Có anh văn kiếm việc tốt chẳng khó!

Trần Đình Bảo (25 tuổi) tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã được 2 năm, nhưng giai đoạn chính thức nhận việc của anh cho đến với hiện giờ chỉ tính bằng tháng. Khi còn học Đại học, anh là một trong số nhiều sinh viên top đầu ở lớp Cử nhân tài năng khoa Hoá thực phẩm với bảng thành tích học tập “ngất nghểu ”.

 

Cho đến khi ra trường, Bảo mới nhận ra “độ vênh ” giữa trường học và thực tại tuyển dụng. Mấy năm đại học Bảo chỉ tập kết dùi mài chuyên trị mà quên đi việc rèn luyện anh ngữ, trong khi đây lại là điều kiện cơ bản để dành lấy thời cơ trở thành Quản trị viên tập sự của những công ty đa quốc gia. “Chúng tôi cần ứng viên có tiếng anh để giao tiếp với hàng ngũ chỉ huy và chuyên gia nước ngoài cũng như tham dự nhiều đề án hợp tác quốc tế; còn chuyên môn có thể đào tạo lại” – Câu trả lời của tập đoàn U., một ở trong các môi trường làm việc mà Bảo đồng ý đầu quân, khiến anh suy nghĩ nghiêm túc về việc trau dồi ngoại ngữ ngay từ bây giờ.

 

 

Thông thạo anh ngữ, lương cao hơn 6%-22%

 

Báo cáo bởi công ty nghiên cứu phân khúc TITA Research (Việt Nam) cho thấy, NVKD lưu loát tiếng anh có mức thù lao cao hơn 6-22% so với Sales không giỏi anh văn cùng vị trí trên cơ quan.

 

Hơn thế nữa, nhân viên phát biểu anh văn lưu loát còn có nhiều cơ hội thăng tiến và chuyển sang làm ở nhóm cơ quan trả lương bổng cao. Với cùng một vị trí, mức lương bổng của Sales giỏi ngoại ngữ thuộc nhóm 25% doanh nghiệp trả lương bổng cao hơn 4 triệu – 24 triệu đồng mỗi tháng so với nhân viên dở ngoại ngữ thuộc nhóm 25% doanh nghiệp trả lương thấp nhất thị trường.

 

Nếu tính theo năm, mức chênh lệch thù lao 7 triệu đồng mỗi tháng của 2 nhân viên tài giỏi với kém anh ngữ thì tăng lên 84 triệu đồng mỗi năm. Cấp bậc càng cao, chênh lệch càng lớn. Chênh lệch 13 triệu đồng mỗi tháng của vị trí quản lý lên tới 156 triệu đồng mỗi năm.

 

Điều này cho thấy, học anh ngữ nên được xem là một khoản đầu tư khôn khéo không phải xúi quẩy với “lãi suất” hưởng suốt đời. Đồng ý là thế, nhưng phần đông những người đi làm bận rộn bây giờ đều gặp nhiều trở lực khi tìm kiếm một biện pháp học anh văn dành riêng cho mình do thời khó biểu cố định, lớp đông đảo học viên, khả năng chênh lệch, biện pháp học nặng về ngữ pháp, văn phạm mà ít xem xét cải thiện khả năng giao tiếp thực tại .

 

 

 

Biện pháp học tiếng anh thông minh và tiết kiệm thời gian

ITGREEN xin giới thiệu cho các bạn phần mềm học từ vựng tiếng anh giúp mọi người có thể học tiếng anh bất kỳ nơi nào và thuận tiện.

Cùng trải nghiệm phương pháp học tiếng anh mới lạ này nhé.

phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất 

Gói Học Từ Vựng Tiếng Anh Trực Tuyến

- Cùng chinh phục Boss Pika nào anh em !
- Độ khó : Đúng . Làm mới câu liên tục
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Phần Thưởng: Khi Hoàn Thành
- Nắm vững Từ Vựng mục lớp học hãy chiến nhé !

DANH SÁCH CÁC BÀI HỌC

0938 45 1088