Học tiếng anh online đúng cách – ITGreen

 

hoc-tieng-anh-online

 

   Bạn đang tìm phương pháp để học tiếng anh online đúng cách, nhưng:

 

hoc-tieng-anh-online-1Bạn đã tìm nhiều cách khác nhau nhưng kết quả vẫn là con số 0.

 

hoc-tieng-anh-online-1Bạn lướt web hằng ngày, thấy rất nhiều chương trình học tiếng anh, và nhiều người đã thành công, còn bạn thì không.

 

hoc-tieng-anh-online-1Bạn đã thử các cách học khác nhau trong khoảng thời gian dài mà vẫn bế tắc và không tiến bộ.

 

Thời gian cứ trôi qua và bạn …. vẫn trong trạng thái “Dậm chân tại chỗ”.

 

 

Học tiếng anh dễ hay khó?

 

 

      Chắc hẳn bạn đã gặp vô vàn nhận xét về việc học tiếng anh. Nào là những nhận xét như học tiếng anh dễ lắm hoặc có thể như học tiếng anh rất “khó nhai”.

 

      Có thể bạn nhìn qua thằng hàng xóm, thấy nó nói tiếng anh như gió, điểm luôn cao còn mình thì tiếng anh lẹt đẹt. Bạn tới hỏi nó thì nó bảo tới trung tâm abc đi, học nhanh lên lắm, đảm bảo đầu ra chừng này điểm, tiếng anh lưu loát, cam kết giỏi tiếng anh.

 

hoc-tieng-anh-online-101

Những khẩu hiệu như: Cam kết giỏi tiếng anh sau 6 tháng

 

      Với tôi, những câu cam kết giỏi tiếng anh trong 1 khóa học chỉ là “lừa bịp”. Vì sao ư, chỉ có chính bạn mới quyết định việc “giỏi tiếng anh” của mình.

 

      Vậy việc học tiếng anh dễ hay khó? Theo tôi, là cả hai, dễ với người học chăm chỉ kiên trì với phương pháp đúng, còn khó với những ai lười học hoặc học không đến nơi đến chốn và áp dụng sai phương pháp.

 

      Học tiếng anh là một quá trình lâu dài, cũng giống như bạn học tiếng Việt từ lúc lẫm đẫm bước đi. Bạn trải qua cả năm trời chỉ đọc quài một tiếng “ba”, “mẹ”, vậy thì tiếng anh cũng vậy, bạn phải luyện tập thật kiên trì và quan trọng nhất là có phương pháp học đúng để thành công nhanh nhất.

 

 

Những sai lầm khi học tiếng anh:

 

 

Nạp từ vựng bằng cách “học vẹt”

 

        Có lẽ điều này đã quá phổ biến từ khi bạn bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh từ cấp II lên cấp III, một phần lỗi lớn là do thầy cô mỗi tiết học nhồi nhét quá nhiều từ vựng vào đầu học sinh, bắt học sinh phải thuộc hàng chục từ vựng trong tiết học và đến lúc thi thì lên tới cả ngàn từ.

 

hoc-tieng-anh-online-102

 

        Vậy mà phương pháp học lại rất “giản dị” chỉ với một cuốn tập, ghi chép từ đó và nghĩa, sau đó thì học thuộc lòng như một cái máy. Bạn có thể học thuộc hàng chục từ chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nhưng sau đó lại quên rất nhanh. Bạn cứ lặp đi, lặp lại và dần trôi vào vòng luẩn quẩn bế tắc.

 

Quá chú trọng vào ngữ pháp

 

       Thật sự khi bạn giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, bạn không cần phải quá cao siêu về ngữ pháp. Có khi bạn sẽ tự động nói ra câu đúng ngữ pháp mặc dù chưa từng biết gì về nó, bởi vì những câu nói thông dụng được lặp đi, lặp lại nhiều lần trong giao tiếp.

 

              Ví dụ: Where did you go? (Con đã đi đâu)    – I played soccer. (Con đá banh)

 

“Chưa học bò đã lo học chạy”

 

       Đây chắc chắn là điều quá “phổ biến” trong giới học đường. Bạn học tiếng anh trong thời gian ngắn nhưng lại phải thi với hàng đống từ vựng và những bài đọc tương đối “khó nhai” với người mới bắt đầu.

 

       Để có thể đọc hiểu tiếng anh và nghe được người ta nói gì thì chúng ta phải biết từ vựng. Từ vựng chính là giai đoạn đầu tiên và cũng  khâu quan trọng nhất nếu như bạn muốn học tiếng anh tốt.

 

        Nếu như bạn không có từ vựng thì bạn sẽ không thể nào hiểu được người ta nói cái gì, đoạn văn đó dịch ra làm sao cũng như trả lời đúng được các đáp án.

 

      Trong tiếng anh có rất nhiều từ vựng, nhưng các chuyên gia đã tóm gọn lại còn 3000 từ vựng thường ra nhất chiếm 95% các đoạn giao tiếp thông dụng.

 

       Và chắc chắn một điều là thầy cô sẽ không thể nào nhét nổi 3000 từ vựng này vào đầu học sinh mà sẽ dàn trải ra nhiều năm học. Tuy nhiên, như bạn thấy, khâu ban đầu mà còn lở dở, chia cách ra nhiều năm thì làm sao mà ta có thể học giỏi tiếng anh được.

 

       Nếu như năm đầu tiên bạn chỉ dành thời gian học mỗi từ vựng, học cho bằng được 3000 từ kia xong rồi mới bắt đầu vào tập dịch, luyện nghe và nói thì sẽ rất nhanh tiến bộ. Vì đơn giản, bạn nắm được từ vựng rồi thì bạn sẽ dễ dàng hiểu được câu nói, đoạn văn hoặc triển khai các ý.

 

       Ví dụ nếu như bạn diễn tả ngôi nhà mà không biết nghĩa của từ “đẹp” (beautiful) là gì thì bạn có thể tả được không? 

 

      Vì vậy, để học đúng phương pháp, và nhanh tiến bộ trong tiếng anh thì bạn nên tập trung khâu từ vựng trước.

 

     Bây giờ thì … Chính là phần HAY HO nhất từ nãy đến giờ.

 

 hoc-tieng-anh-online-100

 

     Sau khi chỉ ra những lỗi mà bạn có thể mắc phải khi học tiếng anh thì mình cũng xin chia sẻ phương pháp học tiếng anh mình cho là đúng nhất và đã giúp được rất nhiều bạn mất căn bản tiếng anh có thể tự tin giao tiếp và thành công.

 

 

Vậy thì phương pháp học tiếng anh online đó là gì?

 

 

        ITGREEN xin chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả cùng với phần mềm và hệ thống bài tập giúp bạn nắm vững từ vựng một cách nhanh chóng cũng như luyện tập các bài đọc hay để nâng cao kỹ năng.

 

Giai đoạn 1: Trau dồi từ vựng tiếng anh

 

        Trong giai đoạn này, bạn hãy cố gắng dành hết thời gian và tâm trí để tập trung học hết 3000 từ vựng thông dụng nhất của Oxfords, vì đây chính là những từ vựng cần thiết nhất mà mỗi người học tiếng anh cần phải học. Đây chính là điều may mắn và có lợi cho bạn vì bạn sẽ không phải học dàn trải từ vựng trong kho từ điển gần 300.000 từ vựng mà tiếng anh có.

 

       Để học hết 3000 từ vựng này bạn cũng có thể mất từ 6 tháng trở lên. Tuy nhiên, ITGREEN sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học lại chỉ còn dưới một tháng bằng phần mềm học từ vựng tiếng anh thông minh và hiệu quả.

 

Sau đây là đặc điểm của phần mềm học từ vựng tiếng anh:

 

 1. green-globe-ok-tic-26718   Có hình ảnh và âm thanh giúp cho người học cảm thấy thích thú.
 2. green-globe-ok-tic-26718   Phiên âm từ giúp các bạn đọc theo chuẩn âm bản xứ
 3. green-globe-ok-tic-26718   Câu ví dụ minh họa giúp người học biết được cách sử dụng từ vựng.
 4. green-globe-ok-tic-26718   Phần ôn từ quên được lập trình thông minh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

 

        Hơn nữa, phần mềm này có chức năng tích chọn từ ngẫu nhiên giúp bạn có thể chọn riêng bất cứ từ vựng nào muốn học. Nó có nhiều lợi ích vì trong lúc học từ vựng, chúng ta đã quen với nhiều từ thông dụng như: “house” “mother” “soccer” và chỉ muốn học những từ mình chưa biết. Có thể trong 3000 từ đó các bạn đã biết từ 1000 – 2000 từ rồi và chỉ cần học phần còn lại là đủ.

 

 

 

ITGREEN xin gửi tặng bạn 2 gói học 50 từ vựng: Gói 50 từ thông dụng nhất và gói từ vựng theo chủ đề tả đồ vật. Để học thử thì các bạn nhấp vào hình sau hoặc vào GÓC HỌC TẬP để học nhé.

 

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

 

Giai đoạn 2: Làm các bài tập từ dễ đến khó

 

 

       Giai đoạn này nhẹ nhàng hơn giai đoạn 1 học từ vựng tiếng anh rất nhiều. Bây giờ là lúc bạn áp dụng từ vựng của mình để có thể nhớ lâu hơn.

 

       Bạn sẽ bắt đầu bằng cách dịch những đoạn văn, đoạn hội thoại đơn giản nhất. Cố gắng dịch trọn vẹn từng câu, từng đoạn để hiểu hết được ý nghĩa của bài.

 

       Đối với luyện nghe cũng vậy, bạn nên làm quen với những bài nghe ngắn và dễ với giọng đọc rõ ràng. Chắc chắn bạn sẽ gặp lại vô số từ quen mà mình đã học. Đừng quá phấn khích mà hãy cố gắng hiểu được câu nói của người ta một cách trọn vẹn.

 

       Tốt nhất là bạn nên tìm một cuốn tập và ghi lại những câu mà mình nghe được. Lúc đầu bạn sẽ khó nghe ra vì mỗi người đọc có một ngữ điệu riêng, nhấn nhá riêng, nhưng đừng lo, bạn sẽ ngấm được hết nếu như nghe nhiều lần.

 

      Để giúp bạn có thể làm các bài dịch đọc hiểucác bài nghe hiệu quả nhất thì ITGREEN cũng đã xây dựng được bộ bài tập luyện đọc và nghe thông minh. Tập hợp từ các bài đọc với những mẩu chuyện cùng tin tức cập nhật trên thế giới.

 

      Bạn sẽ vừa rèn luyện được kỹ năng của mình, vừa có được nhiều kiến thức để có thể nói chuyện với người nước ngoài mà không bị bí chủ đề.

 

Sau đây là phần mềm của ITGREEN để bạn học thử

 

Bạn có thể học tại đây.

 

Level 1: Beginners

 

 

 

 Trọn bộ phần mềm học tiếng anh của chúng tôi gồm:

 

 1. green-globe-ok-tic-26718   Bộ từ vựng 3000 từ vựng thông dụng của Oxfords.
 2. green-globe-ok-tic-26718   Hơn 50 bộ từ vựng theo chủ đề thông chụng, từ vựng chuyên ngành,…
 3. green-globe-ok-tic-26718   Hơn 100 bài tập luyện đọc và nghe theo 3 cấp độ từ dễ đến khó có giải thích.
 4. green-globe-ok-tic-26718   Hơn 100 bài tập luyện tập tiếng anh giao tiếp theo các chủ đề thông dụng
 5. green-globe-ok-tic-26718   Các bài tập được thêm mới và cập nhật liên tục.

 

          Chi phí để bạn có thể học trọn bộ phần mềm gồm phần mềm học từ vựng tiếng anh và phần mềm luyện tập là 300.000 VNĐ sử dụng trong 1 năm. Tương đương gần 1000 VNĐ/ ngày học. Bạn có thể xem qua hướng dẫn thanh toán tại đây.

 

Học phí này rẻ hơn rất nhiều so với học tại trung tâm, có khi lên đến hàng chục triệu đồng. Mà bạn chỉ có thể học trong vài tiếng, phải chịu hàng loạt các rắc rối như kẹt xe, mưa bão.

 

Bạn hãy quyết định ngay vì thời gian là vàng, cứ mỗi phút trôi qua, có rất nhiều người đang sử dụng tiếng anh để kiếm tiền rất nhiều. Mình xin giới thiệu về một số công việc freelance tại nước ngoài mà một số học viên giỏi tiếng anh bên mình đang làm và kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể xem qua link sau:

 

goo.gl/rsehtN

 

Bạn sẽ thấy được rất nhiều người Việt có thể kiếm tiền đơn giản chỉ bằng công việc dịch thuật. Bạn cũng có thể như họ, và tìm kiếm được nhiều công việc ưa thích với thu nhập cao nhờ vào tiếng anh của mình.

 

 

Đối tượng có thể sử dụng phần mềm

 

 

Với phần mềm của ITGREEN thì mọi đối tượng đều có thể sử dụng:

 

Bạn có thể là:

 

 • –  Học sinh, sinh viên
 • –  Nhân viên văn phòng
 • –  Người đi làm mới bắt đầu học tiếng anh
 • –  Trẻ em mới học tiếng anh
 • –  …

 

Phần mềm này phù hợp với tất cả các bạn vì cách sử dụng đơn giản và cách học cho đứa trẻ lên 5 cũng học được.

 

Sau đây là đánh giá của học viên sau khi học xong phần mềm

 

 

1

 

ITGREEN sẽ là trang web học tiếng anh online hiệu quả nhất với bạn, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện để có thể giúp bạn học tiếng anh tốt hơn. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng anh của mình.

 

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088