Học phí hợp lý nhưng an toàn cao tại Hội Việt Úc

Với sự phong phú nhiều chương trình học theo cấp độ khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng học viên và mục đích vận dụng anh văn của mỗi người, anh ngữ Hội Việt Úc đã trở nên lựa chọn hàng đầu của học viên tại Sài Gòn. Để có được sự tín nhiệm của học viên anh văn từ người cao tuổi đi làm đến con trẻ hay thiếu niên , có rất nhiều dở tố quan trọng góp phần đem đến an toàn ưu việt cho mỗi học viên theo học tại đây.

Cơ sở rèn luyện tiên tiến , chất lượng

anh ngữ Hội Việt Úc ra đời ngay thời gian mong ước Anh ngữ bởi xã hội lên cao khi Việt Nam hội nhập kinh tế tất cả các nước , đáp ứng mong mỏi học tập của các người, Hội Việt Úc đã có nhiều chuẫn bị cực kỳ chắc chắn từ khi còn nguyên sơ , xem xét ra các giải pháp tối ưu trên đoàn luyện anh ngữ cho học viên.

 

bên cạnh các chương trình được kiến trúc chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên . trọng tâm còn trợ giúp học từ vựng tiếng anh cho các học viên bằng rất nhiều công nghệ mới nhất nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo ngôn ngữ .

Hệ thống phòng học, trang thiết bị nghe nhìn tại trọng tâm trợ giúp tối đa cho học viên để đảm bảo đầu ra. hơn thế nữa , trung tâm còn thường ngày tổ chức rất nhiều câu lạc bộ anh ngữ cuối tuần giúp đỡ giáo viên xuất sắc và học viên có hoàn cảnh thường xuyên trao đổi kỹ năng. những câu lạc bộ nói chuyện ngoại ngữ với 100% người dạy bản ngữ giúp cho học viên nâng tầm năng lực đàm thoại, vận dụng thực tại , rèn luyện khả năng phản xạ nhanh. Đặc biệt, rất nhiều lớp ôn tập ngữ pháp chắc chắn là miễn phí được tổ chức trước những kì kiểm tra chính quy tại trường.phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhấtChương trình học chuẩn

Với hàng ngũ người dạy nước ngoài các kinh nghiệm , bài giảng mãi được đúc kết từ thực tế việc làm thông qua rất nhiều hoạt động thường xuyên thì trợ giúp cho học viên có cách tiếp cận thực tại . Thêm vào đó, học viên thì được thực hành anh ngữ ngay tại lớp để tự tin hơn ở trên công việc .

trong suốt chương trình đào tạo , giáo viên xuất sắc chú trọng rèn luyện các kỹ năng phát âm, trọng âm, vận dụng từ nối lưu loát , cải thiện vốn từ vựng … và đặc biệt trợ giúp học viên nâng cấp năng lực giao tiếp ở trên ngoại ngữ cũng như tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài .

trung tâm rất phong phú các buổi training

Chương trình tiếng anh thiếu nhi

Chương trình Anh ngữ Dynamic Kids được thiết kế chuyên biệt dành cho em bé từ 4-12 tuổi giúp đỡ những bé gặp mặt với anh văn ngay từ độ tuổi say mê tìm tòi,học hỏi và khám phá rất nhiều điều mới mẻ một cách an toàn nhất.

Chương trình ngoại ngữ thiếu niên:

Chương trình Anh ngữ “Teen-Possible” được kiến trúc chuyên biệt dành cho nhiều em thiếu niên từ 11-17 tuổi, dựa theo “Khung đánh giá cấp độ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu (Common European Framwork – CEF).

Chương trình anh văn thiếu nhi và thiếu niên tại trung tâm là một khóa học học mà chơi với rất nhiều vận hành phong phú như hát, diễn kịch, trò chơi, vẽ… rèn luyện theo độ tuổi và gu bởi học viên nhí. tất cả chương trình tập kết phát triển năng lực phản xạ ở nói chuyện Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị tối tân, cách làm giảng dạy tiên tiến và quyến rũ , lý thú

Chương trình anh văn quốc tế:

trung tâm rèn luyện 3 chương trình luyện thi anh ngữ bằng cấp quốc tế bao gồm TOEFT iBT, IELTS và TOEIC. trọng tâm thì giúp đỡ học viên thi công các kỹ năng và chiến lược làm bài đạt cao điểm , đặc biệt là phần thi viết luận và thi khẳng định – hai phần khó nhất ở kì thi. Hàng tuần học viên đều được tham gia thi thử, kèm theo rất nhiều làm việc ngoại khóa mãi giúp đỡ phát triển thêm rất nhiều kỹ năng mềm. giải pháp dạy học sinh động giúp đỡ học viên giải toả áp lực và đạt kết quả cao.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp :

trợ giúp con người phát triển tốt 4 kỹ năng: nghe, chắc chắn , đọc, viết, tập kết phát triển kỹ năng nghe và nói , chỉ dẫn cho bạn cách xử lý rất nhiều cảnh huống giao tiếp anh văn trên sinh sống hàng ngày. Kỹ năng viết trong buổi training anh ngữ nói chuyện sẽ được củng cố qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật , tiểu luận, thư…

tiếng anh Cho Người Đi Làm và tiếng anh chuyên ngành:

cung cấp rất nhiều tri thức hữu dụng để có khả năng vận dụng ngay trong việc làm hàng ngày như: kỹ năng nghe điện thoại , sắp lịch hẹn, tiếp nhận và xử lý những khiếu nại khách hàng , cách viết báo cáo, thư tín, đoàn luyện phương án suy nghĩ và phản xạ bằng anh ngữ .

Học phí hợp lý nhưng an toàn cao tại Hội Việt Úc

Với nhiều lợi thế như vậy nhưng học phí tổn khi theo học tại Hội Việt Úc vô cùng không hề cao bên cạnh đó có thêm những ưu đãi cuốn hút . Môi trường đời thân thiết , cởi mở, thoải mái bàn thảo , thảo luận , cách thức giữa tiến sĩ ngôn ngữ và học viên, giữa những học viên bởi lớp với nhau.

 

  • Thi thử Toeic miễn phí , các biệt đãi học phí …
  • Cấp chứng chỉ xong buổi training
  • Phần thưởng đặc biệt cho học viên xuất sắc nhất buổi training

Đó là lý do Hội Việt Úc trở thành nơi giáo dục hiệu quả và danh tiếng đón nhận của ngày càng các học viên

 

Bé Trần Đức Mạnh- học trò lớp Mover phấn khởi cách thức : “Học ở đây hoàn toàn vui, được khẳng định chuyện với thầy nước ngoài nữa.”

Còn ông Lê Thanh Dũng- cơ sở Keppel land –Singapore cách thức : Chương trình “ 6 tháng để chuẩn hóa ngoại ngữ cho Kỹ Sư thi công ” mang đến cơ hội cho tôi có thu nhập tốt.

trọng tâm tiếng anh Hội Việt Úc có chính sách đặc biệt ở trên tháng 8

Để biết thêm chi tiết contact : Hotline 0912 580 116 – 0913 649 736

anh ngữ Hội Việt Úc Cơ sở I

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088