ITGreen.com giúp bạn từ vựng tiếng anh mỗi ngày tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

phát triển từ vựng tiếng anh giao tiếp  của Việt Nam chắc chắn phụ thuộc nhiều vào trí thức Việt. tạp chí tuoi tre Tân Mão xuất bản phản ánh Giáo sư Ngô Bảo Châu về vấn đề này, cũng như quan điểm của các nhà nghiên cứu khác / học giả và những người trẻ tuổi.
Lương Phương Thảo: hạt giống khác nhau
Trong quan điểm của tôi, mỗi quốc gia đều có  từ vựng tiếng anh giao tiếp những cá nhân xuất sắc và tài năng. Tuy nhiên, họ không phải là những người đóng góp duy nhất để phát triển đất nước. công dân bình thường có những đóng góp của họ là tốt. Chúng ta nên nhớ rằng sự phát triển cá nhân, lối sống tốt lành và hạnh phúc cũng đóng góp  từ vựng tiếng anh giao tiếp cho đất nước của chúng tôi.
Tôi sử dụng để tự hỏi mình: “định nghĩa của một thiên tài là gì?” Có thể là mỗi chúng ta là một thiên tài chỉ có tài năng của chúng tôi đã không được khai thác triệt để chưa? Có rất nhiều cách để xác định một tài năng. Chúng ta nên khuyến khích sự đa dạng và chấp nhận những điều mới lạ, do đó nhìn của chúng tôi sẽ được mở rộng.
Một cô gái thích vẽ trong lớp hay một cậu bé người thích tạo ra trò chơi mới cũng như quý và tuyệt vời như là một sinh viên người thắng huy chương vàng tại Olympic Toán quốc tế. Theo tôi, đây là cách tốt nhất để thúc đẩy “hạt giống” mới của tri thức.
Đối với tôi, sau khi chiến thắng, trong năm thứ ba của tôi, phần thưởng cao nhất của chương trình truyền hình “Con đường để đỉnh Olympia” – một học bổng Đại học Monash (Melbourne City, Australia), tôi quyết định quan trọng trong thương mại quốc tế và tiếp thị.
đi ra nước ngoài là một cơ hội lớn, nhưng học tập tại Việt Nam cũng là một cơ hội. Điều quan trọng nhất là cách chúng ta sử dụng những cơ hội này. Tôi hiện đang làm việc cho một công ty quảng cáo. Tập trung vào công việc là nguồn hạnh phúc của tôi.
Huỳnh Công Thịnh: Tôi muốn trở thành một trong những người lan truyền sự nhiệt tình
Huỳnh Công Thịnh, sinh năm 1987, là người trẻ nhất được nhận giải thưởng MVP (Most Valuable Professional) hai lần. Điều này giải thưởng lớn của Microsoft là nhận biết và tôn vinh các cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp vào công nghệ thông tin.

Monenglish.com hỗ trợ bạn 500 từ vựng tiếng anh cơ bản tốt nhất
Tốt nghiệp Đại học Viễn thông (TP HCM), Huỳnh Công Thịnh quyết định ở lại trường đại học để trở thành một giảng viên và tiếp tục nghiên cứu ứng dụng CNTT.
Nhìn lại năm 2010, ông ngay lập tức đề cập phúc Giáo sư Ngô Bảo Châu của awareded huy chương Fields. “Đó là một sự kiện có ý nghĩa và nó không thúc đẩy tất cả những người học và làm việc trong khoa học để làm theo”, Thịnh nói.
là một sinh viên tham gia chương trình “Con đường đến đỉnh Olympia” năm thứ năm của mình và nhận được nhiều phần thưởng, ông luôn luôn nhận thức được trách nhiệm của thanh niên đối với đất nước của họ. Phương châm của ông là “Thay đổi chính mình, không chờ đợi”.
Công Thing cho biết: “Tôi đã làm bạn với máy tính của tôi và chọn nó để được đồng hành của tôi trên con đường chinh phục thế giới của CNTT. Nhiều người nghi ngờ tôi nói: “Tại sao bạn không chọn công việc khác và kiếm nhiều tiền hơn thay vì là một giảng viên” Để những câu hỏi này, tôi đã trả lời rằng hạnh phúc của tôi đến từ học hỏi những điều mới và chia sẻ những kiến ​​thức mới với e tất cả các sinh viên của tôi . Đối với tôi, đó là một cách để những năng khiếu vẫn nhiệt tình và truyền tinh thần này cho các thế hệ tiếp theo.

keywords: Monenglish.com giúp bạn từ vựng tiếng anh mỗi ngày tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088