Học 4000 từ vựng tiếng anh kinh tế thông dụng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Thu, người sống trong các khu dân cư tại số 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, mẹ của một học sinh lớp năm, liên quan rằng  từ vựng tiếng anh mặc dù cô không muốn con gái mình để nghiên cứu  từ vựng tiếng anh quá khó, nhưng vẫn phải đưa cô đến lớp học cuối tuần thêm .
Các lớp học thêm được điều hành bởi giáo viên của cô gái. Điều này có nghĩa rằng các giáo viên cho bài học  từ vựng tiếng anh con gái Thu của cả hai trong buổi sáng tại trường học và trong các buổi chiều tại nhà bà. N nói với mẹ rằng cô không muốn đi đến các lớp học thêm, bởi vì cô không biết bất cứ điều gì thú vị từ các lớp học, ngoại trừ những bài học mà giáo viên cho trước (có nghĩa là, các giáo viên dạy các bài học cùng ở trường sau) .

Học từ vựng tiếng anh có phát âm online
khiếu nại của con gái khiến Thu xấu hổ và cô không biết phải làm gì. “Nếu con gái tôi từ bỏ các lớp học thêm, các giáo viên sẽ nghĩ rằng chúng ta nghĩ xấu về giảng dạy của cô. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa con gái của chúng tôi và các giáo viên, “cô nói.
Sau khi được tư vấn bởi một số phụ huynh khác, Thu tạo thành một cái cớ để con gái mình có thể được phép không tham dự các lớp học. Thu nghĩ rằng mọi thứ vẫn ổn.
Tuy nhiên, cô đã sai. Sau Tết, giáo viên gọi Thu nhiều lần để nói chuyện về lớp của con gái mình. “Cô ấy không bao giờ gọi tôi trong học kỳ đầu tiên, khi con gái tôi vẫn tham dự các lớp học dạy kèm cô. Tôi nghĩ rằng cô ấy gọi cho tôi vì cô ấy muốn tôi đưa con tôi đến lớp học thêm một lần nữa “, Thu nói.
“Các giáo viên sẽ không bao giờ để con gái tôi một mình cho đến khi cô trở về lớp học thêm,” bà nói thêm.
Nhiều phụ huynh khác cũng đã được đặt trong tình huống khó xử ngay khi con cái của họ dừng lại đi đến các lớp học dạy kèm của họ. “Thầy giáo hỏi tôi thẳng thắn lý do tại sao tôi đã không mang con đến lớp học thêm, nói rằng lớp của con trai tôi sẽ không bao giờ được cải thiện cho đến khi anh tham gia các lớp học”, một phụ huynh liên quan. “Tôi đã trả lời rằng khi lớp tụ tập vào cuối tuần, khi chồng tôi và tôi vẫn phải làm việc, không có ai đón con từ trường”. Tuy nhiên, câu trả lời không thỏa mãn các giáo viên, người đã khuyên phụ huynh sử dụng xe máy xe taxi.
Một vài ngày trước, Tiền Phong nhận được đơn khiếu nại từ phụ huynh của lớp chín tại trường NT THCS ở huyện Thanh Xuân rằng các giáo viên của con em mình tổ chức các lớp học thêm ngay trong giờ học chính thức. Mỗi phòng trong số 40 sinh viên đã phải trả 720.000 đồng cho ba tuần của các “khóa học chuyên sâu”.
Sợ bị đàn áp
Vấn đề là mặc dù là mệt mỏi, học sinh vẫn đi học thêm.
“Con trai tôi phàn nàn rằng anh trở nên sợ hãi của các lớp học toán học bởi vì anh ấy phải học quá nhiều,” một người cha nói. “Nhưng những gì tôi nên làm, nếu các kỳ thi đang đến, và các giáo viên nói rằng sinh viên phải đi đến các lớp học dạy kèm?”
Lý do chính tại sao cha mẹ làm cho con cái của họ đi đến các lớp học dạy kèm là họ sợ con cái của họ sẽ được nếu không “khủng bố” bởi các giáo viên. Một nhân viên tại trường NT ở quận Thanh Xuân thừa nhận giáo viên nói trên cho một nửa của các sinh viên có điểm xấu, bởi vì họ đã không đi đến lớp học thêm
“Các giáo viên luôn luôn phàn nàn rằng con tôi là một sinh viên xấu. Tôi cảm thấy xấu hổ và tôi đưa con tôi đến lớp dạy kèm. Sau đó, các giáo viên đã được nói với tôi rằng con tôi đã có tiến bộ lớn “, Khánh, người có con học tại NTC trường thuộc quận Đống Đa cho biết.

keywords: Học 4000 từ vựng tiếng anh kinh tế thông dụng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088