Trang web luyện 4000 từ vựng tiếng anh

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Quyết định phá giá đồng nội tệ tăng 9,3 phần trăm không chỉ gây khó khăn cho  học từ vựng tiếng anh theo chủ đề người nghèo, nhưng cũng đã lo lắng cũng tắt các gia đình lo lắng. Nhiều bậc phụ huynh có con em đang  học từ vựng tiếng anh theo chủ đề  tại nước ngoài, nói rằng việc  học từ vựng tiếng anh theo chủ đề tăng giá đồng đô la đã là gánh nặng cho họ.
Có chỉ nhận được tiền từ cha mẹ tại Việt Nam, Phan Thúy Nga, một sinh viên từ Jönköping trường kinh doanh quốc tế tại Thụy Điển, nói rằng cô sẽ phải cắt giảm chi phí sinh hoạt của cô vì cô đã nói với cha mẹ rằng giá USD đã tăng mạnh so với tiền đồng Việt Nam, có nghĩa là cha mẹ phải chi thêm tiền để tài trợ cho các nghiên cứu của mình.
Nguyễn Phương Lan, một sinh viên tại Đại học Maryland ở Mỹ, nói rằng cha mẹ cô không sửa chữa các khoản tiền họ gửi cho cô mỗi tháng, và cố gắng để cung cấp cho các khoản tiền mà Lan cần. Tuy nhiên, cô vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn khi sống ở Mỹ.
“Cha tôi làm việc cho một công ty nước ngoài và nhận được tiền lương của mình bằng đô la. Do đó, việc tăng giá đồng USD ở Việt Nam không phải là một điều nghiêm trọng với anh. Tuy nhiên, cha mẹ tôi nói rằng họ phải cắt giảm nhiều chi phí. Do đó, ở Mỹ, tôi phải suy nghĩ cẩn thận trước khi chi tiêu tiền “, bà Lan nói.

Học 4000 từ vựng tiếng anh kinh tế thông dụng nhất
“Trước đây, bạn bè của tôi và tôi luôn luôn đi đến nhà hàng khi chúng tôi hoàn thành một học kỳ tại trường. Tuy nhiên, chúng ta đã quyết định chuẩn bị các bữa ăn chính mình “, cô nói. “Tôi không đi mua sắm thường xuyên nữa, một phần vì tôi không có nhiều thời gian, và một phần bởi vì tôi không có nhiều tiền”.
Kể từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế nổ ra, Lan cho biết, cô đã không đi đến rạp chiếu phim. Trong năm đầu tiên ở trường, Lan đã phải ở lại trường ăn trưa. Nhưng sau đó, cô đã mua một chiếc xe hơi và bây giờ có thể đi đến siêu thị mỗi cuối tuần. Lan chuẩn bị các bữa ăn vào buổi sáng và mang lại những bữa ăn với mình đến trường.
Đặc biệt, Lan cũng phải suy nghĩ cẩn thận khi mua sách. Cô chỉ làm cho mua hàng khi cô không có lựa chọn nào khác. Nếu nó không phải là thực sự cần thiết, cô sẽ tìm kiếm những cuốn sách mình cần tại các thư viện. Bà cũng tiết lộ rằng cô sẽ di chuyển đến một căn hộ, nhỏ hơn, và ít tốn kém.
Mỗi tháng, Trần Phương Hoa, một sinh viên ở New York tại Mỹ, được $ 1200 trong “viện trợ” từ cha mẹ cô. Hòa cho biết, cô đã lên kế hoạch chi tiêu của số tiền này. “Tôi sẽ chỉ chi tiền vào những thứ cần thiết nhất”, bà nói.
Hòa có thể kiếm được tiền mình từ 4-5 giờ làm việc một tuần. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng số tiền cô có thể kiếm được chỉ đủ để thanh toán các hóa đơn điện thoại và một số điều kỳ lạ khác.
Trong khi đó, Phan Thanh Bình từ Ohio Wesleyan University nói rằng cô ấy đã đủ may mắn để có được tiền từ cha mẹ cách đây vài tháng, khi cô trở về Việt Nam. Tại thời điểm đó, giá USD vẫn ở mức thấp. Với các khoản tiền, Bình sẽ có đủ để sắp xếp cuộc sống của cô cho đến năm tiếp theo.
Bình làm việc 20 giờ một tuần và kiếm được $ 600 một tháng. Tuy nhiên, số tiền chỉ đủ để hưởng trợ cấp.
Giá USD cao hơn và khó khăn kinh tế đã đặt một van điều tiết về kế hoạch của cha mẹ gửi con ra nước ngoài học tập.
Mai ở huyện Tân Bình tại TP HCM cảm thấy hối tiếc khi cô không thể tiếp tục cung cấp chất nghiên cứu của con trai ở Mỹ. Vài ngày trước, cô đã gửi con trai mình sang Mỹ, vì cô tin rằng một môi trường đào tạo nước ngoài sẽ là tốt cho anh ta. Cô dự định bán căn nhà của mình và di chuyển đến một ngôi nhà nhỏ hơn, và sử dụng tiền từ việc bán nhà để tài trợ cho nghiên cứu của con trai bà. Tuy nhiên, suy thoái kinh tế đã làm đảo lộn kế hoạch của mình. Như Mai tiêm các khoản tiền vào cổ phiếu, bà đã phải chịu tổn thất nặng nề khi giá cổ phiếu đã giảm. Kết quả là, con trai bà đã trở về nhà sau hai năm nghiên cứu.
Các bậc cha mẹ, những người gửi con ra nước ngoài, nói rằng nói chung, học phí tăng từ 4-5 phần trăm mỗi năm, và giá USD tiếp tục tăng.
Trong các tin tức liên quan, theo Viện Giáo dục Quốc tế IIE, Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á dẫn đầu về số lượng sinh viên theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ. Số lượng sinh viên trong nước đã tăng gấp sáu lần trong thập kỷ qua.

keywords: Trang web luyện 4000 từ vựng tiếng anh

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088