ITGreen.com hỗ trợ bạn 500 từ vựng tiếng anh cơ bản tốt nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Bùi Thùy Anh, một sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Y Hà Nội, cho biết cô đã  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày nghe nói về kế hoạch chuyển nơi ở một số trường đại học, nhưng cô vẫn không biết nếu trường học của cô sẽ phải di chuyển. Anh cho biết, cô sẽ  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày không ngạc nhiên nếu các trường học của cô có để di chuyển, thêm rằng đó là một điều cần thiết.
Ở đó, tại trường y khoa, ngoại trừ cho một tòa nhà mới được xây dựng, hầu hết các tòa nhà khác  học từ vựng tiếng anh mỗi ngày có existedfor một thời gian dài và do đó không thể đáp ứng các yêu cầu cần thiết cho việc giảng dạy và học tập hiệu quả. Đặc biệt, có một thiếu giảng đường, từ đó đặt khó khăn lớn cho sinh viên. Ban quản lý của nhà trường đã quyết định rằng sự thay đổi học buổi sáng bắt đầu lúc 6:40 thay vì 7:30, để bố trí đủ giảng cho sinh viên.
Lê Hồng Quân, một sinh viên của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, cũng cho rằng việc di dời các trường đại học là phải, vì điều này sẽ giúp giảm bớt tình trạng tắc nghẽn giao thông trong nội thành, mặc dù ông biết rằng sinh viên sẽ là người mắc lớn nhất từ ​​việc di dời, vì điều này sẽ gây ra rối loạn lịch trình làm việc của họ.
“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải thực hiện một sự hy sinh cho cộng đồng, và chúng ta cần phải tham gia lực lượng để xây dựng một xã hội văn minh hơn và một khu vực lý tưởng hơn cho tương lai, mặc dù nó không phải là dễ dàng để thực hiện kế hoạch tái định cư” ông nói.
Nguyễn Thị Giang, là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Mở Hà Nội, đã vui mừng khi nghe về kế hoạch di dời, vì cô cho rằng trường mới sẽ lớn hơn với cơ sở vật chất tốt hơn.
“Đây chính là điều mà bạn bè của tôi và tôi đã được mong đợi trong một thời gian dài,” cô nói.
Trần Văn Huy, một sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Hà Nội: Xây dựng, cũng hy vọng rằng các trường học mới sẽ có cơ sở vật chất tốt hơn mà có thể phục vụ tốt hơn việc dạy và học. “Nhà trường hiện nay là quá nhỏ cho các hoạt động của học sinh,” ông nói.
Tại sao di chuyển?
Đặng Nhật Phi, sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Hà Nội Ngoại thương, đã rất ngạc nhiên khi nghe những tin tức mà ông gọi là “rất giật gân”.
“Nó không phải là một điều dễ dàng để di chuyển một trường, và nó sẽ rất tốn kém. Nó sẽ là một dự án lớn chuyển nơi ở 12 trường học tại cùng một thời điểm, “ông nói.
Khi nghe nói rằng nhà trường cần chuyển nơi ở vì các phòng học và các khu vực của nhà trường là quá nhỏ nếu so sánh với các tiêu chuẩn, Phi cho rằng điều này là không đúng với trường học của mình.
“Có hai khối ở trường của chúng tôi, bao gồm cả một trong đó đã được xây dựng lên, lớn và được trang bị tốt,” ông nói. “Tại sao chúng ta không nghĩ về nâng cấp các tòa nhà hiện có để phù hợp hơn, nhưng chúng ta nên di chuyển đến những nơi khác, một điều đó sẽ gây ra sự lãng phí lớn về tiền bạc và thời gian?” Ông hỏi.
Nguyễn Thị Huệ, một sinh viên của trường Đại học Công đoàn Việt Nam, cũng cho rằng, cơ sở vật chất tại trường của cô là xấu và nó là cần thiết để di chuyển đến nơi khác. Cô ấy nói rằng tất cả các bạn bè của cô đang sống trong nội thành, và nó sẽ là rất khó khăn để liên lạc với họ khi cô ấy đang ở nơi ở mới. “Sẽ có Internet, viễn thông và những nơi để thư giãn ở nơi mới không?” Cô hỏi.

5000 từ vựng tiếng anh thông dụng
Những khó khăn phía trước
Có rất nhiều vấn đề lớn mà Bùi Thùy Anh đã dự đoán. Đầu tiên, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để đi đến trường học mới, bởi vì các trường học mới sẽ được đặt tại các khu vực ngoại ô. Bên cạnh đó, nó sẽ rất khó khăn cho các trường học để liên hệ với các đối tác của trường người vẫn còn trong khu vực nội thành. Như hầu hết các bệnh viện đều nằm trong nội thành, nó sẽ rất khó khăn cho học sinh đi các bệnh viện trong thời gian thực tập của mình.
Với điều kiện giao thông như vậy, nó sẽ lãng phí rất nhiều thời gian để đi du lịch qua lại, “cô nói.
“Tôi vẫn chưa chuẩn bị cho việc di chuyển,” Lan Anh, một sinh viên của Đại học Luật Hà Nội cho biết.
Anh nói rằng cô hy vọng các địa phương của thành phố và các ban quản lý nhà trường xây dựng kế hoạch hợp lý cho việc di chuyển và sinh viên cần được tư vấn khi lập kế hoạch, bởi vì học sinh sẽ là người bị thiệt hại lớn nhất và các nhà hảo tâm từ chương trình.

keywords: Monenglish.com hỗ trợ bạn 500 từ vựng tiếng anh cơ bản tốt nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088