9x dạy tiếng anh miễn phí cho nhiều sinh viên

 

Đến Học viện tài chính , hỏi về Tiệp, tiền lương Thị Huệ, sinh viên (SV) năm 2 bởi trường, khẳng định : “Anh Tiệp là thầy dạy tiếng anh của mình. Anh vui tính, dễ chịu gần, dạy bài rõ ràng và có cả người dạy ngoại quốc dạy cùng. SV ở trên trường theo học chắc chắn là rất nhiều ”.

Được biết, Tiệp sinh ra trên một gia đình nông dân ở Ba Vì, là con thứ 3 trong cả nhà có 4 anh nàng văn phòng . Học xong THPT, Tiệp thi đậu ngành Kế toán (Học viện tài chính ). Tiệp kể, khi bước vào giảng đường đại học, năng lực học tiếng anh bởi cậu kém . Tổng kết học kỳ 1 năm thứ nhất, môn anh ngữ chỉ đạt 5,4/10 điểm.

Không có tiền đến trung tâm , ngoài thời kỳ học tập trong lớp, Tiệp học qua mạng internet và ngày nào cũng dạo quanh hồ Hoàn truy tìm để trò chuyện với người đi du lich ngoại quốc , tăng khả năng nói chuyện anh văn .

 

 Lớp học tiếng anh của Tiệp đón nhận của đông đảo sinh viên. Ảnh: quang đãng Lộc

“trình độ tiếng anh bập bẹ, nhưng cứ gặp người ngoại quốc là mình mon men bắt chuyện. đôi khi bọn họ hỏi lại mình chẳng phải biết cứ đơ người ra. Nhưng nhờ thế mà kỹ năng nói chuyện được tăng lên rõ ràng ”, Tiệp khẳng định .

 Sau 6 tháng tự học, Tiệp đăng ký thi chứng chỉ ngoại ngữ và đạt được kết cục (IELTS 7.5 và TOEIC 890 điểm). Từ đầu năm 2010, khi đang là SV năm hai, Tiệp bắt đầu dạy kèm thêm ngoại ngữ cho bạn bè ở trên khu xóm trọ, lớp học. ngoài ra , cậu còn làm gia sư để tìm kiếm tiền trang trải cho sinh sống …

Bước sang năm 3 đại học, Tiệp có quyết định dừng học tại trường để truy tìm thời cơ ra nước ngoài học tập. “lúc bấy giờ , bố mẹ mình đều phản đối và bảo mình gắng sức tiếp tục học tập tại trường. Nhưng sau thời kỳ dài thuyết giáo phục, phụ huynh cũng đồng ý cho mình theo đuổi say mê ”, Tiệp kể.

 Năm 2013, Tiệp đồng ý du học ở Philippines để xem xét về phương án giảng dạy tiếng anh tiên tiến ở trong toàn cầu . Để có tiền trang trải cuộc sống , học tập, Tiệp vừa học vừa làm thêm ở nước ngoài . chứng minh được học lực ngoại ngữ bởi bản thân, Tiệp được một trọng tâm nhận làm phụ giảng giúp đỡ du học trò Việt mới sang Philippines học tập.

Truyền lửa học anh ngữ

Năm 2014, Tiệp trở về nước và tiếp tục mở nhiều lớp học ngoại ngữ quanh khu vực nhiều trường ĐH Mỏ địa chất, Học viện số tiền … Đến nay, số lượng SV theo học đã lên đến gần 1.000 học viên. Đối với các học viên, sinh viên có cảnh ngộ trở ngại , Tiệp dạy miễn phí . rất nhiều lớp học này chú trọng kỹ năng giao tiếp bằng anh văn . Ngoài phần ngữ pháp ở trên lớp học, các thành viên còn phải đoàn luyện cách đưa ra chuyện với người đi du lich nước ngoài qua các buổi ngoại khóa.

Tiệp xác nhận , thời gian đầu lớp học dạy hết sức miễn phí và mượn giảng đường Học viện số tiền . Về sau, những SV đăng ký theo học, Tiệp phải thuê giảng đường. Việc duy trì những lớp học free và cải thiện được các lớp này là điều chẳng phải nôm na , bởi nhiều khó khăn về tài chính , về cơ sở vật chất dạy học. Nhưng rất nhiều học viên đã tự nguyện đóng thêm phụ chi phí 20.000-30.000 đồng để Tiệp thuê phòng tốt hơn, trọn vẹn thiết bị và có trợ giảng , người dạy ngoại quốc đến tham gia .

“Sinh ra ở một gia đình dân cày , nên hơn ai ra sức biết nhiều khó khăn gặp khó bởi nhiều học trò , SV khi chẳng phải có tiền để học thêm anh văn ”, Tiệp phát biểu .

tham gia lớp học ngoại ngữ của Tiệp, Thu Loan, SV năm 2 (Trường Đại học Mỏ – Địa chất) bí quyết : “Mình tham dự lớp học được hơn 1 tháng nay. Thấy lớp có môi trường học anh ngữ thân thích . mọi người có thể cởi mở thảo luận tri thức với nhau để học tập có kết thúc tốt. Khi thể hiện hoàn cảnh gia đình gặp khó , mình được anh Tiệp miễn giảm học tổn phí , hỗ trợ tài liệu học tập. Lớp học ngoại ngữ hoàn toàn ý nghĩa đối với nhiều SV nghèo muốn học ngoại ngữ như mình”.

Tiệp đồng ý xây dựng được cộng đồng anh ngữ Online cho nhiều mọi người SV trong và ngoài nước cùng học tập, thảo luận sự trải nghiệm học tập. Tiệp cũng ấp ủ dự tính sinh sản phần mềm, game học ngoại ngữ và tiếp tục sang ngoại quốc học tập, nghiên cứu.

 

ITGREEN xin giới thiệu cho các bạn phần mềm học từ vựng tiếng anh giúp mọi người có thể học tiếng anh bất kỳ nơi nào và thuận tiện.

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088