Trang web học từ vựng tiếng anh cho ielts

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

trở lại trường học  từ vựng tiếng anh sau kỳ nghỉ Tết, sinh viên của 12D lớp của Trường trung học từ vựng tiếng anh  Phạm Hồng Thái đã ngạc nhiên khi thấy kiểu tóc mới của bạn cùng lớp của mình, H. trông như bờm ngựa trên đầu cạo trọc. Hai ngày sau đó, dưới áp lực của Ban quản lý của nhà trường, H. đã phải quay trở lại kiểu tóc bình thường của mình.
Có nhiều trường hợp như vậy tại các trường ở Hà Nội. Tết là thời điểm nhiều sinh viên  từ vựng tiếng anh đến từ các gia đình khá giả có được kiểu tóc mới để thể hiện, mà thường chi phí cho họ rất nhiều tiền. Một số sinh viên cho biết họ đã phải bỏ ra vài triệu đồng. “Nhiều kiểu tóc rất lạ, và các màu tóc bao gồm vàng, tím, bạc … móng tay của họ cũng được sơn nhiều màu sắc”, cho biết một giáo viên.

từ vựng tiếng anh cho người đi làm
Theo cán bộ quản lý trường học, vào ngày đầu tiên sau Tết, giáo viên bỏ qua phong cách thời trang kỳ lạ của sinh viên. Tuy nhiên, nếu các sinh viên đã không thay đổi vào ngày thứ hai, họ sẽ được yêu cầu để đáp ứng hiệu trưởng để được hướng dẫn để giữ vẻ ngoài gọn gàng. Nếu họ cố tình không tuân theo các hướng dẫn, họ sẽ nhận được kỷ luật.
“Vào ngày 10, tôi đã nói chuyện với hai sinh viên của tôi và nói với họ để thay đổi phong cách của họ. Nói chung, chúng tôi đã cố gắng không sử dụng bất kỳ biện pháp kỷ luật khắc nghiệt, nhưng khi học sinh phải nói chuyện với hiệu trưởng, họ sẽ hiểu được mức độ nghiêm trọng của vấn đề, và họ thay đổi phong cách của họ mình “, ông Nguyễn Quốc Thắng – Hiệu trưởng Hai Bà Trung- Đoàn Kết High School.
Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân High School cũng đã cho sinh viên của mình một tuần trở lại vẻ bình thường của họ. “Vào ngày 11, chúng tôi thông báo rằng thứ hai sau đây sẽ là thời hạn cuối cùng cho sinh viên để thay đổi kiểu tóc và thời trang của họ trở lại bình thường. Nếu họ không tuân theo, họ sẽ phải làm sạch sân trường “, cho biết một nhân viên quản lý.
Bên cạnh các kiểu tóc và thời trang kỳ quặc, ngủ của học sinh trong lớp cũng là một vấn đề. Một giáo viên trường trung học cho biết: “Tôi làm việc tại hai trường, một là trường tư, và người kia là công khai. Hầu hết các học sinh trong giấc ngủ trường tư thục ở lớp, và nó chỉ là một chút tốt hơn tại các trường công lập. Một học sinh ngủ rất sâu sắc rằng ông đã không thức dậy ngay cả khi chơi đùa bằng phấn của tôi “.
học sinh ngủ gật trong lớp sau Tết, đặc biệt là những sinh viên đi học vào buổi sáng, là khá phổ biến. Nói chung, tất cả các giáo viên thông cảm với họ và cung cấp cho họ một thời gian để làm quen với môi trường học nữa.
“Hầu hết sinh viên ngủ trong lớp học vì trong dịp Tết họ thường thức khuya và thức dậy tại 9-10 giờ sáng. Nhưng bây giờ họ phải thức dậy lúc 6 giờ sáng để đến trường, vì vậy họ không thể không cảm thấy buồn ngủ. Chúng tôi thông cảm với họ và biết rằng trừng phạt họ sẽ không mang lại bất kỳ kết quả. Điều duy nhất cần làm là yêu cầu cha mẹ của họ để giúp họ điều chỉnh lịch trình của họ “, nói Như Hương – một giáo viên tại trường trung học Phạm Hồng Thái.

keywords: Trang web học từ vựng tiếng anh cho ielts

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088