Giúp trẻ sống ở môi trường anh ngữ ngay tại nhà hiệu quả.

 

Dưới đây là 1 số gợi ý nho nhỏ và rất dễ dàng thực hiện từ thầy Gus Roe, Giám đốc I Can Read® Hanoi để bố mẹ có khả năng ngợi khen và ôn tập anh văn và giúp trẻ sống ở môi trường anh ngữ ngay tại nhà.

1. Cho trẻ tiếp cận đầu tiên với rất nhiều phương thức học anh văn

Phonics (ngữ âm học – tương tự môn học đánh vần trên tiếng Việt) gần đây đã được các nhà khoa học ở trong toàn cầu chứng mình là phương án an toàn nhất giúp trẻ nhỏ thành thục anh ngữ . chứng cứ là từ năm 2011, bộ đào tạo Anh đã đưa Phonics vào chương trình lớp 1 bắt buộc ở toàn nước Anh. Phonics giúp trẻ phát âm chuẩn cả những từ chưa gặp bao giờ, giúp đỡ trẻ đọc thông viết đúng chính tả và truyền cho trẻ niềm say mê đọc sách. Tầm quan trọng bởi Phonics tương đương với việc học đánh vần trên tiếng Việt. Ông bố bà mẹ có thể cho con tiếp cần với Phonics bằng cách xem những clips dạy trong Youtube, đọc tham khảo những tài liệu dạy Phonics cho trẻ con .phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất2. Học anh văn với trẻ là khôn cùng quan trọng

Trẻ chỉ gặp giáo viên xuất sắc 1 tuần 1-2 lần, nhưng dành phải nói là nhiều thời kỳ bên vợ chồng . vì thế người thân nên là tấm gương tốt ở việc sử dựng anh văn với trẻ. Hãy cố gắng đọc cho trẻ rất nhiều mẩu truyện anh văn ngắn trước khi đi ngủ. Đừng lo về phát âm bởi mình có khả năng chẳng phải chuẩn hay trẻ chẳng phải hiểu hết được nội dung câu truyện. Trẻ học nhanh hơn các bạn tưởng và thường có khả năng nắm cả câu chuyện.

Trẻ thì đặt câu hỏi về các gì đang xảy ra – bạn nên cố gắng đáp bằng anh văn trước khi giảng giải bằng tiếng Việt. nhưng mà , đừng nhu cầu rằng trẻ thì đưa ra câu hỏi bằng ngoại ngữ với khi trẻ hoàn toàn thấy dễ chịu với tiếng nói này. một vài vợ chồng đòi hỏi con cái cho biết ngoại ngữ trước khi trẻ nhỏ đã sẵn sàng và thoải mái .

Điều này nguy hiểm vì trẻ thiếu tự tin , lui vào vỏ ốc và chẳng phải chắc chắn . Nếu bố mẹ cố ép vấn đề này , trẻ bắt đầu tưởng tượng tiếng anh với áp lực và cảm xúc bực bõ và thất vọng, và bắt đầu ghét anh văn và điều này sẽ làm cho việc khơi dậy hứng thú học ngoại ngữ cho trẻ khôn cùng gặp khó . lựa chọn tốt nhất là mở rộng tối đa vùng tiếp xúc với tiếng anh và nhẫn nại , chờ cho trẻ triển khai nhận định anh ngữ một cách độc lập .

Học viên nhi tại I Can Read

3. dùng các video bài hát ở trong Youtube cho trẻ 3 – 7 tuổi

Tôi đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng bởi việc thực hành nghe thông qua bài hát ngoại ngữ và 3000 từ tiếng anh thông dụng. Hát là một ở số phải nói là ít cách để học từ mới ngoài ra ra mắt hứng thú ở con trẻ . rất nhiều bài hát luôn gắn vào tâm tưởng trẻ, trẻ thì lẩm nhẩm hát theo bài hát đó cả ngày.

Tôi cũng động viên những bậc phụ huynh hát với bé . Thông thường, trẻ sẽ lắng nghe trước và ngại hát rất nhiều lần đầu. phụ huynh nên làm mẫu cho trẻ và khuyến khích rất nhiều bé. Để nắm được rất nhiều giá trị tốt nhất từ nhiều bài hát này, trẻ nên biết ý nghĩa của bài hát qua hình ảnh như hoạt họa. Hãy kiếm các bài hát đơn giản về chủ để sắc màu , số kiểm kê , con vật xung quanh , những hình…

4. Mua truyện tranh bằng ngoại ngữ cho trẻ 3 – 7 tuổi

Cùng với nhiều bài hát, I Can Read® cũng vô cùng động viên việc học qua truyện bằng anh ngữ . Trẻ thích đọc truyện tranh, vậy sao không dùng truyện tranh anh văn ? Việc đọc truyện cho trẻ đều đặn trước khi đi ngủ giúp đỡ trẻ làm quen với các từ mới, nhiều kiến trúc ngữ pháp và cách biểu đạt ở trong tiếng anh một cách tự nhiên. Trẻ thì hiểu được nội dung câu truyện qua hình ảnh, qua cách các bạn đọc truyện. hơn thế nữa mọi người có thể giải thích qua về nội dung câu truyện cho trẻ nhưng đừng dịch xác thực từng chữ một. Hãy để trẻ tự phán đoán một cách tự nhiên để phát triển kỹ năng phân tách và sáng tạo.

Tại I Can Read®, chúng tôi coi việc đọc truyện là một phần không phải thể thiếu trên việc dạy anh ngữ cho trẻ 3-7 tuổi. Hệ thống I Can Read® quốc tế có nhiều câu truyện được thi công một cách đặc biệt để trẻ tăng nhận thức về Phonics (âm vị).

một số hiệu sách có mua bán truyện tranh ngoại ngữ là Fahasa; The Bookworm…

động viên thói quen đọc sách ngoại ngữ cho trẻ từ nhỏ

5. ứng dụng trên iPad/iPhone

rất nhiều vận dụng ở trên iPad và iPhone là một nguồn bổ sung phục vụ cho việc học tiếng anh tại nhà. tuy nhiên phụ huynh cũng nên lưu ý đừng để trẻ dành quá rất nhiều thời kỳ vào ipad hay internet vì thế điều này tác hại chẳng phải tốt đến thị lực và kỹ năng mọi người bởi trẻ.

6. Học theo đúng trình tự Nghe – cho biết – Đọc – Viết

Cũng như ở tiếng Việt, trước khi học đọc và viết, trẻ phải có năng lực hiểu và nghe phát biểu nói chuyện cơ bản đủ để thể hiện bản thân mình. Bản chất viết là hình thức dấu hiệu của tiếng nói khẳng định và đòi hỏi một độ chín chắn cũng như tri thức để thành thục .

 

Hệ thống I Can Read® là một trên những hệ thống duy nhất ở tất cả các nước mà tiếng anh được dạy theo cách mà bạn học tiếng nói mẹ đẻ của mình, cho dù chúng ta thuộc quốc gia nào.

Học viên I Can Read® ở toàn tất cả các nước .

Kênh tuyển dụng sinh (Theo infonet)

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088