp 10; có thành tích học tập tốt và giỏi giang anh ngữ ; có óc sáng tạo và thích kết giao ; có hoài bão và đồng ý được phát hiện tất cả các nước. từ vựng tiếng anh. học sinh từng đoạt giải nhiều cuộc thi cấp quận, thành thị hoặc cấp quốc gia cũng được khuyến khích tham gia .
-Cơ cấu giải thưởng: một giải nhất gồm một chuyến du lịch Anh quốc một tuần miễn phí (bao gồm vé tàu bay và đối xử ); một giải nhì gồm học bổng trị giá 20 triệu đồng; một giải ba gồm học bổng trị giá 10 triệu đồng.
– thời gian diễn ra cuộc thi: từ tháng 4 đến ngày 25/5 với các tiêu chí tham gia đơn giản dành cho nhiều bạn học trò tại Hà Nội và trên toàn quốc:phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtCách thức tham gia :

  • Bạn có khả năng đăng ký trong website EF tại đây.
  • vận chuyển bài viết dự thi với chủ đề bài luận: “How can international experience help you with your future ambitions?”
  • tham gia cuộc thi hùng biện ngoại ngữ cùng rất nhiều giáo viên hàng đầu tại EF.

Cuộc thi được coi là bước khởi đầu tốt đẹp cho các bạn đồng ý có thời cơ được sang “xứ sở sương mù” học tập ở trong mai sau . Bà Gail Soplanit – Giám đốc tuyển dụng sinh thế giới khu vực châu Á nói : “Cuộc thi hùng biện anh ngữ – EF Global Teen Scholarship 2014 là một sân chơi thỏa thuê , hữu dụng và đầy ý nghĩa cho nhiều em học trò trung học phổ thông. Với chủ đề hùng biện mới mẻ, tôi tin rằng cuộc thi này mãi giúp đỡ rất nhiều em trau dồi thêm khả năng tiếng anh bởi bản thân cũng như phát triển nhiều kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ bởi mình một cách tích cực “.

Học viện quốc tế EF là một phần bởi Tổ chức đào tạo quốc tế EF Education First – tổ chức hàng đầu ở trong chuyên ngành giáo dục thế giới từ năm 1965. Nhiệm vụ từ lâu bền của EF là “phá bỏ mọi rào cản về tiếng nói , văn hóa và địa lý”. Học viện EF nâng nhiệm vụ đó lên cao hơn một bậc, cho phép học trò trung học có khả năng học tối đa 4 năm tại Mỹ, Anh quốc hoặc Canada, trải nghiệm các hệ thống rèn luyện sang trọng thế giới khi các em chuẩn bị cho bậc đại học và sau đại học.

thông báo chi tiết liên hệ :

Văn phòng Hà Nội:

  • Tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
  • phone : (04) 3 574 7340 – 3 574 7341.

Văn phòng TP HCM:

  • Tầng trệt, toà nhà Saigon Pavillon, 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM
  • phone : (08) 3 930 5252.

 

Theo EF

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088