ITGreen cung cấp học 3000 từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 2

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 1

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 21

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 24

 

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 3

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 23

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 9

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 25

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 7

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 26

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 10

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 27

 

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 13

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 28

ITGREEN đưa ra 3000 từ tiếng anh hiệu quả nhất 29

học 3000 từ vựng tiếng anh  Câu chuyện mà Lại Văn Sâm, một MC có kinh nghiệm, sai giải thích những lời của một diễn viên nổi tiếng tại Liên hoan phim quốc tế Việt Nam mới nhất, đã được kể trong công chúng như một sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia Anh nói rằng sự cố này là dễ hiểu, bởi vì Sam đã không trải qua nhiều khóa đào tạo tiếng Anh. Ngay cả những sinh viên, những người đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế (TOEFL hoặc IELTS) cũng làm cho những sai lầm lớn khi giao tiếp với người bản ngữ tiếng Anh.

Trang web cung cấp phần mềm học 3000 từ tiếng anh thông dụng hiệu quả nhất

Tùng, người từng tốt nghiệp hai trường đại học ở Việt Nam, thu được một học bổng du học ở Mỹ để lấy bằng thạc sĩ. Anh ấy rất tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. Trước khi đến Mỹ, Tùng có một điểm TOEFL 610 và chứng chỉ GMAT 600 điểm. Tuy nhiên, ông vẫn còn nhiều khó khăn trong thời gian ông ở lại Mỹ, chủ yếu là do tiếng Anh của mình.
Tùng liên quan đến một ngày, ông đã làm một cuộc gọi đến mở tài khoản khí và điện cho căn hộ mới thuê của mình. Tuy nhiên, rắc rối đã xảy ra: các sĩ quan Hoa Kỳ không thể nắm bắt được thông tin đơn giản về Tùng (tên, địa chỉ …), mặc dù ông đã cố gắng để giải thích nhiều lần. Cuối cùng, viên chức thuộc Hoa Kỳ đã phải nhờ một viên chức, người Việt Nam, nói chuyện trực tiếp với Tùng để có được thông tin.
Sau đó, Tùng quyết định chi tiền để thuê một người Mỹ nói chuyện với anh hàng ngày trên điện thoại, để Tùng có thể làm quen với giọng của người bản xứ của.
Sau khi Tùng hoàn thành khóa đào tạo và có bằng MBA, ông áp dụng cho một công việc tại Hoa Kỳ Các nhà tuyển dụng, mặc dù đánh giá cao việc đánh giá trình độ của mình, đã từ chối cung cấp Tùng một cơ hội. Vấn đề là công việc đòi hỏi Tùng để giao tiếp với khách hàng thường xuyên và các lỗi trong cách phát âm sẽ làm hỏng hình ảnh của công ty.
Can, một sinh viên ở Bỉ, cũng có một kỷ niệm khó quên. Ngay sau khi đến Bỉ, có thể quyết định đi ra ngoài và quên mang theo hộ chiếu. Do đó, Can không thể xuất trình hộ chiếu của mình để cảnh sát người trên một tuần tra vào ngày hôm đó.
Thay vì nói “Tôi không mang theo hộ chiếu của tôi với tôi bây giờ” để giải thích, có thể nói: “Tôi không có hộ chiếu”. Kết quả là, có thể đã được đưa vào tạm giam. Cuối cùng, các trường học, nơi các kế hoạch có thể để nghiên cứu, đã gửi thư cho cảnh sát, xác nhận rằng Can là một sinh viên của trường và yêu cầu đến Cần miễn phí.
Hoài Thu, một giảng viên tiếng Anh tại một trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội, liên quan rằng trong những ngày đầu tiên ở Anh, cô không thể hiểu được người dân Anh. “Tôi chỉ có thể hiểu được các giáo sư trong giảng đường, nhưng tôi không thể hiểu được người dân tại các thị trường,” cô nói.
Tại các cửa hàng McDonalds ở Mỹ, người bán hàng luôn luôn hỏi “Vì ở đây hoặc đi đâu?”. Nhiều người nước ngoài không thể hiểu câu hỏi, bao gồm cả người dân Anh, vì họ nói “lấy đi” thay vì “đi”.
Năm năm trước đây, khi nói chuyện không phải là một bài tập bắt buộc về kỳ thi TOEFL, sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng có được điểm cao cho sự lắng nghe, đọc, và viết các phần, bởi vì họ đã học tiếng Anh rất chăm chỉ và họ rất giỏi ngữ pháp.
Trong vài năm qua, nói đã trở thành một phần bắt buộc trong kỳ thi TOEFL. Tuy nhiên, các dấu TOEFL là các thẩm phán chuyên nghiệp, và họ nhận được sử dụng để lắng nghe cho người nước ngoài. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, họ có thể đoán những diễn giả muốn nói.
Lê Phương, hiện là một sinh viên của Đại học Puget Sound ở tiểu bang Washington, và đã từng là sinh viên của trường Đại học Hà Nội-Amsterdam Tài Giỏi, nói rằng TOEFL là một thử nghiệm cần thiết, nhưng không đủ cho những người có kế hoạch du học tại nước ngoài .

 

keywords: ITGREEN cung cấp học 3000 từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088