Ngoại ngữ dành cho người đi làm

Người đi làm học anh ngữ sao cho nhanh nhất anh ngữ càng trở nên cần thiết khi sự hợp tác trên mua bán và tổ chức sự kiện giữa những cơ quan Việt Nam và ngoại quốc càng ngày càng cao. Có nhu cầu học nhưng thời kỳ lại hạn hẹp , câu hỏi lớn đặt ra cho người đi làm là học sao cho an toàn và vận dụng tốt trong việc làm ? trên thực tế các người đi làm bỏ thời kỳ và tiền nong nhưng chưa hiệu quả . nguyên do là chưa có một phương án học đúng đắn nên chưa đem đến hiệu quả thực sự để hỗ trợ tốt cho công việc .

chẳng phải phải đến khi đi làm ta mới học anh ngữ , từ thời học trò , sinh viên mỗi người đã chuẩn bị cho mình các nền móng khăng khăng . Nhưng nguồn “vốn” đó lại chưa thể vận dụng khi ta đi làm, và chẳng phải đáp ứng được đòi hỏi của việc làm . Như vậy, quá trình học trước đó đã không phải nhanh nhất và phương án học chưa được định hướng đúng đắn.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtBởi vậy cho nên , để có được một kết quả tốt hơn cần học ngoại ngữ đúng cách làm . trước nhất , phải trang bị nguồn vốn anh ngữ giao tiếp căn bản , sau đó là vốn anh ngữ chuyên ngành kiên cố , giúp đỡ mỗi học viên có thể tự tín với vốn ngoại ngữ của mình khi đi làm. ngoài ra đặt ra mục tiêu là áp dụng được ngoại ngữ vào thực tế việc làm , cụ thể như kỹ năng thuyết lí trình, giao tiếp , đàm phán … và xử lý cảnh huống . Chương trình học đưa ra phải là chương trình dành riêng cho người đi làm, và học viên toàn bộ là người đi làm, không đan xen học trò hay sinh viên… ; học viên có tuổi tác tương đồng, để dễ chịu thảo luận thực tập cùng nhau, từ đó không phải khí học tập thì vui mừng và tạo thêm những nhiệt thành , quyết tâm cho người học.

bên cạnh đó, để tăng thêm tính nhanh nhất , nội dung khi học phải mang tính thực tế và ứng dụng cao, học viên được thực hành qua những cảnh huống giả thiết từ thực tế làm ăn hàng ngày ví dụ như thuyết giáo trình, bàn bạc … “Học đi đôi với hành”luôn giúp học viên hứng khởi hơn trên quá trình học.

giảng viên nên là người nước ngoài để học viên được nghe và tập sự trực tiếp với người nước ngoài , tăng thêm sự trải nghiệm trên giao tiếp , bên cạnh đó khi gặp nhiều cảnh huống ở việc làm thì không còn lúng túng.

hiểu rõ các khó khănvàyêu cầu thực tế bởi người đi làm, anh văn Hội Việt Úc (VAS) đã kiến trúc chương trình “ngoại ngữ và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ vào việc làm dành cho người đi làm”để giúp đỡ mỗi NVKD đi làm tự tin trong giao tiếpvà thành công trên môi trường làm ăn hiện đại .

VAS với đội ngũ 100% người dạy bản ngữ những sự trải nghiệm ở trong việc giảng dạy anh văn và việc làm quản lý, trợ giúp thi công bài giảng từ thực tế công việc thông qua các làm việc đều đặn ở cơ sở , để học viên tăng cường kỹ năng nói chuyện và biết được cách vận dụng anh văn hiệu quả nhất vào công việc . Học viên sẽ được giáo viên xuất sắc chỉ dẫn thực hành nói chuyện bằng anh văn ngay tại lớp để tự tin hơn khi tiến hành trên việc làm .

Chương trình bởi VAS buôn bán nguồn ngoại ngữ chuyên ngành vững chắc đồng thời trang bị nhiều kỹ năng mềm hữu dụng để có khả năng áp dụng ngay ở công việc hàng ngày như: Kĩ năng thuyết trình, trao đổi , tranh luận , kỹ năng giao tiếp , tổ chức cuộc họp, cách viết email, letter, memo, chuẩn bị nội dung gặp gỡ đối tác.
cùng với kiến thức học tại lớp, “VAS Networking Night” đươc tổ chức định kỳ vào tối thứ 6 mổi tuần là một sân chơi cho rất nhiều các bạn giao lưu, tiêu khiển và trau dồi từ vựng tiếng anh cách tự nhiên và chẳng phải khá gò bó, cũng là thời cơ để ta mở rộng mối quan hệ và cập nhận tri thức . Đây là một hướng tiếp cận đặc biệt và mang lại an toàn cho người đi làm muốn học ngoại ngữ nhưng quỹ thời kỳ hạn hẹp .

Chương trình học :

  • Thời lượng: 2,5 tháng/ 10 tuần/ 45h
  • Học chi phí : 4.900.000 VND

biệt đãi tháng 8 của VAS dành cho những học viên là từ 01/8/2014 đến 15/8/2014 khi học viên register luôn được :

 

  • trao tặng ngay 10% học tổn phí
  • Giảm 20 – 50% khi đăng ký các chương trình đào tạo tiếp theo
  • trao tặng 1 khóa luyện phát âm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088