Chương trình ngoại ngữ cho con trẻ tại Apollo English

 

Trong suốt gần hai thập kỷ đồng hành cùng học viên Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo anh văn , Apollo English luôn ráng lên mang lại môi trường học tập tốt nhất thông qua việc nuôi dưỡng sự tự tín và khả quan bởi trẻ.Với tiêu chí này trong năm 2014, Apollo English gắn liền với nhãn hàng bánh que PockyPhòng giáo dục Quận Ba Đình tổ chức cuộc thi ““OLYMPIC tiếng anh CẤP TIỂU HỌC QUẬN BA ĐÌNH” nhằm mang lại cho những em một sân chơi anh ngữ lý thú và bổ ích , đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ cho học trò khối tiểu học ở trong địa bàn quận Ba Đình, giúp đỡ các em được tiếp cận , làm quen và tự tin trong giáo tiếp bằng anh văn .

Olympic anh văn là một cuộc thi được rất nhiều quốc gia chú trọng nhằm ca ngợi thế hệ trẻ học và học tài tình anh văn , một sân chơi dành cho những con người học sinh tiểu học giúp rất nhiều em học trò nâng cấp khả năng Anh ngữ cũng như sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai này để hội nhập với chúng ta bè Quốc tế.

Cuộc thi Olympic anh văn Tiểu Học Quận Ba Đình năm nay đón nhận của gần 1000 em học trò từ 8-10 tuổi đại diện xuất sắc nhất từ 20 trường tiểu học trong địa bàn quận Ba Đình. nhiều mọi người mãi cùng nhau bước vào cuộc tranh tài vào ngày 23/3/2014 tại trường tiểu học Kim Đồng – Quận Ba Đình, Hà Nội.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 13/4/2014 tại Apollo 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đồng hành cùng cuộc thi, Apollo English và nhãn hàng bánh que Pocky dành tặng phải nói là những học bổng cùng rất nhiều phần quà có giá trị cho các em học sinh đạt giải với tổng giá trị giải thưởng lên cho đến gần 300 triệu đồng. Trong đó bao gồm:

GIẢI THƯỞNG từng người :

  • Bằng chứng nhận tham gia Chương trình của Phòng giáo dục Quận Ba Đình.
  • 03 Giải Nhất: Mỗi giải là một phần quà tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng tiếng anh 100% tại Apollo trị giá 6.300.000 VNĐ,một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐvà giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 300.000VNĐ
  • 06 Giải Nhì: Mỗi giải là một phần quà trao tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng anh văn 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 200.000VNĐ
  • 12 Giải Ba: Mỗi giải là một phần quà dành tặng từ Apollo (ba lô, hộp bút) học bổng anh văn 50% tại Apollo trị giá 3.150.000 VNĐ, , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ và giải thưởng tiền mặt từ Apollo và Glico trị giá 100.000VNĐ
  • 60 Giải ca ngợi : mỗi giải 1 học bổng anh văn tại Apollo trị giá 1.500.000 VNĐ và , một phần quà từ nhãn hàng Pocky trị giá 150,000VNĐ.

GIẢI THƯỞNG TẬP THỂ:

05 Giải tập thể: Mỗi giải là một phần quà từ nhãn hàng Pocky dành cho học trò toàn trường.

Chương trình ngoại ngữ cho con trẻ tại Apollo English

Chương trình anh ngữ trẻ nhỏ Apollo Junior tại Apollo bao gồm các buổi training anh ngữ Thiếu Nhi cho học sinh tiểu học từ 6 – 11 tuổi, vận dụng giáo trình Islands do Apollo kết hợp độc quyền với nhà xuất bản Pearsons nhằm trợ giúp trẻ duy trì rất nhiều kỹ năng mai sau 4Cs (Collaboration – cộng tác , Creativity – Sáng tạo, Critical Thinking – Tư duy Phản biện, Communication – giao tiếp ) thông qua phương thức học độc quyền Học ngoại ngữ qua phần mềm học tiếng anh, viết tắt là LETSTM (Learning English Through Subjects), trong đó anh ngữ được xem là một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật.

giải pháp LETS lồng ghép nhiều cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu); “Stealth learning” (chơi mà học) khen trẻ nhận định nhiều quan niệm riêng của mình, được dễ chịu chuyển chỗ ngồi và giao tiếp thường xuyên với rất nhiều chúng ta cùng lớp.

Với sự đầu tư vào các thiết bị công nghệ hiện đại như bảng Tương tác sáng dạ IWB ( Interactive White Board), phương án LETS càng trở nên hiệu quả hơn, những học viên nhí không phải chỉ nói chuyện tốt, phát âm chuẩn mà còn có khả năng giải toán, làm bài tập, xem phim và đọc sách anh văn . cách làm học tập này mãi gợi mở cho trẻ chắc chắn là những điều thỏa thuê , không phải chỉ dừng lại ở việc học anh ngữ .

thông báo về Apollo English Việt Nam

Apollo Englishtổ chức rèn luyện anh văn 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994.Apollo kiêu hãnh là thành viên của International House – tổ chức các trường thành viên đào tạo ngoại ngữ uy tín và bền lâu đời của vương quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo phải nói là cố gắng chẳng phải ngừng để trở nên tổ chức giáo dục anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

ngoài ra , Apollo còn hăng hái đóng góp cho rất nhiều vận hành mọi người như dành tặng học bổng, tổ chức làm việc ngoại khóa, rèn luyện giáo viên xuất sắc thường xuyên tại nhiều trường và tham gia những chương trình truyền hình được khán giả ưa chuộng như “Rung chuông vàng”, “Đường lên đỉnh Olympia”, “đi đến trẻ”…

 

  • Apollo là tổ chức ngoại quốc đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp đào tạo ” của Bộ rèn luyện và đào tạo Việt Nam.
  • Năm 2008 chủ toạ HĐQT Apollo nhận danh hiệu MBE của nữ vương Anh về phát triển rèn luyện ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
  • Hằng năm Apollo đều nhận được rất nhiều giải thưởng bởi nhiều tổ chức thương hiệu tại VIệt nam như : Giải Rồng Vàng, Giải Tin & Dùng, Việt Nam tốt nhất, …..
  • Hằng năm Apollo thường được Sở đào tạo & đào tạo Tp Hà nội lựa chọn làm đối tác tin cẩn để tổ chức cuộc thi anh văn “OLYMPIC ngoại ngữ CẤP THPT thành phố HÀ NỘI’’

Apollo còn là đối tác của các tổ chức lớn trong và ngoài nước như Hội đồng Anh, Trường đại học Cambridge, Fahasa, Prudential, Nokia, Yan TV, Zing, Pearson

thông tin về nhãn hàng bánh que Pocky

Pocky là nhãn bánh quy que bởi Ezaki Glico – một tập đoàn bánh kẹo được thành lập cách đây gần 100 năm đến từ Nhật Bản.

ra đời từ năm 1966, nhãn hiệu bánh quy que Pocky đã trở thành người chúng ta thân thiện bởi người tiêu dùng ở hơn 30 quốc gia rộng khắp ở trong toàn tất cả các nước . Năm 2012, thông qua hệ thống phân phối của doanh nghiệp Cổ phần kinh kì , người bạn Pocky đã đến và thực hiện sứ mạng “chia sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc” với người tiêu dùng Việt Nam.

Sự gắn liền hài hòa giữa cây bánh quy giòn rụm cùng với lớp vỏ sôcôla mềm mịn chính là tuyệt chiêu tạo nên hương vị cuốn hút không phải thể chối từ cho bánh quy que Pocky. thanh âm vui nhộn “Póc! Póc” khi cắn vào cây bánh, cộng với concept nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng mang đi khi picnic hội hè cũng là những ưu điểm siêu việt mà Pocky sử dụng để mang lại niềm vui cho người tiêu dùng ở khắp nơi ở toàn tất cả các nước . Chính những đặc trưng ưu việt từ chất lượng và thiết kế của công trình đã giúp đỡ Pocky thực hành sứ mệnh “tuyệt chiêu niềm vui, nhân đôi hạnh phúc” ở bất cứ giai đoạn nào, bất kể nơi đâu, và với tất cả những người mà con người thương yêu .

cho đến cuộc thi Olympic anh văn lần này, nhãn hàng Pocky mong muốn mang đến niềm vui cho những mọi người nhỏ bằng nhiều cây bánh giòn ngon để tiêu khiển trong rất nhiều giờ học căng thẳng và để sẻ chia cùng mọi người bè trong nhiều giờ chơi, du lịch picnic hội hè… Với sứ mạng “chia sẻ niềm vui, nhân đôi hạnh phúc” bởi mình, Pocky tin rằng mình thì trở thành một người bạn đồng hành không phải thể thiếu cho các chúng ta nhỏ năng động tự tin và thì biết mong ước cách làm cùng người thân .

Kenhtuyensinh.vn (theo Apollo)

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088