Diego Simeone cấp tốc học tiếng anh để đến Chelsea

 

Diego Simeone gắn kết với tin đồn tới Chelsea từ lâu và nhà cầm quân 45 tuổi này được cho là đang hoả tốc học anh văn để chuẩn bị cho cuộc sang nhượng với Stamford Bridge hè tới.

 

Chelsea được cho là đã thỏa thuận xong với Simeone

 

Các bạn có thể trải nghiệm phần mềm học từ vựng tiếng anh thông minh của ITGREEN tại đây:

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

2 tuần qua, “The Blues” tỏ ra rốt ráo hơn với việc kiếm tìm người thay thế HLV Guus Hiddink, người tuyên bố chỉ làm việc theo đúng giao kèo dắt dẫn đội bóng đến với cuối mùa.

 

Natalia, em gái bên cạnh đó cũng là người đại diện cho HLV Simeone đã được Chelsea liên hệ. Phía đội bóng nước Anh đã dùng mức lương lôi cuốn khoảng 10 triệu bảng/mùa để rủ rê chiến lược gia người Argentina.

 

Theo tờ Mirror tiết lộ , giao kèo sơ bộ đã được nhiều bên hợp nhất. Vấn đề chỉ là thời kỳ bắt đầu công bố mà thôi.

 

Simeone hiện còn đến với 4 năm giao kèo với Atletico nhưng HLV này nhận định với những người con người thân rằng ông muốn tìm một thử thách mới. Chelsea là điểm đến phù hợp nhất.

 

Với Atletico Madrid, đây là thông báo xấu với bọn chúng bởi kể từ khi thế chỗ HLV Quique Sanchez vào năm 2011, Simeone đã biến nửa đỏ trắng thành Madrid trở nên một tập thể vô cùng lỳ lợm và an toàn.

 

Ở một diễn biến khác, tờ Metro cho biết, Chelsea đã tính mua bán lại Diego Costa cho Atletico. Tuy vậy vì Simeone, “The Blues” giữ “Quái thú” mang quốc tịch Tây Ban Nha.

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088