Làm thế nào để nghe tốt tiếng Anh

 

Luyện nghe mỗi ngày sẽ giúp bạn ngày càng  “thẩm thấu” anh ngữ và thêm yêu ngôn ngữ này. 

 

ITGREEN xin tặng các bạn 2 gói từ vựng: 50 từ vựng thông dụng nhất Từ vựng chủ đề tả đồ vật. Các bạn nhấp vào hình hoặc vào GÓC HỌC TẬP để học nhé.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Mỗi khi Đến giờ kiểm tra nghe anh văn , đầu bạn như muốn nổ tung vì chưa thể đuổi kịp lời nói của người bản địa ? Bạn tự hỏi Làm thế nào để hoàn toàn khắc phục được tình trạng đó? Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn phát triển kỹ năng và thêm yêu thích nghe ngoại ngữ .

 

Nghe nhiều lần

 

Cùng một nội dung, bạn hãy nghe thật nhiều lần và cố gắng nghe được từng chữ trong bài. Sau đó bạn nhớ lại và tập đọc theo, dần ngày càng bạn thì nhập tâm những câu nói đó và hiểu rằng chúng nếu gặp lại trong các bài sau.

 

Ngoài ra , bạn còn hoàn toàn ứng dụng các câu nói này luôn luôn trong nói chuyện hoặc các cuộc bàn bạc để cải thiện cả kỹ năng nói. 

 

Luyện nghe mỗi ngày

 

Hãy dành mỗi ngày một số khoảng thời gian cho việc nghe từ vựng tiếng anh. Giáo trình giúp bạn luyện tập rất đa dạng , hoàn toàn là những bài hát, radio, bản tin, hay chương trình talkshow. Bạn hoàn toàn luyện nghe ngay khi đang làm việc nhà hay trên xe buýt.

Bạn thử nghĩ xem, nếu sáng nào bạn cũng nghe một bài hát nào đó, thì dù thích hay không, bạn cũng luôn thuộc hay nhớ vài câu trong bài. Vậy thì Vì sao không làm cho nghe anh ngữ thành một thói quen mỗi ngày và ngày càng dần “thẩm thấu” để nâng cao năng lực ?

 

Các bài hát có giai điệu bắt tai như Happy của Pharrell Williams sẽ làm bạn tăng hứng thú học anh văn

 

Khơi gợi động lực cho bản thân

 

Bạn nên tập trung nghe những nội dung mà bạn cần học, muốn tra hỏi hay yêu mến , chẳng hạn như kinh doanh hay văn hóa. trước tiên , hãy nghe các tài liệu đơn giản, dễ nghe rồi nâng dần độ khó. Chọn nghe theo chủ đề yêu thích sẽ giúp bạn có thêm động lực và động lực tìm tòi, giúp bạn phát triển trong khoảng thời gian ngắn.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088