Chúng tôi muốn dạy anh văn tăng cường

>> đào tạo , anh ngữ , học ngoại ngữ , anh ngữ nói chuyện ,

 

Là một người dạy từng tham gia kỳ thi tuyển dụng chuyên gia ngôn ngữ dạy chương trình anh văn tăng cường (TATC) do Sở GD-ĐT tổ chức và bản thân được phân công giảng dạy TATC (học trò học 8 tiết/tuần, có thu học tổn phí ) và cũng từng dạy chương trình tự chọn (2 tiết/tuần, có thu tổn phí ), nay cũng đang dạy chương trình dự án bất động sản , tôi thấy chương trình TATC đáp ứng được phần lớn mong chờ học anh văn của học sinh tiểu học, và bố mẹ cũng quyết định con mình được học chương trình này. Riêng đối với giáo viên xuất sắc , tôi và những cộng sự bởi mình đều thích được nhận dạy các lớp TATC.

Let’s go hoặc Family and Friends hoặc Gogo loves English

Chương trình được học với giáo trình do ngoại quốc soạn (Let’s go hoặc Family and Friends hoặc Gogo loves English), đảm bảo thích hợp với tâm lý lứa tuổi học trò , hình ảnh đẹp rõ ràng , giúp học trò kiếm tìm hiểu về văn hóa thông qua tiếng nói đang học. Mỗi năm học mới giáo viên xuất sắc được tham gia tập huấn và giới thiệu giáo án tham khảo (do chuyên viên tiếng anh ở Sở GD-ĐT biên soạn , luôn luôn hay và hữu dụng ). giáo viên xuất sắc có thể thực hành bài dạy theo giáo án tham khảo hoặc sửa đổi, bổ sung , sáng tạo cho thích hợp với đặc trưng trường, lớp và học sinh bởi mình. học sinh được giảng viên hướng dẫn nhiều vận hành tươi vui , hữu dụng như học theo trạm, học theo dự án bất động sản , câu lạc bộ đọc truyện, học thông qua khảo sát …phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtToàn bộ nhiều hoạt động ở trong được qui hoạch cụ thể và rõ rệt , người dạy có khả năng ứng dụng vào bài dạy của mình và tìm kiếm tối đa an toàn việc học bởi học sinh . Qua nhiều giờ học như vậy, học trò phát huy được tính độc lập, sáng tạo, tinh thần kết đoàn , ý thức làm việc đội nhóm, ý thức tập thể, khả năng nói trước đám đông đảo , khả năng được làm nhà chỉ huy trong mai sau , năng lực phát triển ngôn ngữ từ vựng tiếng anh.

Đây là rất nhiều kết thúc mà bản thân một người dạy như tôi đã thấy được rất chi là rõ thông qua từng tiết dạy và sự phát triển của từng học trò qua từng ngày, từng tháng và từng niên học . Chương trình tăng cường rõ rệt là một chương trình nâng cao năng lực anh ngữ cho học sinh . Và điều đáng mừng là học sinh thú vị tham gia học tập và thể hiện khả năng bởi mình.

Ở khi chương trình đề án học 4 tiết/tuần, học sinh chẳng phải có nhiều thời kỳ tiếp xúc với ngôn ngữ và tiến sĩ ngôn ngữ không thể phát huy trình độ ngôn ngữ bởi chính mình. Nếu phát biểu rằng lợi ích của chương trình đề án là chẳng phải thu tiền, mãi việc người thân học trò phải đóng tiền mua bảng tương tác còn tốn yếu gấp rất nhiều lần so với đóng học chi phí để học chương trình TATC cùng nhau học tiếng anh.

Và như bài báo “không phải thích ngoại ngữ dự án ” ở tuổi trẻ ngày 11-12, tôi cũng xin phát biểu rằng “tôi thích TATC” và tôi cảm nhận được các chuyên gia ngôn ngữ ở TP.HCM đều có chung niềm yêu thương đối với TATC sau những năm giảng dạy bởi những kết cục mà chương trình này đem đến cho học trò bởi chúng tôi.

Theo: Thanh Thuý, Báo tuổi xanh Online, link gốc: http://tuoitre.vn/Giao-duc/584876/90-gia%CC%81o-vien-thpt-chua-dat-chuan.html

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088