ITGreen hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh online ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 

Các giáo viên học từ vựng tiếng anh theo chủ đề không dám trở về quê để ăn Tết
Tết sẽ đến trong gần hai tháng, và bây giờ là thời điểm thích hợp cho những người lập kế hoạch chuyến đi của họ về quê để ăn Tết với gia đình và người thân. Đối với tất cả mọi người Việt, Tết là một bữa tiệc đoàn tụ. Tuy nhiên, các giáo viên ở các vùng miền núi tỉnh Thanh Hóa không có kế hoạch để đi nhà trong năm nay, bởi vì họ không dám chi tiền cho những chuyến đi dài và tốn thời gian học từ vựng tiếng anh theo chủ đề ở monenglish

.
Thành thị những ngày này phàn nàn rằng tất cả mọi thứ là nhận được nhiều hơn và đắt tiền hơn. Tuy nhiên, việc tăng giá đã ảnh hưởng đến giáo viên nghèo ở các vùng sâu vùng xa một cách sâu sắc hơn. Giá gạo đã tăng lên 16.000 đồng mỗi kg, trong khi thịt lợn đã tăng lên mức 80.000 đồng. Rau đã trở thành hàng hóa sang trọng. học từ vựng tiếng anh theo chủ đề 
Thực phẩm và hộ bài viết được thực hiện với các khu vực từ xã Co Lương-Mail Lương ở tỉnh Hòa Bình. Giá tiếp tục tăng từng ngày và chúng luôn luôn đắt hơn ở vùng đất thấp, vì các chi phí vận chuyển.
Trường Tiểu học Trung Sơn là một ngôi nhà rất cũ với ba phòng, trong đó có một phòng dành riêng như là chỗ ở cho Ngô Quốc Hòa và vợ. Hoa đã sống ở đây từ năm 2003.
Các giáo viên liên quan mà hiện nay ông và vợ ông kiếm được 3,7 triệu đồng một tháng. Hòa đã may mắn trở thành một thành viên thường xuyên của nhân viên và có thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước. Tuy nhiên, vợ ông, bà Hà Thị Điệp, một giáo viên trường mẫu giáo, vẫn còn làm việc theo hợp đồng có thời hạn, nhận 535.000 đồng một tháng. Hòa cho biết, tổng thu nhập hàng tháng của gia đình ông là justenough để mua 50 kg thịt lợn
Ngay cả khi Hoa và vợ cố gắng thắt chặt vành đai của họ, họ vẫn không có tiền để mua sữa cho con một năm. Do đó, Hòa quyết định không đi Tết homethis. “Tôi vẫn không biết làm thế nào tôi có thể thu xếp đủ tiền để ăn mừng Tết,” ông nói.
Sự cô đơn, lạnh lùng và khó khăn ITGREEN hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh miễn phí tốt nhất
Do sự thiếu hụt nghiêm trọng của giáo viên thường xuyên, giáo dục Chi cục huyện Quan Hóa của chính nó có để thuê giáo viên theo hợp đồng có thời hạn để đảm bảo rằng có đủ giáo viên. Các giáo viên không nhận được lương từ ngân sách nhà nước, nhưng được trả từ ngân sách địa phương hoặc từ trường. tiền lương của họ rất khiêm tốn, chỉ 550,000-900,000 đồng một tháng (khoảng $ 50)
Các ngôi nhà ở giữa làng núi Bo được chia thành hai phần, một phục vụ như là lớp học cho trẻ em, trong khi khác được dành cho Hà Thị Ti, một giáo viên.
Các giáo viên, những người đang làm việc theo hợp đồng định hạn ở đây, với khiêm tốn của họ trả tiền cho, gọi thịt và cá “sản phẩm sang trọng” mà họ chỉ ăn một hoặc hai lần trong một tháng. Đôi khi, họ trở về quê ở vùng đồng bằng và trở lại với khu vực miền núi với thực phẩm do gia đình của họ. Tuy nhiên, nếu trời mưa vào cuối tuần, họ không thể trở về nhà, trong đó cũng có nghĩa là họ sẽ không có thực phẩm tốt cho tuần sau.
Không có điện ở Trung Thành, Trung Sơn, xã Thanh Sơn. Đối với nước và điện, giáo viên phải chi tiền để mua xăng dầu để chạy máy phát điện.
Phạm Thị Sen, một giáo viên, liên quan mà khi lần đầu tiên cô đến đây, cô đã khóc trái tim cô ấy mỗi đêm, bởi vì cô cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo như cô tưởng tượng ra cuộc sống khó khăn phía trước.
Giáo viên ở đây được trả một lần trong mỗi ba tháng. Với sự khiêm tốn trả tiền, họ phải thắt chặt vành đai của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi họ có tiền, họ vẫn không thể mua thức ăn tốt nếu trời mưa. Điều duy nhất họ có trong hoàn cảnh như vậy chỉ là loafs bánh mì.
Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn, họ tiếp tục sống và làm việc chăm chỉ, để gieo những hạt giống của kiến ​​thức trong các lĩnh vực miền núi.

keywords: ITGREEN hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh online ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088