Khai trương Apollo 360 – Bùng nổ với đêm hội The Diamond Night

Lễ Khai Trương trung tâm Anh ngữ dành cho người cao tuổi Apollo 360 với chủ đề The Diamond Night đã được tổ chức và diễn ra sôi nổi tại trung tâm hội nghị GEM vào ngày 7/11 vừa qua. Là sự kiện lớn và ý nghĩa đánh dấu từng bước phát triển vững chắc bởi Apollo English, buổi lễ đã gây sự chú ý tới được sự tham dự của chắc chắn là các những doanh nhân , nhiều nghệ sĩ và khách mời nức tiếng .

Ông Douglas Barnes – Tổng Lãnh sự quán Anh kiêm giám đốc phòng thương nghiệp và Đầu tư Anh Quốc tại Việt Nam.

có lẽ chẳng phải phải vô tình mà trung tâm hội nghị Gem được lựa chọn để làm nơi tổ chức cho buổi lễ khai trương trọng tâm thứ 13 của Apollo ở trên toàn quốc. Một cách cực kỳ ý nghĩa, chương trình học ngoại ngữ Apollo 360 mới nhất của Apollo dành riêng cho đối tượng người lớn là sinh viên và rất nhiều người đi làm cũng dùng xoàn là biểu tượng của mình nên có thể nhận định buổi lễ khai trương của Apollo 360 tại Tp.HCM đã tụ họp trọn vẹn các dở tố trên đêm gala “The Diamond Night”.

Từ trái qua phải Bà Phan Thị Hoàng Hoa – tổng giám đốc Apollo English Khalid Muhmood – Đồng sáng lập Apollo English và ông Darren Paine – Giám độc phát triển mua bán

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

 Mở đầu cho buổi lễ khai trương là tiết mục sôi động bởi Á quân “thử thách cùng bước nhảy” mùa trước tiên , quang đãng Đăng với màn nhảy điêu luyện và đầy xúc cảm . Phương Vy, vô địch Vietnam Idol mùa trước hết đã cùng toàn thể khách mời, học viên bởi Apollo chìm vào những giai điệu bởi những ca khúc anh ngữ đang thịnh hành nhất ngày nay .

Ban Giám Đốc của Apollo English cùng dàn người mẫu đến từ xí nghiệp PL.

Đêm gala “The Diamond Night” đã quả thực mê hoặc khán giả với màn diễn xướng thời trang trẻ với tên mệnh danh “The Diamond Night” và rất nhiều tiết mục quả thực chuyên nghiệp, các cảm xúc bởi chính nhiều học viên đang tham dự chương trình học tại đây. Với rất nhiều màn diễn tập lung linh đầy sắc màu , gala khai trương đã lưu lại các giây khắc đẹp trên lòng nhiều vị khách mời cùng toàn thể học viên của Apollo.

Ban tổng giám đốc của Apollo English cùng ông bà Douglas Barnes – Tổng Lãnh sự quán Anh Quốc

sẽ tiền phong ở trên việc phát triển và đưa vào áp dụng các cách làm mới, phù hợp cho người học anh văn ở Việt Nam, cùng với sự đánh dấu một bước tiến mới ở trong sự phát triển bởi mình, Apollo tin chắc rằng chương trình ngoại ngữ dành cho người cao tuổi Apollo 360 luôn trợ giúp hiệu quả nhất đối với các người có quyết định phát triển khả năng anh ngữ để phục vụ cho công việc . Công trình mới, Apollo 360 độ, với 6 hạn chế tố khác biệt , nổi trội luôn là bước ngoặt trong việc dạy và học anh ngữ tại Việt Nam với đối tượng chính là sinh viên và người đi làm, giúp đỡ đem đến sự tự tín nói chuyện ở trong công việc cho học viên .

Theo trọng tâm Apollo English

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088