Apollo English khai trương trọng tâm tiếng anh dành riêng cho người lớn

Đón chào trung tâm tiếng anh đầu tiên của Apollo dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm, Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy mang một dung mạo phải nói là mới, giới thiệu cho đến học viên một môi trường đời cùng trang thiết bị tiên tiến nhất hiện tại với rất nhiều phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho rất nhiều lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone trọn vẹn tiện nghi, trợ giúp học viên sẽ cảm thấy phải nói là thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.

tham dự những khóa học tại Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội, học viên mãi được tiếp xúc với chương trình Apollo 360° độc đáo mang tính tương tác cao thông qua phương án FLIP, biện pháp học anh ngữ hiện đại nhất hiện nay . luôn luôn khác biệt với biện pháp dạy và học truyền thống, phương án FLIP tối tân lấy việc biên soạn môi trường để học viên phát triển toàn diện nhiều kĩ năng làm ưu tiên hàng đầu. nổi bật bởi sự gắn liền toàn diện giữa nhiều giờ thực hành tại lớp và những họat động ngoại khóa cùng nhiều buổi hội thảo hay tham dự vào những vận hành phong phú , chương trình Apollo 3600 mãi giúp học viên hoàn thành đồng đều nhiều kỹ năng tiếng anh một cách hiệu quả , trên đó 6 kém tố của phương pháp Flip mãi xoay quanh người học, lấy người học làm trung tâm , hỗ trợ tới từng cá nhân học viên, giúp học viên học nhanh hơn , nhanh nhất hơn để tạo đà thành tựu cho sự nghiệp.

Bà Phan Hoàng Hoa – giám đốc điều hành Tổ chức đào tạo và rèn luyện Apollo Việt Nam phát biểu “Là tổ chức mãi tiền phong ở việc phát triển và đưa vào vận dụng rất nhiều phương án mới, thích hợp cho người học anh ngữ ở Việt Nam, bên cạnh nhiều chương trình dành cho trẻ thơ , chúng tôi cũng chú trọng cho đến nhiều chương trình ngoại ngữ dành cho người cao tuổi , những người đã đi làm, nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất đối với các người có mong muốn phát triển năng lực tiếng anh để phục vụ cho việc làm . trọng tâm mới với từ vựng tiếng anh.

 

Apollo 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại , hợp lý , đáp ứng được hoàn chỉnh các đòi hỏi của phương thức giảng dạy mới này cho biết mãi là sự chọn lựa tốt và đúng đắn, trợ giúp hiệu quả cho học viên các người mong muốn phát triển và hoàn thiện năng lực anh ngữ để phục vụ tốt nhất cho mai sau và sự nghiệp bởi mình”.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088