Danh sách những tài liệu luyện thi ielts nhanh nhất nhất

1.Tài liệu ôn nền tảng

 

Luyện thi ielts chúng ta cần phải ôn gồm 3 phần:  Pronunciation, Vocabulary và Grammar.

Pronunciation: Phần này tự học mãi khó hơn các so với có giảng viên chỉ dẫn . tuy vậy , bạn vẫn có khả năng tham khảo những sách dưới đây và cần cù tập luyện thì có an toàn tốt.

Học phát âm từng nguyên âm (vowels) và phụ âm (consonants):

 • Bộ “English Pronunciation in Use” với giọng Anh Anh
 • Bộ sách “American Accent Training”, “Pronunciation Workshop” với giọng Anh Mỹ.

Sau khi hiểu được cách phát âm từng âm một, con người chuyển sang học Intonation cũng với những tài liệu trong . hơn thế nữa bạn có thể lấy nhiều đoạn speech ngắn ở trên BBC và VOA để bắt chước đưa ra theo.

 

Click để trải nghiệm phần mềm học 3000 từ vựng hiệu quả nhất của ITGREEN.

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

thông tin luyện thi ielts mới nhất ta nên đọc qua

Vocabulary. – từ vựng tiếng anh Phần này chắc nhiều chúng ta luôn cảm thấy nản lòng vì cứ học trước quên sau. Lý do vì mọi người cố gắng nhồi nhét quá rất nhiều từ mà lại chẳng phải dùng chúng nên một thời gian sau thì bạn thì quên ngay.

Dưới đây là số ít sách giúp đỡ con người có vốn từ vựng cho IELTS:

 • English Vocabulary in Use (Elementary – Intermediate – Advanced)
 • Vocabulary for IELTS
 • Check your vocabulary for IELTS

Xem thêm: 10 bí kíp giúp đỡ ta ghi nhớ từ vị IELTS nhanh nhất nhất

Grammar. thực tại mãi phần Ngữ pháp trong bài thi IELTS chẳng phải kinh hoàng như khi thi Đại học, HSG, … nhưng tất nhiên ta cần biết được các tri thức cơ bản .

 • English Grammar in Use
 • Grammar for IELTS (khó hơn)

2. tài liệu luyện kĩ năng IELTS

Listening: Cuốn luyện Listening hay nhất là “Listening Strategies for IELTS” (band 5 – 6.5). Quyển này chia theo từng dạng bài, mỗi dạng sẽ có 20 bài để luyện. Mặc những bài để luyện đã hơi cũ nhưng dùng cho việc luyện phản xạ với các dạng Listening mãi vẫn ổn học tiếng anh.

ngoài ra các chúng ta có khả năng luyện nghe dạng “tắm tiếng nói ” bằng việc nghe nhiều đoạn speech bởi Tedx. Nghe radio ở trên BBC world service, CNN student news, … cũng cực kỳ tốt nhưng thường mãi xác nhận với tốc độ nhanh.

Reading: tương tự phần Listening, phần này có cuốn “Reading Strategies for IELTS” (band 5 – 6.5). hơn thế nữa nếu như mọi người đang gặp vấn đề với việc phải đọc một lúc cả bài hơn nghìn từ anh ngữ và cũng muốn nâng cao tốc độ đọc sẽ ta nên dành 30 phút mỗi ngày đọc báo ngoại ngữ trong National Geographic, BBC news, …

các bạn có khả năng đăng ký ngay buổi training Luyện thi ielts cấp tốc để được hướng dẫn cách làm học tập hiệu quả nhất từ cổng giáo dục online Academy.vn nhé.

 

Writing

Phần này theo mình khó tìm kiếm được thông tin để tự học nhất. Thường thì có giáo viên chỉ dẫn mãi dễ dàng hơn. Nhưng cũng có một vài cuốn giúp ta trau dồi thêm mảng này.

 

 • từ vị trong phần Viết dùng cuốn “Academic Vocabulary in Use”
 • Visual IELTS (Gabi Duigu) để luyện Task 1
 • Academic writing for IELTS
 • Speaking

Để luyện kĩ năng này, các bạn truy tìm những topic và câu hỏi ở trong mạng để thực hành theo nhóm với bạn bè. nhưng mà nên có người hướng dẫn để chỉ ra lỗi sai cho các bạn . hơn thế nữa kĩ năng này có 2 cuốn IELTS Speaking của Mark Allen và Mat Clark hết sức hay.

 

 • vận dụng kiến trúc câu nào để thi ielts writing đạt cao điểm ?

   

Sách tổng hợp luyện 4 kĩ năng

 

 • mục đích 6.5 mãi bắt đầu từ Step Up to IELTS, Objective IELTS, Cambridge Action Plan for IELTS
 • mục đích từ 7.0 mọi người dùng cuốn IELTS Masterclass. Theo mình quyển này phần Reading rất chi là khó.

3. Luyện đề thi ielts chọn sách nào?

Với mục tiêu ielts 6.5

 

 • IELTS Test builder (1, 2)
 • Cambridge IELTS practice test ( từ 5 – 8): rất nhiều cuốn từ 1 – 4 đã cũ nên đề không còn thích hợp nữa nhưng nếu có thời gian con người cũng có thể luyện thêm.
 • Reading Actual Test
 • Listening Actual Test (mới xuất bản)
 • IELTS for Academic purpose: 6 practice tests

Xem thêm:cớ sao để luyện thi ielts đạt 8.0?

mục đích 7.0 trở lên

 • những sách như trong
 • IELTS Plus (1, 2, 3)
 • IELTS Practice Test (Peter May)

Cuốn Cambridge IELTS practice test 9 mới ra mọi người nên để dành đến tuần cuối sát ngày thi hãy làm để xem năng lực thiệt sự thế nào. hơn thế nữa khi nhiều các bạn luyện đề, cần phải xem kĩ bài làm của mình. Lượng không bằng chất nên nếu 1 ngày bạn chỉ làm được 1 đề nhưng coi xét kĩ từng câu sai, nguyên do sai và rút sự trải nghiệm mãi cũng hiệu quả hơn làm 2 – 3 đề/ngày.

 

 • Đạt điểm cao kỳ thi ielts chỉ ở trên 1 tuần ôn luyện

các bộ tài liệu luyện thi ielts hiệu quả nhất con người nên biết

 

Để đạt kết quả cao trên bất kỳ kỳ thi ngoại ngữ nào, yêu cầu ta cần phải dành các thời kỳ giải đề có độ khó tương đương với nhiều bài thi thật. dưới đây là 3 bộ sách must-have-books, tổng hợp từ rất nhiều đề thi thật đã được sử dụng tại Hội đồng Anh, IDP Việt Nam, và Đại học Cambridge. Đặc biệt hơn, 3 bộ tài liệu luyện thi IELTS này còn cập nhật các đổi thay ở phần thi Reading và Listening mới nhất đấy. ngoài ra , phần đáp án có giải thích chi tiết và cụ thể ở từng bài thi cũng trợ giúp cho chúng ta nào tự học dễ dàng khắc phục những sai sót bởi mình.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ thông tin luyện thi IELTS dành riêng cho nhiều ai quyết định đạt được điểm số từ 7.0 trở lên, bao gồm 5 bài thi IELTS hoàn chỉnh mới nhất. những đề thi được concept tương tự như bộ IELTS Cambridge Test cùng phần đáp án chi tiết, được phân tích rõ rệt , đầy đủ , trợ giúp và giúp các bạn nâng tầm nhanh chóng kỹ năng làm bài thi IELTS bởi mình.

 

 • bí kíp luyện thi 4 kỹ năng ielts nhanh nhất nhất

IELTS Cambridge 5 – 9

 

Được xuất bản bởi Cambridge University Press, IELTS Cambridge 5-9 là một ở trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS mô phỏng sát nhất đề thi IELTS. IELTS Cambridge bao gồm 9 cuốn, tuy vậy chỉ có những cuốn 5-6-7-8-9 mới bám sát đề thi bây giờ . Phần lời giải và trình diễn.# lý do chi tiết hệ thống thì trợ giúp con người có cái nhìn rõ rệt hơn về những qui định đánh giá thang điểm ở bài thi IELTS.

IELTS Recent Actual Test Listening and Reading

Bộ thông tin luyện thi IELTS này là sự tập kết rất nhiều đề thi thật từ IDP và Hội đồng Anh. Quan trọng hơn, một vài đề thi thật nằm trong bộ sách này đã được vận dụng lại ở những kỳ thi IELTS gần đây tại Việt Nam.

Chính chính vì thế , giới chuyên trị đã đánh giá đây là bộ thông tin luyện thi IELTS chuẩn nhất, giúp đỡ các bạn làm quen với đề thi IELTS một cách chính xác và hiệu quả . Bộ tài liệu bao gồn 2 cuốn sách:

 • IELTS Recent Actual Test Listening: gồm 8 đề thi thật IELTS phần Listening
 • IELTS Recent Actual Test Reading: gồm 8 đề thi IELTS phần Reading

[yasr_visitor_votes size=”large”][yasr_overall_rating size=”large”]

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088