trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Quyết định của cơ quan chức năng của Hà Nội  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả đã được thực hiện bởi vì số lượng học sinh đi xe máy và gây tai nạn giao thông ngày càng tăng, do đó cho đau đầu cho các cơ quan quản lý. Trong khi đó, sử dụng điện thoại di động đã được chỉ ra như là yếu tố chính làm cho  từ vựng theo chủ đề sinh viên lơ là nhiệm vụ của mình là học sinh.
Rất nhiều cha mẹ viết cho VietNamNet, vỗ tay quyết định của cơ quan chức năng của Hà Nội, nói rằng học sinh không cần xe máy và điện thoại di động để học tập thật tốt.

Phần mềm học 200 từ vựng tiếng anh thông dụng
Nguyễn Thị Hương, một độc giả VietNamNet, đã viết rằng cho dù để cho  từ vựng theo chủ đề phép con trai mình, một học sinh trung học, sử dụng điện thoại di động đã gây ra một cơn bão trong gia đình cô.
Nhiều tháng trước, con trai của Hương nói với mẹ của mình rằng ông cần một chiếc điện thoại di động để học tốt hơn. Tuy nhiên, Hương đã phát hiện ra rằng điện thoại di động đã không giúp được gì nhiều với các nghiên cứu của con trai bà. Trong khi đó, con trai bà đã sử dụng điện thoại chủ yếu để chơi trò chơi, trò chuyện với bạn bè hoặc hẹn. Sau đó Hương đã quyết định cấm con trai mình từ việc sử dụng điện thoại di động. Nhưng quyết định này đã trở thành một sự bất đồng giữa mẹ và con trai. Cậu bé cảm thấy xấu hổ bởi vì tất cả các bạn cùng lớp có điện thoại di động, ngoại trừ anh.
Do đó, Hương đã được hạnh phúc khi chính quyền thành phố đã quyết định cấm học sinh trung học từ việc sử dụng điện thoại di động. Cô tin rằng nó sẽ là tốt hơn nếu các trường lập cabin điện thoại công cộng để cho phép học sinh liên hệ với cha mẹ của họ khi cần thiết.
Một độc giả, Kim Nguyễn, nói rằng ông không thể hiểu được tâm lý của giới trẻ hiện nay. cháu trai của ông nghĩ rằng đó là thời trang đi xe mô tô và … để có được vào tai nạn. cháu trai của mình chỉ mong ông sẽ không chết trong vụ tai nạn, nhưng nếu không tai nạn được coi là “điều hàng ngày”.
“Anh ấy có một tai nạn mỗi khi ông lái chiếc xe máy từ Hà Nội về quê của mình ở tỉnh Bắc Ninh. Ông hồi hộp “, Nguyễn viết. “Ông tự hào rằng nó sẽ đưa anh ta chỉ có một giờ để đi từ Hà Nội đến Bắc Ninh, trong khi nó có người khác 1,5 giờ”.
Việt Anh, một phụ huynh, thừa nhận rằng trên một xe máy tay đã gây ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng và trở nên tồi tệ giao thông của thành phố, nhưng trên các xe máy tay khác và điện thoại di động là những điều rất hữu ích cho các sinh viên ngày nay đang gánh nặng với công việc khó khăn.
“Tại sao chúng ta nên cấm học sinh sử dụng điện thoại di động, trong khi ở các nước khác, sử dụng điện thoại di động là một điều hoàn toàn bình thường. Đặc biệt, các trường ở Mỹ khuyến khích học sinh sử dụng điện thoại di động để giáo viên có thể gửi bài giảng cho sinh viên, “ông nói.
“Đó là vì ở Việt Nam, chúng tôi không cung cấp cho sinh viên những bài học về trách nhiệm, trách nhiệm với bản thân, cho gia đình, bạn bè và xã hội của họ. Nếu họ có trách nhiệm, họ sẽ suy nghĩ cẩn thận trước khi làm điều đó, “ông tiếp tục.
Vấn đề ở Việt Nam là nhiều học sinh sử dụng điện thoại di động và xe máy đi xe không phải vì họ cần chúng, nhưng vì họ muốn khoe với bạn bè của họ.
Trong khi đó, sinh viên nói rằng nó không phải là cần thiết để ngăn cấm các học sinh từ việc sử dụng điện thoại di động và cảnh báo rằng kế hoạch này sẽ không được thực hiện.
Nguyễn Hoàng Sơn, một học sinh của trường trung học Phùng Đình Phan tại Hà Nội, cũng nói rằng chính quyền của thành phố không nên cấm sinh viên sử dụng điện thoại di động bởi vì họ là những công cụ rất hiệu quả giúp học sinh học tốt hơn. Bên cạnh đó, nó không phải là rất tốn kém để sử dụng điện thoại di động. Một điện thoại với chức năng cơ bản là trong tầm với của thành thị, và nó có giá 50.000 đồng chỉ để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn SMS.
Con không nghĩ rằng kế hoạch để cài đặt cabin điện thoại tại các trường học sẽ có tính khả thi, nói rằng nó là cần thiết để rút ra bài học từ các chương trình về cài đặt trạm điện thoại công cộng trên đường phố. Các gian hàng đã trở thành dư thừa chỉ trong một thời gian ngắn sau khi họ đã được cài đặt.

keywords: trang web học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088