học từ vựng tiếng anh có phiên âm

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Số lượng sinh viên  từ vựng tiếng anh cơ bản tham gia các kỳ thi nhập cảnh vào các chuyên ngành khoa học xã hội đã được giảm đáng kể trong những năm gần đây. Năm 2008, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được 17.466 ứng dụng cho các môn khoa học xã hội. những con số giảm xuống 12.947 vào năm 2009 và 12.752 trong năm 2010. Điều này được phản ánh trong tỷ lệ cạnh tranh liên tục giảm. Trong năm 2008, một học sinh phải cạnh tranh với 6,26 học sinh khác để có được một chỗ ở trường khoa học xã hội từ vựng tiếng anh cơ bản , trong khi đó giảm xuống còn 4,62 vào năm 2009 và sau đó lên 4,55 trong năm 2010.
Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong năm 2010, số lượng các ứng dụng  từ vựng tiếng anh cơ bản cho các kỳ thi tuyển sinh đại học trong nhóm C (học sinh phải đưa văn học, lịch sử và các kỳ thi địa lý) lên tới chỉ 5,2 phần trăm của tổng số các ứng dụng. Trong khi đó, tỷ lệ học sinh đăng ký tham Khám nhóm (toán học, vật lý và hóa học) là rất cao, 55,4 phần trăm. 21,5 phần trăm của các ứng dụng đã được đăng ký tham gia thi nhóm D (văn học, toán học và ngoại ngữ) và thi nhóm B (toán học, hóa học và sinh học).

Monenglish.com giúp bạn học từ vựng tiếng anh thi toeic ấn tượng nhất
Các cơ quan đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng cho biết, trong năm 2010, cơ quan này đã nhận được 24.000 ứng dụng, nhưng chỉ có 1200 ứng dụng cho dự thi nhóm C. Trong khi đó, con số này cao hơn rất nhiều Một nhóm (14.000), nhóm B và nhóm D1 (4000 cho mỗi). Đặc biệt, số lượng các ứng dụng cho nhóm C giảm một nửa so với năm 2009.
Kể từ khi sinh viên ngày nay không quan tâm sau những nghiên cứu khoa học xã hội, các trường phải hạ thấp yêu cầu của họ.
TP.HCM Đại học Khoa học xã hội, ví dụ, yêu cầu chỉ có 14 điểm so với kỳ thi tuyển sinh đại học cho 16 ngành học. Điểm số trung bình của các thí sinh của trường cũng là thấp nhất trong số các trường cũng thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Như nhiều sinh viên ngày nay không đọc báo nghiên cứu khoa học xã hội, nhiều trường học phàn nàn rằng họ không thể ghi danh đủ sinh viên cho một số đối tượng. Trong giai đoạn 2006-2010, ví dụ, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh về khoa học xã hội không bao giờ có đủ sinh viên Triết học. Trong khi đó, các chính thư viện-thông tin chỉ có thể ghi danh đủ sinh viên vào năm 2008, và ngữ văn Đức chỉ có thể ghi danh 45 phần trăm học sinh cần thiết trong năm 2009.
Phải làm gì để thay đổi ý kiến ​​của sinh viên?
Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cho rằng những sinh viên nghiên cứu khoa học xã hội không bao giờ có được điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, bởi vì hầu hết trong số đó là từ các khu vực nông thôn.
Mỗi năm, có 100.000 sinh viên tham dự kỳ thi nhóm C, hoặc 10 phần trăm của tổng số sinh viên. Trong số này, chỉ có 3000 sinh viên đến từ các thành phố lớn, trong khi người kia 7000 đến từ các vùng nông thôn.
nhiều sinh viên của trường khoa học xã hội thừa nhận rằng họ không thực sự muốn nghiên cứu khoa học xã hội, nhưng họ phải chỉ vì họ thất bại trong kỳ thi vào các trường khoa học tự nhiên.
THV, một sinh viên của khoa quan hệ quốc tế, nói rằng cô đã trượt kỳ thi để học kiến ​​trúc của thành phố. “Nhiều bạn bè của tôi cũng không muốn làm theo các nghiên cứu khoa học xã hội, bởi vì nó là rất khó khăn để tìm được việc làm với các chuyên ngành.”
TS Đoàn Lê Giang, Trưởng khoa Văn học và Ngữ văn Khoa, cũng nói rằng trong tâm trí của học sinh và cha mẹ của họ, khoa học xã hội là “hạng hai” đối tượng. Điều đó giải thích tại sao rất ít học sinh giỏi chọn học các chuyên ngành. Giang đã bày tỏ sự lo lắng của mình về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khoa học xã hội. “Một khi chất lượng học sinh đầu vào thấp, chất lượng của sinh viên tốt nghiệp không có thể rất cao,” ông nói.

keywords: học từ vựng tiếng anh có phiên âm

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088