Tôi đã vượt qua kỳ thi TOEIC như thế nào?

Tôi đã vượt qua kỳ thi TOEIC như thế nào?

Trần vẹn toàn là thí sinh đã đạt điểm số mãn nhãn 910/990 ở trên kỳ thi TOEIC vừa qua. Dưới đây là những bí quyết có học viên chu tuyền để giúp đỡ nhiều chúng ta có khả năng làm bài thi TOEIC nhanh nhất nhất.

vẹn toàn cho biết trước đây Toàn không đi học thêm tiếng anh , tự đoàn luyện những kỹ năng qua việc đọc báo chí, xem phim và ghi lại rất nhiều câu nhận định hay và thông dụng. Trước kỳ thi 6 tháng, Toàn tập kết giải đề thi và luyện những bí quyết để chuẩn bị cho kỳ thi.

 

bí quyết giúp con người đạt điểm cao ở trong kỳ thi TOEIC

trước tiên là phần nghe. Phần nghe bởi TOEIC được chia làm 4 phần. Với phần đầu là nghe mô tả hình ảnh, bạn nên tụ tập xem hình trước và học từ vựng tiếng anh để tiên liệu xem đề thi mãi xác nhận gì. con người nên làm việc này ngay khi phát đề.

 

Với phần thứ hai, thí sinh nên lắng tai câu hỏi thật kỹ, đặc biệt chú ý phân biệt rất nhiều câu hỏi “Wh” như Who, What, When, Where, Why.

Phần ba là nhiều đoạn đối thoại , ta nên đọc trước câu hỏi và câu đáp . Nên tụ tập làm ăn này lúc máy đang đọc hướng dẫn . Phần bốn bạn cũng nên làm như vậy. Đọc trước câu hỏi và nhiều câu đáp luôn trợ giúp con người đỡ mất thời gian khi nghe.

Với phần đọc, Toàn phát biểu giới hạn thời gian là trở ngại lớn nhất. thời kỳ hoàn toàn sít sao với bài làm. Vi vậy, nếu gặp những câu hỏi khó, bạn không phải nên vắt óc làm ngay mà nên xem qua . Với các câu hỏi, các bạn đánh theo bản năng. Làm được điều này là nhờ vào tiến trình đoàn luyện kỹ năng đọc, khi gần gủi với kiến trúc thông dụng, bạn có thể làm bài cực kỳ nhanh. Nếu bạn chẳng phải có giai đoạn để đoàn luyện hoặc đã mất gốc tiếng anh , hãy đăng ký ngay chương trình đào tạo tiếng anh cho người mất cơ bản tại cổng đào tạo trực tuyến Academy.vnđể nâng tầm trình độ ngoại ngữ của mình ngay từ bây giờ .

4 cách giúp đỡ bạn làm bài nghe TOEIC an toàn

Bài thi TOEIC gồm hai kỹ năng: nghe và đọc. Mỗi kỹ năng có 100 câu. Kỹ năng nghe có 4 phần và đọc có 3 phần. các mọi người mãi có 45 phút để làm phần nghe và 75 phút làm phần đọc.

Nghe và đọc tốt không đủ để ta đạt điểm cao ở trong kỳ thi Toeic, kỳ thi còn yêu cầu các chúng ta phải có kỹ năng làm bài và tốc độ làm bài thi. Bài viết giới thiệu đến những bạn một số mẹo giúp đạt cao điểm cho phần một của kỹ năng nghe trên kì thi TOEIC.

Phần I: miêu tả theo hình ảnh (Picture Description)

Phần này gồm có 10 bức ảnh, bạn thì nghe bốn câu diễn tả cho mỗi bức ảnh và bạn phải chọn lựa câu trả lời đúng nhất để miêu tả bức ảnh. những câu này chẳng phải được in ở trên đề thi và thí sinh chỉ được nghe một lần.

ở trong phần một bởi bài thi nghe TOIEC, bài được xem một bức ảnh và chọn lựa câu đúng nhất mô tả ảnh đó.

ở trên phần môt của kỹ năng nghe có 4 dạng câu hỏi:

1. Dạng câu hỏi có một người trên hình

2. Dạng câu hỏi có những người ở trên hình

3. Dạng câu hỏi có hình ảnh và đò vật

4. Dạng câu hỏi có hình cảnh quan tạo vật

Để làm tốt phần một bởi kỹ năng nghe, mình xin giới thiệu kỹ năng làm bài cho từng dạng câu hỏi.

1. Dạng câu hỏi có một người ở trên hình: Với dạng câu hỏi này mãi mình lấy con người là trọng tâm , cần quan sát kỹ từng động tác bởi người đó. Đối với dạng câu hỏi này luôn thí sinh cần tập luyện cách diễn tả đặc điểm về ngoại hình, động tác bởi nhân vật và làm quen với mô tả vật dụng hay cảnh vật xung quanh con người. các con người dựa vào cấu trúc sau để diễn tả con người:

S +BE+ V-ING +O

 

 • Quan sát động tác tay,mắt
 • Quan sát tổng quan của người trên ảnh
 • Xác định đồ vật chung quanh

2. Dạng câu hỏi có nhiều người trong hình: Đối với dạng câu hỏi ngày các bạn cần chú ý nếu không có động tác chung mãi phải quan sát rất nhiều hành dộng khác biệt nào, hiểu bắt được cách giảng giải nhiều điểm giống và khác nhau của rất nhiều người trong hình.

 

 • nhiều điểm khác nhau
 • Vị trí bởi mọi người và sự vật chung quanh

3. Dạng câu hỏi có hình ảnh đồ vật : những hình ảnh ở trong dạng câu hỏi chỉ có sự có mặt bởi nhiều đồ vật nên cần hiểu được nhiều đáp án có lời giải thích về mối contact vị trí hay trạng thái bởi rất nhiều sự vật chung quanh . trong nhiều câu miêu tả thường dùng hình thức caau bị động để miêu tả sự vật.

S + BE+ PAST PASSIVE

 • sử dụng cấu trúc bị động
 • Xác định điểm giống nhau và khác nhau giữa những sự vật
 • Xác định mối liên hệ giữa những sự vật

4. Dạng câu hỏi có hình cảnh quan thiên nhiên : Phần trọng điểm bởi dạng câu hỏi này là phong cảnh tạo hoá vì vậy các ta cần xem xét các cụm từ miêu tả thiên nhiên và phong cảnh theo hình thức bị động .

 

 • Đoán từ vựng về tạo hoá hay sự vật gây chú ý
 • Xác định mối quan hệ vị trí giữa những sự vật
 • Xác định trước cá cụm từ thướng nêu ra câu hỏi
 • Bên trong là các kỹ năng làm bài cho phần một bởi kỹ năng Nghe. Nếu những chúng ta chú ý những điểm ở trong cho từng dạng câu hỏi sẽ những ta sẽ thành công .

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088