6 địa chỉ học ielts trên youtube chúng ta nên biết

6 địa chỉ học ielts trên youtube chúng ta nên biết

1.Learn English with Ronnie 

 

Đây là kênh Youtube vô cùng hữu dụng cho nhiều ta muốn luyện giọng Anh – Mỹ bởi nó thuộc có được của 11 chuyên gia ngôn ngữ anh văn người Mỹ, với hơn 900 video bài giảng tính đến hiện tại . đặc trưng nổi bật bởi Learn English with Ronnie là rất nhiều video bài giảng đều tương đối ngắn và được market theo dạng những cảnh huống giao tiếp hàng ngày nên chẳng phải hề nhàm chán cho nguời xem. nhiều kiến trúc ngữ pháp phức tạp cũng được giảng giải vô cùng chi tiết, ngoài ra chúng ta còn có thể học được số lượng từ vị khổng lồ thường được dùng trên giao tiếp nếu không lười nhác theo dõi video ở trong kênh này và phần mềm học tiếng anh.

 

 • Ngày tham dự : 09/02/2009
 • Lượt xem: 73.942.558
 • Lượt đăng ký theo dõi : 814.684

2. Jennifer ESL

 

Đây là kênh Youtube thuộc có được bởi Jennifer, một giảng viên ngoại ngữ người Mỹ. Gần 400 video ở trên kênh của cô được kiến trúc như nhiều bài giảng online và được chia thành rất nhiều chủ đề khác nhau, thí dụ như dành cho người xem mới triển khai học, người đang học ielts, dành cho người xem muốn nâng cao kỹ năng viết, chuyên sâu về những kiến trúc ngữ pháp, từ vị theo chủ đề… Nếu yêu thích cách giảng bởi cô Jennifer, các bạn còn có khả năng follow nhiều account Twitter, WordPress và Google+ bởi cô để cập nhật các tri thức mới nhất.

 

 • Ngày tham dự : 14/07/2007
 • Lượt xem: 56.901.129
 • Lượt đăng ký theo dõi : 359.392

 

 

3. Rachel’s English

 

Đây cũng là một kênh Youtube khá hữu dụng , với đặc thù là đặc biệt chú trọng luyện phát âm giọng Anh – Mỹ. rất nhiều video được chia thành từng danh sách phát (playlist) theo các chủ để khác nhau, nổi trội nhất là danh sách các video giảng giải chi tiết cách phát âm bởi từng âm ở trong ngoại ngữ theo giọng Mỹ, danh sách giải thích các từ thường được bỏ qua trên nói chuyện hàng ngày, và cả một danh sách phát bao gồm rất nhiều video về văn hóa Mỹ, cách nói chuyện , ứng xử bởi người Mỹ chắc chắn là hay và được người theo dõi kênh đánh giá cao giúp rất nhiều mọi người đang luyện thi ielts sẽ học tập an toàn hơn.

 

 • Ngày tham dự : 13/08/2008
 • Lượt xem: 26.400.774
 • Lượt đăng ký theo sát : 387.687

 

4. Anglo-Link

 

Dù mới gia nhập Youtube hơn 04 năm nhưng kênh Youtube này đã đón nhận của được lượng người bám sát và lượt xem đồ sộ , nhờ rất nhiều video ngắn với nội dung siêu đơn giản . Có phần khác với những kênh Youtube ở ở trên , account này tổng hợp rất nhiều video chỉ ra rất nhiều lỗi sai thường thấy phải trên rất nhiều bài thi IELTS, cũng như các tips hay ho để chuẩn bị cho kỳ thi, đặc biệt là rất nhiều kỹ năng giúp làm bài thi phần nghe và phát biểu tốt hơn.

 

 • Ngày tham gia : 30/07/2011
 • Lượt xem: 44.865.554
 • Lượt đăng ký bám sát : 565.310

Xem thêm: bí quyết luyện thi 4 kỹ năng ielts nhanh nhất nhất

 

5. BBC Learning English

 

Chắc hẳn với các người học IELTS, đặc biệt là các bạn muốn luyện giọng Anh – Anh chuẩn mãi kênh Youtube này đã hết sức thân thuộc . Gần đây account này mới tăng cường một danh sách phát theo chủ đề học ngoại ngữ qua phim ảnh và nhận được rất nhiều phản hồi hoàn toàn hăng hái từ người theo sát bởi nội dung thú vị và tính ứng dụng cao. ở trên thực tế , cũng đã có phải nói là các bài thi nghe của IELTS đều được lấy từ nguồn này.

 

 • Ngày tham gia : 17/06/2008
 • Lượt xem: 27.854.572
 • Lượt đăng ký theo dõi : 266.565

 

6. IELTS Simon

 

Simon là một cựu giám khảo chấm bài thi viết ở những kỳ thi IELTS, vì thế account Youtube của thầy chính là một kênh chẳng phải thể bỏ qua cho rất nhiều các bạn đang ôn luyện cho kỳ thi này. những đòi hỏi mà giám khảo chấm thi IELTS trông đợi ở bài thi viết của chúng ta , rất nhiều từ vựng nên sử dụng , cách phân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể chủng loại đề thi viết đều được thầy tổng hợp ở nhiều video. Chỉ cần xem hết loạt video ở trên kênh Youtube này của thầy là các bạn đã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết IELTS rồi đấy!

 

 • Ngày tham dự : 10/02/2010
 • Lượt xem: 925.894
 • Lượt đăng ký theo sát : 25.880

Xem thêm: vận dụng kiến trúc câu nào để thi ielts writing đạt cao điểm ?

 

Tham khảo thêm 4 website học ielts online hiệu quả

 

 (khỏi phải chắc chắn thầy Simon được ái mộ khôn cùng bởi kiến thức uyên thâm và cách viết nôm na , hàm súc nhưng nhanh nhất )

 (được cập nhật mỗi ngày, cách trình diễn.# khoa học và được đầu tư kĩ càng , phải nói là các tips hay)

3.  (trang này lâu đời lắm nè, có những bài viết mẫu và cập nhật đề thi liên tiếp )

4.  (web của 1 thầy dạy IELTS ở Trung Quốc. Lạc vào đây cứ như lạc vào cả 1 kho tri thức íh, chưa từng thấy web nào khổng lồ như thế. Mình học hoài mà cũng chả học hết)

Đăng ký ngay chương trình đào tạo Luyện thi Ielts cấp tốc tại cổng giáo dục trực tuyến  để được giáo viên xuất sắc chỉ dẫn cách học cũng như sự trải nghiệm luyện thi ielts an toàn hơn ngay từ bây chừ .

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088