Trang web mang đến 3000 từ tiếng anh thông dụng theo chủ đề ấn tượng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 2

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 1

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 21

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 24

 

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 3

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 23

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 9

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 25

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 7

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 26

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 10

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 27

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 13

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 28

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 29

3000 từ tiếng anh thông dụng theo chủ đề. Bộ nhớ là một trong những điều cần thiết nhất của các đặc điểm của con người. Tốt nhất của mình, nó làm phong phú thêm kinh nghiệm của chúng tôi; khi nó không thành công, chúng ta mất đi bản chất của chúng tôi. Nhưng làm thế nào có ý thức là chúng ta sức mạnh thật sự của nó?

Trong bài học này, một trong đó có thể được sử dụng trên các chương trình giảng dạy vì nó đề cập các chủ đề liên ngành, chúng tôi khám phá những cách thức mà bộ nhớ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi. Đầu tiên chúng ta xem xét cách mà ký ức của một người có thể giúp đỡ để đảm bảo sự tồn tại của nền văn hóa của mình. Sau đó học sinh có thể điều tra những cách thức mà bộ nhớ kết nối với các khía cạnh khác của xã hội loài người, từ lịch sử và địa lý thực phẩm và khoa học. ITGREEN

Nếu Bạn có Chỉ Một Thời Class …

3000 từ tiếng anh thông dụng bằng hình ảnh

Warm Up | Yêu cầu học sinh suy nghĩ về một câu chuyện ai đó nói với họ khi họ còn trẻ. Là một cách nhanh chóng “làm ngay” tập thể dục, yêu cầu họ ghi lại bộ nhớ của họ đã nói với họ những câu chuyện, nó đến từ đâu, và ngôn ngữ được nói trong. Đi một chút thời gian để thảo luận và ghi lại các sinh viên ‘ký ức và bất kỳ từ cụ thể hoặc câu mà nhớ lại. Họ nghĩ rằng điều quan trọng là câu chuyện này vẫn tiếp tục sống trên thông qua bộ nhớ?

Trong video “Ai Nói Wukchumni,” nhà làm phim Emmanuel Vaughan-Lee giới thiệu chúng ta Marie Wilcox, người nói thông thạo tiếng cuối cùng của một ngôn ngữ bản địa Mỹ gần như đã tuyệt chủng. Sau khi chiêm ngưỡng sự biến mất dần dần của những lời này từ cuộc sống và trí nhớ của mình, bà Wilcox đã bắt đầu biên soạn một cuốn từ điển cho các thế hệ tương lai.

Hãy xem, tôi không chắc chắn về ngôn ngữ của tôi và những người muốn giữ nó sống. Chỉ một số ít. Thật đáng buồn. Nó chỉ có vẻ lạ rằng tôi là người cuối cùng. Và tôi không biết, nó chỉ sẽ được đi những ngày này, có lẽ, tôi không biết. (Hoặc) nó có thể đi và về.

Xem video và đọc những câu chuyện kèm theo về những nỗ lực của bà Wilcox. Sau đó yêu cầu học sinh trả lời các câu hỏi đọc hiểu sau đây.

Tập trung câu hỏi cho thảo luận

Điều gì đã thúc Marie Wilcox để bắt đầu làm một từ điển Wukchumni, và mục tiêu của mình là gì?
Làm thế nào có công việc của mình ảnh hưởng đến phần còn lại của gia đình và cộng đồng của mình?
Các ngôn ngữ Wukchumni đã được ít hơn một bộ nhớ cho Marie Wilcox trước đó trong cuộc sống của cô. những yếu tố đó cho phép cô để xây dựng trên nền tảng đó và cải thiện nó là gì?
Bà Wilcox nói rằng cô là không chắc chắn những gì sẽ đến trong những nỗ lực của mình để cứu ngôn ngữ Wukchumni. Bạn có tin rằng cô sẽ thành công? Tìm bằng chứng từ các phim và câu chuyện để hỗ trợ ý kiến ​​của bạn.
Là một hoạt động hoặc thoát lên tới đỉnh điểm vé, học sinh thấy danh sách các từ mới & Slang trong Merriam-Webster từ điển mở. Sau đó, hỏi xem họ có biết về bất kỳ từ nào mới mà đã trở thành phổ biến trong họ nhóm gia đình hoặc bạn bè. bất kỳ của những từ này có thể là xứng đáng đưa vào từ điển, và có nguy cơ bị mất vào lịch sử theo thời gian? Hãy đề cử, viết định nghĩa, thảo luận về câu chuyện đằng sau họ và xem xét trình các mục phổ biến nhất để đưa vào danh sách Merriam-Webster.

Nếu bạn có thêm thời gian …

hình chụp

ArticleCredit liên quan Anthony Russo
Làm thế nào có thể hiểu biết của chúng ta về bộ nhớ được tăng cường bằng cách xem nó thông qua lăng kính của lịch sử, địa lý, khoa học, tâm lý học, hoặc thậm chí nấu ăn? Học sinh có thể chọn một tập trung cho nghiên cứu độc lập từ danh sách dưới đây. Hoặc, yêu cầu các nhóm nhỏ để mỗi nhóm tập trung vào một chủ đề, với các sinh viên nghiên cứu các khía cạnh khác nhau cho một bài thuyết trình nhóm.

Khi chúng tôi quên: Những người chứng kiến, Người chứng kiến ​​và các lỗ hổng của bộ nhớ
Một cái gì đó xảy ra trước mặt nhiều người chứng kiến, và không có một người nhớ lại nó theo cùng một cách. Tại sao bộ nhớ đôi khi phá vỡ khi chúng ta cần nó nhất? Tìm hiểu về các tập phim năm ngoái ở Manhattan, mà tất cả mọi người đã thấy khác nhau, và các nghiên cứu nổi tiếng về nhân chứng thiếu sót. Sau đó thiết lập một cuộc tranh luận lớp về một câu hỏi cơ bản: có nên nhân chứng đã từng được sử dụng như là một phần của một trường hợp tòa án hoặc điều trần kỷ luật học, hoặc là họ quá không đáng tin cậy? Hãy xem xét các phán quyết của tòa án gần đây và đề xuất một danh sách các hướng dẫn để sử dụng trong việc đưa ra các quyết định cổ phần cao.

 

keywords: Trang web mang đến 3000 từ tiếng anh thông dụng theo chủ đề ấn tượng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088