Apollo English khai trương trọng tâm thứ 10 trên toàn quốc

 

  Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh được những bố mẹ đánh giá cao nhờ tọa lạc tại tầng 2 của trung tâm thương nghiệp Savico Megamall Long Biên, có khả năng đáp ứng những mong ước mua sắm, ăn uống bởi người thân và học viên trước và sau giờ học. Đây cũng là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất vào hàng tiên tiến nhất hiện nay bởi Apollo. Cơ sở mới gồm 11 phòng học thoáng mát , được market và trang trí hợp lý với đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trên các lớp học và các công cụ hỗ trợ học tập hiện đại khác, Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh là môi trường học tập lý tưởng bậc nhất cho em bé . hơn thế nữa , hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại mãi là toàn cầu riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá .

Khi tham dự chương trình đào tạo tại đây, rất nhiều em được tiếp cận với cách làm học sáng tạo độc quyền bởi Apollo Junior, LETSTM – Học ngoại ngữ qua môn học. do đó , các em luôn học anh ngữ thông qua những môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như nhiều tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp rất nhiều em sử dụng 3000 từ tiếng anh thông dụng nhanh nhất ở trường học và ở trong cuộc sống , rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. hơn thế nữa , cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua những thông tin học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp mãi giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tín , chủ động trên giờ học chứ không phải chăm chăm cắm đầu vào giáo trình. không phải chỉ rèn luyện ngoại ngữ , thông qua cách học “Stealth learning” (chơi mà học) với những bài tập nhóm, giải quyết cảnh huống hay thuyết giáo trình, trẻ còn nuôi dưỡng các kỹ năng cấp thiết cho mai sau 4Cs (Collaboration – cộng tác , Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – giao tiếp ). nhiều kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ hoàn thiện bản thân và thành tựu hơn ở trên mai sau .

Đặc biệt, với hàng ngũ 100% giảng viên nước ngoài trọn vẹn bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy anh văn CELTA và Cambridge TKT) cùng sự trải nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ phong phú, rất nhiều em mãi được trải nghiệm những giờ học thỏa thuê , sinh động và hữu ích .

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Từ ngày 15/2 đến 31/3/2014, Apollo Junior 7-9 Nguyễn Văn Linh tổ chức chương trình biệt đãi tặng ngay bộ giáo trình học anh văn và balo đẹp cho toàn bộ các học viên đăng ký khóa học mới. Riêng 100 học viên đăng ký thoạt tiên tiên luôn được nhận thêm học bổng trị giá 1 triệu đồng. Cũng trên thời gian này, bố mẹ có khả năng cho con em mình tham gia “Học thử giải pháp mới miễn phí ” với 100% chuyên gia ngôn ngữ nước ngoài và tham quan, kiếm tìm hiểu về cơ sở vật chất, nhiều thiết bị giảng dạy tiên tiến cùng nhiều chương trình học tập tại trung tâm .

Để biết thêm chi tiết về chương trình, bố mẹ truy cập vào http://apollo.edu.vn/new-center hoặc biết đến đến số hotline: (04) 62.88.99.00

Anh Hoàng Giang, một khách hàng ở quận Long Biên nói : “Chúng tôi đã có khu thành phố mới với công viên và đường xá bao la , có trung tâm thương nghiệp với hoàn chỉnh các dịch vụ, nhưng lại không có rất nhiều lựa chọn về giáo dục cho con cái. Từ khi Apollo Junior khai trương cơ sở mới tại tầng 2 bởi Savico Megamall, vợ chồng tôi đã yên tâm cho con theo học tiếng anh tại đây. Ngoài việc tin cẩn vào chất lượng giảng dạy của Apollo, chúng tôi còn thấy tiện hơn ở trong việc đón đưa cháu.”

màng lưới cơ sở ngày dần trải rộng ở trong toàn quốc cùng nhiều chương trình học và biện pháp học hiện đại , hiện đại là định hướng phát triển dài lâu dài bởi Apollo nhằm đáp ứng mong đợi bởi những chúng ta học viên. Là thành viên bởi International House – Tổ chức phát triển Anh ngữ với hơn 60 năm làm việc tại hơn 50 quốc gia ở trên toàn toàn cầu , Apollo có điều kiện tuyển lựa chọn rất nhiều người dạy ngoại quốc ưu tú và tiếp xúc phương án học mới nhất, bao gồm sử dụng bảng tương tác sáng dạ (IWB) ở trên phòng học, đưa chương trình học trực tuyến Online World cho rất nhiều bài tập về nhà và kết hợp với Pearson phát triển giáo trình Islands độc quyền dùng tại Apollo.

Về Apollo Việt Nam

Thành lập năm 1994, Apollo là tổ chức giáo dục nước ngoài đầu tiên hiện diện tại Việt Nam. Apollo là thành viên bởi Tổ chức giáo dục International House, hiện có mặt ở 150 trung tâm trên 50 quốc gia khắp tất cả các nước . International House cũng là một trên rất nhiều tổ chức đào tạo giảng viên lớn nhất toàn cầu , giúp Apollo Việt Nam tuyển dụng chọn các người dạy ưu tú nhất.

Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp đào tạo anh ngữ tại Việt Nam, Apollo English còn hăng hái đóng góp cho các làm việc mọi người như trao cho học bổng, tổ chức làm việc ngoại khóa, rèn luyện giáo viên thường ngày tại các trường và tham gia rất nhiều chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Rung chuông vàng”, “tuổi xanh và giang sơn ”…

Apollo Việt Nam hiện có 10 cơ sở học tập ngoại ngữ tiên tiến tại rất nhiều thành thị lớn như đô thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo Việt Nam liên tục cập nhật chương trình học và công cụ giảng dạy để nhắm đến mục tiêu : phát triển và bồi dưỡng sự tự tín cho học viên.

rất nhiều đóng góp ở trên sự nghiệp giáo dục bởi Apollo Việt Nam đã được rất nhiều tổ chức ghi nhận thông qua rất nhiều giải thưởng giá trị như Bằng động viên vì đóng góp vào sự phát triển Kinh tế – xã hội Thủ đô do UBND TP. Hà Nội tặng tháng 6/2006, cơ quan thương mại dịch vụ tiêu biểu 2008 do Bộ công thương nghiệp tặng hay giải thưởng sản phẩm Tin và Dùng 2009, giải thưởng “Top 100 công trình , dịch vụ tốt nhất cho cả nhà và bé con ” 2012 do người tiêu dùng bình chọn , giải thưởng Rồng vàng 7 năm liền và giấy ca ngợi của Sở đào tạo và rèn luyện TP. HCM cho đơn vị có thành tích trong công tác dạy và học năm 2011 và 2012.

Theo Apollo

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088