học từ vựng tiếng anh online miễn phí

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

 từ vựng tiếng anh theo chủ đề Rất nhiều câu chuyện hài hước đã được liên quan về cách giáo viên sử dụng máy chiếu trong lớp học của mình.
Một giáo viên lịch sử trường trung học ở trong một mồ hôi lạnh khi cô không thể quay trở lại trang chủ để tìm ra con số cho trận chiến mà cô đề cập đến trong bài học. Cuối cùng, cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ … của học sinh. Một giáo viên khác, trong một lớp sinh học, muốn cho học sinh của mình các chuyển động được thực hiện bởi một con chim bay. Tuy nhiên, mặc dù các giáo viên đã cố gắng để nhấp chuột của máy tính nhiều lần, con chim vẫn … không thể bay từ vựng tiếng anh theo chủ đề .
Một giáo viên trường tiểu học ở quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh sử dụng e-bài học được biên soạn bởi một đồng nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề là kích thước font chữ quá nhỏ, trong khi hầu hết các học sinh của mình là thiển cận. Lúc đầu, các giáo viên không thể hiểu tại sao học sinh đã rất thụ động trong giờ học và họ chỉ ngồi lặng lẽ. “Tại sao các bạn rất thụ động? Tại sao bạn không nói gì? “Giáo viên yêu cầu học sinh. Sau đó, các đại diện của lớp cho biết: “Chúng tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì trên màn hình” từ vựng tiếng anh theo chủ đề  tại monenglish
.Monenglish.com hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng anh cấp tốc ấn tượng nhất
công nghệ thông tin có thể giúp cải thiện chất lượng giảng dạy?
B, một sinh viên của truyền hình High School tại thành phố HCM, thừa nhận rằng việc giảng dạy bằng giáo án điện tử bài học giúp làm cho các lớp học ít nhàm chán. Tuy nhiên, B cho biết học sinh có nhiều vấn đề với phương pháp giảng dạy mới.
“Trước đây, giáo viên văn học của chúng tôi đã viết xuống những ý chính lên bảng. Nhưng bây giờ, khi cô có đèn chiếu, cô chỉ có để hiển thị các slide trên màn hình. Chúng tôi bây giờ không nhìn vào bảng đen, nhưng nhìn vào màn hình và sao chép các ghi chú trong máy tính xách tay của chúng tôi, “học sinh giải thích.
“Tuy nhiên, vấn đề là các giáo viên cho mỗi slide chỉ vài phút, và chúng ta không thể sao chép tất cả các ghi chú cần thiết”, bà phàn nàn.
Một quan chức của Bộ Giáo dục và Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, người yêu cầu được giấu tên, nói rằng e-kế hoạch bài học vẫn không đóng góp cho bài học nhiều như mong đợi. Một số giáo viên sử dụng máy chiếu chỉ cho sinh viên một số hình ảnh hoặc video clip mà có thể thu hút sinh viên. Nhưng họ không quan tâm về hiệu quả của các phương pháp giảng dạy mới.
Các quan chức cho biết rằng ông không thể nhìn thấy nhiều cải tiến trong hiệu quả giảng dạy trong đó sử dụng các phương pháp mới. Trong quá khứ, các giáo viên giảng dạy và sinh viên ghi dấu ấn trong máy tính xách tay của họ. Ngày nay, giáo viên cho các slide, và sinh viên ghi lại trên máy tính xách tay của họ
Một giáo viên của trường tiểu học Phan Chu Trinh ở TP HCM cho biết, kế hoạch e-bài học sẽ giúp cho việc giảng thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, nó sẽ đưa các giáo viên nhiều thời gian để lập kế hoạch e-bài học. Do đó, để tiết kiệm thời gian, giáo viên sao chép e-bài học từ mỗi khác. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến thực tế rằng e-bài học là gần như nhau và họ không sáng tạo.
Lê Thị Liên, giáo viên tại Trường Tiểu học Châu Dương Minh ở quận 10, cho biết rằng để lập kế hoạch cho bài học 32 địa lý, cô sẽ phải mất hai năm để tìm kiếm tài liệu.
Trong khi đó, nhiều giáo viên có những nghi ngờ về hiệu quả của kế hoạch e-bài học. Một giáo viên của Trường Tiểu học Phùng Trung ở Hà Nội liên quan đến trường học của cô đã mua một máy chiếu trị giá năm triệu đồng. Tuy nhiên, các máy chiếu đã onlybeen sử dụng cho các cuộc hội thảo, hội nghị và giờ giảng dạy đặc biệt. “Đó là một sự lãng phí lớn về tiền bạc. Tôi nghĩ rằng tiền có thể được sử dụng cho một số nhu cầu cấp thiết khác, “cô nói.
Điều tương tự cũng đã xảy ra với nhiều trường khác. Rất nhiều máy chiếu đã được để lại nhàn rỗi, bởi vì giáo viên là miễn cưỡng về việc sử dụng các “sản phẩm công nghệ cao”. Trong khi đó, ngay cả những giáo viên quan tâm về IT cũng tin rằng giáo viên không nên hoàn toàn dựa trên máy chiếu trong giảng dạy.

keywords: học từ vựng tiếng anh online miễn phí

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088