từ vựng tiếng anh cho người đi làm

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Sau kỳ nghỉ Tết cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả , sinh viên từ các tỉnh và thành phố khác đã đổ về Hà Nội, nơi họ sẽ sống và tham dự các lớp luyện thi vào đại học. Trong hành lý của các sinh viên cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả , có sách giáo khoa, quần áo, đồ dùng cá nhân và nguyện vọng đi qua các kỳ thi vào đại học. Các sinh viên sẽ phải làm rất nhiều việc để biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Nhưng hiện nay họ phải vật lộn để tồn tại trong cơn bão giá.
Nguyễn Hương Dung từ Thanh Hóa liên quan mà cô đang sống trong một căn phòng thuê ở làng Phú Đô, tỉnh Tứ Liêm. Các căn phòng thuê là xa đường và Dũng đã phải đi bộ 600 mét đến  cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả trạm xe buýt. Căn phòng rất nhỏ, chỉ trong chín mét vuông, nhưng cô vẫn phải trả 800.000 đồng một tháng tiền thuê nhà.
“Tôi đã sống ở đây trong ba tháng qua. Ngoài tiền thuê là 800.000 đồng, tôi phải trả 60.000 đồng cho hóa đơn tiền nước và 100.000 đồng cho hóa đơn tiền điện. Trong khi đó, chủ sở hữu của căn phòng đã cảnh báo rằng tiền thuê nhà sẽ tăng trong tháng tới “, cô phàn nàn.
“Tôi muốn ở chung phòng với một người nào đó, nhưng do cha mẹ không đồng ý, vì họ sợ điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học của tôi,” cô nói. “Mọi thứ đều rất đắt tiền ở đây trong thành phố. Giá lương thực cao hơn trong làng tôi ba lần. Tôi dành ba triệu đồng một tháng “.
Mặc dù Trần Vĩnh Hoàng từ tỉnh Hòa Bình chia sẻ một ngôi nhà với sáu bạn bè, thuê của ông vẫn còn cao. “Nhà tôi nằm gần Chợ Mơ ở Quận Hai Bà Trưng. Chúng ta phải trả 4,6 triệu đồng một tháng cho một căn nhà hai tầng với diện tích 60 mét vuông, “ông nói.
“Trung bình, mỗi người trong chúng ta phải chi 700.000 đồng một tháng cho tiền thuê nhà, điện, nước, và các hóa đơn Internet”.
Mặc dù Hoàng và bạn bè không đến nhà hàng và họ chuẩn bị bữa ăn cho mình, họ vẫn phàn nàn về chi phí quá cao về lương thực. “Tôi phải trả 800.000 đồng một tháng lương thực, khoảng 30.000 đồng một ngày,” ông nói.
Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt, học phí cho các lớp học luyện thi gobble lên hầu hết tiền của họ.
“Tôi đi đến các trung tâm luyện thi do trường Đại học Hà Nội và Đại học Hà Nội Giáo dục. Tôi có hai buổi mỗi ngày, và tôi phải trả 30.000 cho mỗi. Như vậy, tôi phải mất 1,2 triệu đồng một tháng về học phí, “ông kết luận.
Nguyễn Văn Nhiên từ Hải Dương cũng than phiền rằng tất cả mọi thứ là quá đắt ở Hà Nội. Căn phòng nhỏ của 8 mét vuông tại huyện Từ Liêm mà Nhiên chia sẻ với một người bạn có giá 800.000 đồng một tháng. Nhiên và bạn bè của mình ăn những bữa ăn đạm bạc hàng ngày, nhưng ông vẫn phải chi không ít hơn 30.000 đồng một ngày.
lớp luyện thi mở

Nó bây giờ là mùa kinh doanh cao cho các trung tâm luyện thi. Tuy nhiên, không giống như những năm trước, những ngày này các trung tâm này là đáng ngạc nhiên yên tĩnh. Thủy, người quản lý của các lớp luyện thi trên đường Nguyễn Trãi ở quận Thanh Xuân là hai tuần sau khi mở, mỗi lớp học đã thu thập được từ 20-30 sinh viên. Có vẻ như rằng học sinh ngày nay thà ở nhà chuẩn bị cho kỳ thi vì đi xa đến các thành phố lớn.

Phần mềm học từ vựng tiếng anh hay
Kể từ khi các trung tâm luyện thi vẫn đang thiếu sinh viên, chủ sở hữu của các trung tâm này đang cố gắng để cung cấp học phí hấp dẫn để thu hút các ứng viên nhiều hơn. Học phí là như nhau với mức độ các năm trước, tại 20-25,000 đồng mỗi phiên. Các phiên họp đã được lên kế hoạch linh hoạt hơn để sinh viên có thể lựa chọn những giáo viên mà họ muốn.
Phạm Xuân Đức từ huyện Quốc Oai tại Hà Nội nói rằng ông nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đi đến một lớp học nằm gần trường Đại học Hà Nội Giáo dục. “Tôi rất vui mừng rằng các lớp học không quá đông đúc, vì điều này sẽ cho phép chúng ta tập trung hơn vào việc học tập,” ông nói.
Trong khi đó, ông Dũng cho biết cô dành nhiều thời gian vào việc học tập của mình, nhưng cô ấy vẫn cần phải đi đến các lớp học luyện thi. Các giáo viên ở đây giúp tôi tóm tắt kiến ​​thức cơ bản. Bên cạnh đó, họ sẽ cho tôi câu trả lời cho câu hỏi của tôi, “cô nói.

keywords: từ vựng tiếng anh cho người đi làm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088