Làm sao để có thể nghe tiếng anh lưu loát

Luyện nghe hàng ngày sẽ giúp bạn dần  “thẩm thấu” tiếng anh và thêm yêu ngôn ngữ này. 

 

Mỗi khi Đến nay kiểm tra nghe ngoại ngữ , đầu bạn như muốn nổ tung vì chưa thể theo kịp lời nói của người bản ngữ ? Bạn tự hỏi Làm sao để nên khắc phục được thực trạng đó? Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn phát triển kỹ năng và thêm yêu thích nghe ngoại ngữ .

Các bạn có thể luyện nghe với các bài tập luyện nghe từ vựng của ITGREEN hoặc học từ vựng tiếng anh bằng phần mềm thông minh:

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

 
5.00/5 (100.00%) 1vote
 
 

Nghe nhiều lần

 

Cùng một nội dung, bạn hãy nghe thật nhiều lần và cố gắng nghe được từng chữ trong bài. Sau đó bạn nhớ lại và tập đọc theo, ngày càng dần bạn luôn nhập tâm những câu nói đó và nhận thấy chúng nếu gặp lại trong các bài sau.

Bên cạnh đó , bạn còn có thể ứng dụng các câu nói này luôn luôn trong nói chuyện hoặc các cuộc trao đổi để tiến bộ cả kỹ năng nói. 

 

Luyện nghe mỗi ngày

 

Hãy dành mỗi ngày một số thời gian cho việc nghe ngoại ngữ . tài liệu giúp bạn luyện tập rất phong phú , nên là các bài hát, radio, bản tin, hay chương trình talkshow. Bạn có thể luyện nghe ngay khi đang làm việc nhà hay trên xe buýt.

Bạn thử nghĩ xem, nếu sáng nào bạn cũng nghe một bài hát nào đó, luôn dù thích hay không, bạn cũng luôn thuộc hay nhớ vài câu trong bài. Vậy luôn Vì sao không khiến nghe tiếng anh thành một thói quen mỗi ngày và ngày càng ngày càng “thẩm thấu” để nâng cao khả năng ?

 

những bài hát có giai điệu bắt tai như Happy của Pharrell Williams thì làm bạn tăng động lực học ngoại ngữ

 

Khơi gợi động lực cho bản thân

 

Bạn nên ưu tiên nghe các nội dung mà bạn cần học, muốn tra khảo hay yêu mến , chẳng hạn như kinh doanh hay văn hóa. trước tiên , hãy nghe các giáo trình dễ dàng , dễ nghe rồi nâng ngày càng độ khó. Chọn nghe theo chủ đề yêu mến luôn giúp bạn có thêm hứng thú và hứng thú tìm tòi, giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088