Testexpert – trung tâm luyện thi Anh ngữ hàng đầu Việt Nam

 Là một ở nhiều đối tác bởi ILA, Testexpert (www.testexpert.edu.vn) chuyên luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL đã hiện diện tại Việt Nam. Testexpert tập trung luyện cho học viên biết được chiến lược làm bài thi một cách khoa học nhất, truyền đạt toàn bộ rất nhiều “mẹo” đáp câu hỏi khó và thủ thuật tăng điểm số cho từng phần thi, giải khóa toàn bộ những bí hiểm của đề thi nhằm đạt được điểm số tối đa trong khả năng tại những kỳ thi TOEIC – IELTS – TOEFL.

Testexpert có được hàng ngũ chuyên gia là nhiều giáo viên luyện thi xuất sắc có những sự trải nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước. toàn bộ đều mong mỏi được truyền hứng thú và bí quyết cho học viên thông qua những giờ học sinh động, hữu dụng , thiết thực, phần nhiều là tuyệt chiêu kinh nghiệm từ rất nhiều năm đúc kết với cách giảng dạy rất hấp dẫn và nôm na .

Ông Charles L – một trên rất nhiều chuyên gia bởi Testexpert đưa ra : “Để săn được rất nhiều học bổng giá trị, hay nhiều thời cơ nghề nghiệp quyến rũ , luôn việc tăng cường thêm chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEIC – IELTS – TOEFL với số điểm tốt vào hồ sơ điều cấp thiết . tuy vậy , kết quả mà những ta gặp phải là thời kỳ và kinh nghiệm chẳng phải cho phép đạt được số điểm như ý. Với một vài chúng ta , đó là học lực tiếng anh chưa vững dẫn đến việc không phải biết triển khai từ đâu, và thường mất rất nhiều giai đoạn mới kiếm tìm ra được cách học thích hợp với mình. Với một vài mọi người khác thì vấn đề chẳng phải nằm ở chỗ  chưa học đủ 3000 từ tiếng anh thông dụng để có đủ vốn từ , thậm chí ngược lại , các các bạn đã cao tay anh ngữ , đã gắng sức ôn luyện nhưng lại “học tài thi phận”, điểm đạt được cứ dưới sức mình. Chương trình luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL cùng Testexpert thì trợ giúp những bạn giải quyết rất nhiều mối phân vân trên , hiện thực hóa phương châm “Học tài, thi cũng tài”

 


Với trình độ chuyên môn cao cùng việc đầu tư đáng kể ở trên design giáo trình sao cho thực tế và an toàn nhất đối với học trò sinh viên Việt Nam, Testexpert tin rằng đây luôn là Chương trình Luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL tốt nhất cho học viên. mong muốn mở ra thời cơ được luyện thi thành tựu cho mọi đối tượng, Testexpert đã cố gắng mang về Việt Nam chất lượng giảng dạy tối ưu bởi rất nhiều chuyên gia chuyên luyện thi, nhưng với mức học phí luôn luôn vừa túi tiền bởi mọi học trò , sinh viên, và Sales trẻ – đây rất bước chuẩn bị cấp thiết cho rất nhiều mọi người nhu cầu về điểm số.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Nhân thời cơ này, Testexpert có các chính sách đặc biệt:

  • trao tặng ngay 700.000 Đồng khi đăng ký Chương trình Luyện thi TOEIC Essential.
  • tặng ngay 500.000 Đồng khi đăng ký Chương trình Luyện thi IELTS Essential.
  • dành tặng 10% học chi phí khi đăng ký bất kỳ Chương trình Luyện thi nào cho sinh viên tham dự lớp học thử free hoặc nhiều hội thảo do Testexpert tổ chức.

Chương trình chính sách bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/01/2014 tại trung tâm : Testexpert Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 TP HCM.

– Lớp học thử rất free với sự tham dự bởi các chuyên gia luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL vô cùng sự trải nghiệm ở trên và ngoài nước, hoàn toàn nhiệt thành cách làm những bí quyết nâng điểm cùng các con người ! Đây là thời cơ cực tốt cho những con người quyết định đạt được điểm cao khi thi TOEIC – IELTS – TOEFL!

 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088