Tuyệt chiêu bởi một người từng học ngoại ngữ chương trình EFL

Nếu kết cục bài kiểm tra anh ngữ (IELTS) chẳng phải đủ để con người theo học Đại học mãi hãy suy nghĩ với biện pháp học EFL (English as a Foreign Language – tiếng anh như ngoại ngữ ) ở trường Đại học để trau dồi thêm khả năng tiếng. Bài viết là sự trải nghiệm của Alejandra, một chị em 25 tuổi từng theo học chương trình General English course ở London, với mục đích trau dồi kĩ năng tiếng anh trước khi đăng ký một chương trình học chính khóa. bạn cùng làm rõ kết quả này qua bài cách thức bởi một người từng học chương trình EFL tại London, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem qua một vài câu hỏi:

 

EFL là gì? Có phải nó chỉ là một trào lưu mới thôi không phải ? Hay nó còn có nhiều ích lợi gì nữa?

Thuật ngữ EFL (English as a Foreign Language) có tức là dạy Anh ngữ cho nhiều người không phải sử dụng tiếng anh. ở trên khắp tất cả các nước hiện tại , anh văn đã trở nên ngôn ngữ chính ở thông tin marketing , khoa học kỹ thuật, kinh tế chính trị – và mọi chuyên ngành khác từ văn hóa dân gian-tiên tiến , du lịch quốc tế tới rèn luyện , xuất bản. Khoảng 2/3 những nhà khoa học đọc tài liệu hướng dẫn bằng anh ngữ và 3/4 thế giới liên lạc thư từ qua ngôn ngữ này.

 

 

Giới thiệu chương trình tiếng anh English as a Foreign Language

Nguyên do tụ tập vào EFL? Chúng tôi nhận thấy ngoại ngữ đang nhanh lẹ phát triển trở nên ngôn ngữ chung trong hình nền nền kinh tế thế giới hiện tại . toàn cầu hoá đã hội nhập, gây hại mạnh đến thị trường tất cả các nước với một qui mô lớn chưa từng thấy. Nhìn vào những vấn đề cấp bách bởi liên minh châu Âu, vào vai trò cấp bách thiết bởi châu Á trên nền kinh tế phương Tây , chúng ta thấy rõ toàn cầu cần một tiếng nói chung để nắm biết, dàn xếp đàm phán và hợp nhất lẫn nhau, tiếng nói đó đã được kiếm thấy: anh ngữ .

 

Tuyệt chiêu bởi một người từng học ngoại ngữ chương trình EFL tại London

kinh nghiệm bởi tôi: “lúc đầu , tôi vô cùng đắn đo về vấn đề sốc văn hóa và quả thực đã nhận thấy được sự khác biệt lớn giữa phong cách Mỹ latinh nồng ấm của mình với đời sống thành phố có phần lạnh lẽo nơi đây. tuy vậy , sự sôi động bởi cộng đồng sinh viên quốc tế ở trường đã giúp đỡ tôi nhanh chóng làm quen với ta bè, những người mà rồi đây đã trở thành gia đình của tôi”.

thành phố của tôi: “Việc đến thăm rất nhiều bảo tàng, phòng tranh hay rõ ràng là đi bộ quanh co London đã giúp tôi nắm thành phố các hơn. Tuy quê hương Bogotá bởi tôi và London có nhiều sự khác biệt , nhưng chỉ cần để mình cuốn vào nhịp sống mới, bạn luôn nhận ra London quả thực khôn cùng cuốn hút . Anh chúng ta Steve bởi tôi chắc chắn rằng London là thành phố mà nhiều sự kiện chuyển mình chỉ sau một đêm! Đó là lí do khiến cuộc sống ở đây vô cùng háo hức ”.

Khoá học anh ngữ bởi tôi: “buổi training anh văn đã mang đến cho tôi những dụng cụ tiếng nói cơ bản để vận dụng ở trên cuộc sống hàng ngày. Việc có nền móng cơ bản là khôn cùng quan trọng trước khi triển khai một chương trình Đại học nào. Một khi đã triển khai chương trình Đại học, kiểu gì các bạn cũng mãi phải đối diện với nhiều thách thức về tiếng anh. cá nhân tôi trong thời gian học anh ngữ tổng quát đã phải gắn kết giữa việc học theo thời khóa biểu và tự học ở nhà. sau cùng mãi việc sở hữu vốn 3000 từ tiếng anh thông dụng tốt cũng đảm bảo cho việc học của bạn ở trường và giúp đỡ ta tìm kiếm được một công việc tốt trong mai sau ”.

việc làm của tôi: Sau buổi training anh ngữ , tôi đã theo họ chương trình Thạc sĩ về châu Mỹ Latinh với định hướng mãi trở nên nhà báo chuyên những kết quả thời sự ở khu vực châu Mỹ Latinh. Tôi biết mình mãi còn cả một chặng đường dài để đạt được mục đích ở trong , nhưng mà , tất tần tật nhiều gì chúng ta cần đó là giữ cho ý thức làm ăn không biếng nhác và kiên định.”

 

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088