ITGreen.com giúp bạn học từ vựng tiếng anh thi toeic ấn tượng nhất

1475162895953_3917

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 1

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 2

1475036289238_3846

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 3

 

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 4

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 6

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 5

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 7

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 8

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 26

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 10

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 27

 

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 13

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 28

học từ vựng tiếng anh siêu tốc hiệu quả nhất 29

Trước khi chính thức quyết định  từ vựng theo chủ đề chỉ tiêu tuyển sinh cho năm học mới, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường đại học, học viện và cao đẳng gửi báo cáo về việc thực hiện các kế hoạch để cải thiện các cơ sở giảng dạy và chất lượng của đội ngũ giảng viên. Các báo cáo phải được nộp cho Bộ trước ngày 01 tháng 2, 2011. Tuy nhiên, mặc dù các trường đã không nộp báo cáo, Bộ GD-ĐT đã phát hành vẫn quyết định tăng chỉ tiêu tuyển sinh 6,5 phần trăm.
Bộ đã quyết định rằng các trường đại học sẽ ghi danh 514.500 sinh viên năm học này, tăng 33.500 học sinh so với năm 2010. Lý giải về con số này, Bộ GD-ĐT cho biết, quyết định đã được đưa ra sau khi xem xét các kết quả tuyển sinh năm 2010 và đề nghị của các trường đại học.
Trong khi đó, các trường đại học và cao đẳng nhất, ngoại trừ những việc lớn từ vựng theo chủ đề , đã đề xuất tăng chỉ tiêu tuyển sinh từ 3-5 phần trăm. các trường đại học mới thành lập và các trường đại học, mà đã được nâng cấp từ trường cao đẳng, đã yêu cầu cho 7-10 phần trăm tăng hạn ngạch.
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết, nhiều chỉ tiêu đã được phân bổ cho các trường học đã sử dụng nhiều giảng viên và đầu tư nâng cấp các cơ sở giảng dạy của mình (mở rộng lớp học và trang bị cho các phòng thí nghiệm). Bên cạnh đó, trường cũng cần phải mở rộng quy mô đào tạo để cung cấp lực lượng lao động cho các khu kinh tế trọng điểm, một số lĩnh vực cụ thể, và vùng sâu vùng xa và vùng khó khăn từ vựng theo chủ đề .
Trong khi đó, Nghị quyết của Quốc hội thông qua vào tháng năm 2010, rõ ràng quy định hạn ngạch cao hơn phải không được cấp cho các trường học, nếu điều kiện của họ đã không được cải thiện kể từ năm ngoái. Đặc biệt, chỉ tiêu tuyển sinh phải được hạ xuống cho các trường học, thành lập trước năm 2010, mà vẫn không có trụ sở tại các địa chỉ được đưa ra trong đơn xin thành lập trường. Sau ba năm kể từ ngày thành lập, nếu các trường vẫn không thể xây dựng trụ sở chính tại địa chỉ đăng ký, các trường phải có giấy phép bị thu hồi.
Thống kê cho thấy trong giai đoạn 2006-2010, chỉ tiêu giáo dục đại học đã tăng đều đặn qua các năm 10 phần trăm sau khi năm. Trong khi đó, số lượng sinh viên hoàn thành các trường trung học không tăng, dao động trong khoảng 750,000-850,000 sinh viên.

ITGREEN hỗ trợ bạn luyện học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất
Do đó, các nhà phân tích tin rằng việc tăng hạn ngạch cho giáo dục đại học có thể dẫn đến sự mất cân bằng giáo dục. Vấn đề đã được đề cập bởi các nhà phân tích trong nhiều năm: khi Việt Nam đã tập trung vào giáo dục đại học, nó đã được sản xuất quá nhiều kỹ sư, trong khi nó thiếu công nhân lành nghề.
Bên cạnh đó, các nhà phân tích cũng chỉ ra sự mất cân bằng trong việc đào tạo các chuyên ngành khác nhau. Trong khi số lượng sinh viên theo học chuyên ngành kinh tế-quan chiếm 27 phần trăm tổng số học sinh, một số ngành quan trọng bao gồm nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản không thể ghi danh đủ sinh viên.
Trong khi đó, nhiều chỉ tiêu đã được quyết định sẽ được cấp cho các chuyên ngành kinh tế-liên quan (hạn ngạch cho họ đã tăng 70 phần trăm).
Theo mục tiêu Chính phủ đặt ra vào năm 2020, kinh tế và pháp luật sẽ có 20 phần trăm của tổng số học sinh và khoa học tự nhiên sẽ có chín phần trăm học sinh. Các con số hiện tại cho khoa học tự nhiên là ít hơn ba phần trăm.

keywords: Monenglish.com giúp bạn học từ vựng tiếng anh thi toeic ấn tượng nhất

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088