3000 từ tiếng anh giao tiếp thông dụng

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 2

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 1

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 21

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 24

 

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 3

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 23

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 9

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 25

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 7

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 26

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 10

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 27

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 13

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 28

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 29

 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng John Nielsen, mới được bổ nhiệm làm Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, cho biết Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA) sẽ tập trung vào hợp tác Đan Mạch trong lĩnh vực giáo dục để đảm bảo sự thịnh vượng trong giai đoạn đến năm 2016, nơi Đan Mạch sẽ ngừng hỗ trợ phát triển cho Việt Nam.

 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng Các nền kinh tế đang phát triển tại Việt Nam. Nhưng Việt Nam phải phát triển hệ thống giáo dục của họ “, ông John Nielsen, mới được bổ nhiệm làm Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam cho biết. (Ảnh: Jutland Press)
Hỗ trợ phát triển của Đan Mạch tới Việt Nam đang được loại bỏ và dự kiến ​​kết thúc vào năm 2016. Hiện nay, hỗ trợ phát triển của Đan Mạch tới Việt Nam là 350 triệu kroner Đan Mạch, nhưng năm nay sẽ bằng năm được cắt giảm xuống cho đến năm 2016 tất cả các dự án đều được loại bỏ trong monenglish

Trong giai đoạn chuyển tiếp này, Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội sẽ ưu tiên cho những nỗ lực của mình trong lĩnh vực thương mại để hỗ trợ hợp tác Đan Mạch đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, ông John Nielsen, mới được bổ nhiệm làm Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam.

“Đan Mạch cung cấp các chương trình phát triển lớn thứ năm tại Việt Nam chủ yếu tập trung vào nông nghiệp, môi trường và khí hậu. Nằm trong khu vực thương mại chúng tôi đang trên đường vào ngành giáo dục. Đây là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ tham gia nhiều hơn nữa để tạo ra các tiêu chuẩn giáo dục cao hơn cho Việt Nam, “ông nói thêm.

 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng “Hệ thống giáo dục của Việt Nam là không đủ. Hiện tại không có các hoạt động nghiên cứu có thể mở đường cho một ngành kinh doanh lành mạnh trong tương lai. sinh viên Việt Nam vẫn được dạy theo cách cũ thời và ngành giáo dục vẫn còn phải học hỏi nhiều. Các trường đại học đang tuyệt vọng tụt hậu so với các tiêu chuẩn của Trung Quốc và phần còn lại của thế giới “.

“Đây là một lĩnh vực mà Đan Mạch đang háo hức để hỗ trợ, và đã có một số sáng kiến,” ông cho biết thêm có sự tham khảo đặc biệt là việc thành lập các Niels Brock Business School hợp tác với Trường Đại học Ngoại thương tại thành phố Hà Nội.

3000 từ tiếng anh oxford thông dụng

“Chúng tôi đang làm việc trên một thỏa thuận với chính phủ Việt Nam về sự phát triển của ngành giáo dục. Hiện nay một số lớn những người trẻ của các bậc cha mẹ giàu có đang đi du học. Nhưng không ai biết liệu họ sẽ trở lại. Nhiều hơn nên có cơ hội du học tại Việt Nam, “ông nói.

nhân viên Đan Mạch tại TPHCM

John Nielsen, người đã trở thành đại sứ tại Việt Nam 01 tháng chín năm 2010, cũng đã hứa sẽ xem xét khả năng của đăng một nhân viên của Đan Mạch tại Lãnh sự quán Đan Mạch tại TP.HCM. Đây là một mong muốn lâu dài của cộng đồng doanh nghiệp Đan Mạch địa phương lớn.

Một nhân viên của Đan Mạch tại TPHCM sẽ không chỉ hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Đan Mạch tại địa phương mà còn tạo ra một sự gắn kết hơn nữa giữa các Đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp tại Nam Việt Nam mà là hầu hết các doanh nghiệp và nơi tăng trưởng kinh tế của Việt Nam là sôi động nhất.

“Chúng tôi có 125 công ty Đan Mạch tại Việt Nam và nhiều công ty đang trên con đường của họ. Một số trong số họ sẽ giải quyết với sản xuất trong khi những người khác bán hàng văn phòng mở. Họ làm như vậy bởi vì họ đánh giá Việt Nam là một đất nước rất thú vị “, ông John Nielsen nói.

“Lương thấp Nguyên đã lái quá trình quốc tế hóa. Và nó vẫn là một thành công lớn nhìn thấy với mắt của Đan Mạch và Việt Nam. Nhưng bây giờ người Việt Nam đang kiếm tiền nhiều hơn để họ bắt đầu yêu cầu các sản phẩm tiêu dùng mà họ chưa bao giờ mua trước. Ngoài ra sản phẩm chất lượng đang được đặt trong giỏ, “ông nói thêm.

Đại sứ John Nielsen đã sử dụng cặp đôi đầu tiên của mình trong tháng nhận được một cái nhìn sâu sắc vào các cộng đồng người Việt và cách Việt của cuộc sống. Ông đã ngạc nhiên và đang hướng tới nhiệm kỳ bốn năm của mình như là đại sứ tại Việt Nam.

keywords: 3000 từ tiếng anh giao tiếp thông dụng

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088