Phần mềm học 200 từ vựng tiếng anh thông dụng

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Buộc trẻ đi du học  từ vựng tiếng anh giao tiếp ở nước ngoài như một tốt sự tự do
Không chỉ ông overspends tiền của cha mẹ, Thiên cũng làm đảo lộn  từ vựng tiếng anh giao tiếp chúng với hành vi xấu của mình. Ở trường trung học, đánh nhau, phá vỡ các cửa sổ và cắt các cây trong sân trường đã được sở thích của mình. Ông cũng dành thời gian đong đưa của mình trong một chiếc võng, lái xe thông qua đèn đỏ và tham gia  từ vựng tiếng anh giao tiếp trong các cuộc đua xe máy trái phép. Thiên thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học ba lần, nhưng có vẻ như không quan tâm. Không thể đứng con trai hư hỏng của họ nữa, cha mẹ Thiên khiến anh đi du học tại Úc. Ông vui vẻ chấp nhận vì anh biết rằng đi ra nước ngoài có nghĩa là ông sẽ được “tự do” của cha mẹ.
Gửi con ở nước ngoài được tự do để đi về với người yêu

Trang web học 2000 từ vựng tiếng anh hiệu quả
Khi mẹ anh qua đời, Tùng biết rằng cha mình sẽ được nhìn thấy một người phụ nữ sớm hay muộn. Nhưng ông không thể tưởng tượng rằng đó sẽ xảy ra chỉ một tháng sau đó. Điều tồi tệ nhất là cha của ông không chỉ có một người yêu, và tất cả trong số họ đã ở cùng độ tuổi như Tùng.
Ông đã cố gắng để nói chuyện với cha mình, nhưng không có kết quả. Tùng rơi vào tuyệt vọng. Ông bỏ qua nghiên cứu của mình, mỗi đêm ông đã đi đến câu lạc bộ đêm và uống. Sau khi uống rượu say, ông sẽ trở về nhà và la lên với người cha của mình, nói với anh như thế nào vô ơn, phóng đãng và dâm đãng ông, xúc phạm những người phụ nữ ông mang về nhà.
                   
Kết quả là, cha Tùng bắt đầu phải sợ hắn. Khi Tùng bị đuổi khỏi trường vì anh đã vắng mặt quá thường xuyên và lớp mình xấu, anh ngay lập tức nói với con trai của mình để đi du học nước ngoài, hứa hẹn rằng ông sẽ cung cấp cho Tùng với càng nhiều tiền như ông muốn. Biết rằng cha mình đã làm điều này chỉ để được tự do để đi về với người yêu, Tùng đã rất tức giận lúc đầu, nhưng sau đó ông quyết định đi vì anh không muốn nhìn thấy lối sống đồi trụy của cha mình nữa.
Hành hạ trẻ em bằng cách buộc họ đi du học
Nhiều bậc phụ huynh muốn con em mình đi du học, tin rằng nó là tốt cho họ, nhưng đôi khi điều đó không đúng. Hạnh, một sinh viên 20 tuổi, là một ví dụ. Hạnh không phải là một học sinh giỏi: Cô ấy đã phải làm việc rất chăm chỉ để có được vào một trường đại học trung bình. Mặc dù họ biết rằng con gái của họ là không thông minh và tiếng Anh của cô không tốt, họ khăng khăng đòi cô đi du học tại châu Âu. Họ nói với Hạnh: “Nếu bạn sống với người nước ngoài, ngôn ngữ của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Về giáo trình, chỉ cần cố gắng tốt nhất của bạn và tất cả mọi thứ sẽ ổn. Bạn phải có bằng tốt nghiệp nước ngoài để có được một công việc tốt trong tương lai “.
Sau hai năm, Hạnh đã phải từ bỏ và cô ấy trở về nhà, mệt mỏi và gầy yếu. Cô không thể theo kịp với các giáo trình khó khăn. Các cô gái thậm chí không thể hiểu được những gì giảng viên nói gì.
Phương Lan, không giống như Hạnh, là một học sinh rất tốt ở trường trung học. Nhưng khi bị nói là đi du học của cha mẹ cô, cô từ chối, bởi vì cô ấy nhút nhát và sợ một môi trường xa lạ. Nghĩ rằng học tập tại Việt Nam sẽ lãng phí tài năng của Phương Lan, cha mẹ cô bắt cô phải đi ra nước ngoài. Một năm sau đó, họ đã phải đưa con gái về nhà bởi vì cô đã bị trầm cảm. Không có khả năng tích hợp vào môi trường, sự cô đơn và nỗi nhớ nhà mới đánh cô xuống.

keywords: Phần mềm học 200 từ vựng tiếng anh thông dụng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088